Vệ sinh máy lạnh quận 2 Clean Saigon – giá tốt, hiệu quả

Là một quận đang có tốc độ phát triển bậc nhất Sài Gòn, không quá ngạc nhiên khi dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 2 ra đời với số lượng lớn. Tuy nhiên, liệu chất lượng của tất cả những đơn vị đó có thật sự tốt. Làm sao để tìm được một nơi đủ uy tín, đáng tin cậy. Gợi ý trong bài viết hôm nay sẽ không làm bạn thất vọng với dịch vụ vệ sinh máy lạnh cực chất lượng.

Vệ sinh máy lạnh quận 2 những năm gần đây ra sao?

Khi số lượng người dùng máy lạnh ngày càng phổ biến, các dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 2 được quan tâm hơn cả. Hiểu được tầm quan trọng của việc làm sạch máy lạnh. Người người nhà nhà đều có nhu cầu liên hệ các đơn vị để làm sạch điều hòa định kỳ. Nhu cầu lớn khiến cho thị trường cạnh tranh khốc liệt hơn. Số lượng các đơn vị cung cấp giải pháp vệ sinh máy lạnh ra đời ngày càng nhiều. Điều này giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn nhưng cũng đòi hỏi phải có kỹ năng tốt để chọn được đơn vị chuyên nghiệp. 

Quận 2 được dự đoán là một miếng bánh lớn, nhiều tiềm năng của thị trường vệ sinh máy lạnh. Trong tương lai gần, số lượng nhà hàng.khách sạn, chung cứ cũng như các hàng quán mọc lên ngày một nhiều. Đây là những khách hàng tiềm năng của các đơn vị vệ sinh điều hòa. Thị trường phát triển đồng đều, ổn định sẽ có lợi thế cho cả khách hàng cũng như các đơn vị cung cấp dịch vụ.

ve sinh may lanh quan 2
Sự phát triển của thị trường vệ sinh máy lạnh quận 2 những năm qua được đánh giá là thần tốc

Hỏi đáp liên quan đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 2 Clean Saigon

Dưới đây là một số câu hỏi liên quan đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 2 của Clean Saigon. Chúng sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách đơn vị vận hành:

Bao lâu thì nhân viên Clean Saigon có mặt?

Kể từ thời điểm tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, nhân viên vệ sinh máy lạnh q2 Clean Saigon sẽ có mặt sớm nhất có thể. Nếu địa chỉ khách hàng gần với chi nhánh đơn vị thì mất từ 15-30 phút, xa hơn thì 45 phút. Nhìn chung, chúng tôi sẽ cố gắng có mặt trong thời gian sớm nhất. 

Nhân viên vệ sinh máy lạnh Clean Saigon có chuyên môn như thế nào?

Chúng tôi cam kết tất cả những nhân viên được cử đến để vệ sinh máy lạnh đều có nghiệp vụ tốt. Được đào tạo bài bản qua trường lớp, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Tất cả nhân viên đều có thái độ làm việc trách nhiệm, lắng nghe các yêu cầu từ khách hàng. Bất kỳ thái độ nào không tốt đến từ nhân viên, bạn có thể phản ánh với đơn vị.

vệ sinh máy lạnh q2
Vệ sinh máy lạnh của Clean Saigon có đội ngũ nhân viên cực chất lượng

Quy trình các bước vệ sinh máy lạnh của Clean Saigon thế nào?

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ bằng hình thức online hoặc offline. Đơn vị sẽ tiếp nhận và cung cấp các thông tin chi tiết về gói dịch vụ vệ sinh máy lạnh. 
 • Bước 2: Clean Saigon sẽ cử nhân viên xuống địa chỉ ,à bạn cung cấp trong thời gian sớm nhất. Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể tình trạng của máy lạnh trước khi vệ sinh.
 • Bước 3: Tháo lắp các bộ phận của máy lạnh, vệ sinh chi tiết bằng các dụng cụ và chất tẩy rửa chuyên nghiệp. 
 • Bước 4: Lắp đặt và vận hành thử máy lạnh để đảm bảo thiết bị hoạt động bình thường. Bàn giao khách hàng nghiệm thu và nhận tiền thanh toán. 

>> Xem thêm: Clean Saigon – Vệ sinh máy lạnh quận 3 giá tốt, có mặt ngay

Mức giá vệ sinh máy lạnh của Clean Saigon đắt hay rẻ?

Hiện nay, so với mặt bằng chung, bảng giá mà đơn vị cung cấp khá phải chăng. Tuy nhiên, bảng giá này có thể sẽ chênh lệch tùy thuộc vào một số lý do. Chúng tôi sẽ thông báo những chi phí phát sinh trong quá trình vệ sinh máy lạnh. Để quý khách hàng có thể biết và cân chỉnh chi phí hợp lý.

STT LOẠI MÁY CÔNG SUẤT GIÁ TIỀN (VND)
1 Vệ sinh máy lạnh quận 2 1HP – 1.5HP 150.000
2 Vệ sinh điều hòa tại quận 2 2HP -2.5 HP 180.000
3 Vệ sinh máy lạnh tủ đứng ở q2 3HP – 5HP 500.000
4 Vệ sinh điều hòa âm trần quận 2 3HP – 5HP 500.000

Clean Saigon – Vệ sinh máy lạnh quận 2 giá rẻ, cam kết hiệu quả

Nếu bạn vẫn chưa đủ tin tưởng Clean Saigon là một đơn vị chất lượng thì hãy xem qua các ưu điểm dưới đây. Chúng đủ hấp dẫn để thuyết phục bạn trở thành khách hàng của đơn vị:

 • Clean Saigon có hệ thống chi nhánh rộng khắp thành phố Hồ Chí Minh. Dù quận 2 hay bất kỳ quận nào thì cũng sẽ rất dễ dàng để liên hệ.
 • Đội ngũ nhân viên có kỹ năng tốt, kinh nghiệm làm nghề nhiều năm nên xử lý vấn đề linh hoạt. Các thao tác vệ sinh máy lạnh đúng chuẩn, cam kết làm sạch sâu. Luôn lắng nghe phản hồi từ khách hàng để hoàn thiện dịch vụ một cách tốt hơn.
 • Công khai bảng giá niêm yết để khách hàng không lo ngại bị hét giá sau khi dịch vụ hoàn thành.
 • Sẵn sàng chịu trách nhiệm và tìm cách khắc phục với bất kỳ sự cố nào phát sinh trong quá trình thực hiện vệ sinh máy lạnh. 
dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 2
Clean Saigon tự hào sẽ là lựa chọn đáng trải nghiệm nhất của mọi khách hàng

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 2. Clean Saigon sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi trong thời gian nhanh nhất. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách thức dưới đây:

CÔNG TY TNHH CLEAN SAIGON

 • Địa chỉ: 35 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 0939.768.128
 • Email: cleansaigon@gmail.com
 • Website: https://cleansaigon.com