Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín, chất lượng, giá tốt nhất

Vệ sinh nhà xưởng là một công việc quan trọng, cần được thực hiện thường xuyên và đúng cách. Việc vệ sinh định kỳ giúp loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ, rác thải tích tụ lâu ngày, ngăn ngừa vi khuẩn, nấm mốc phát triển. Đảm bảo môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ và hiệu quả, góp phần nâng cao năng suất lao động và hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp.

Lý do cần vệ sinh nhà xưởng theo định kỳ?

 • Có được nơi làm việc sạch sẽ và trong lành

Không gian làm việc sạch sẽ và thoáng mát là điều khá quan trọng ở mỗi khu nhà xưởng, sản xuất. Giúp cho nhân viên có thể gắn bó và làm việc lâu dài với doanh nghiệp hơn. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp, công ty khi hợp tác thì việc đầu tiên họ quan tâm chính là nơi làm việc của công nhân như thế nào. Vậy nên, việc vệ sinh nhà xưởng, nơi sản xuất luôn sạch sẽ là điều luôn được quan tâm hàng đầu.

 • Đảm bảo sức khỏe và an toàn công nhân

Việc hoạt động thường xuyên của máy móc tại các khu nhà xưởng, sản xuất gây ra nhiều bụi bẩn và dầu mỡ. Điều này có thể trở thành mối nguy hiểm như là nơi chứa nhiều vi khuẩn gây hại, làm hỏng sàn, ảnh hưởng đến việc bảo quản hàng hóa. Ngoài ra, các vết dầu mỡ cũng là nguyên nhân gây ra trượt ngã cho công nhân hoặc làm máy móc ngừng hoạt động. Vậy nên, việc vệ sinh nhà xưởng để đảm bảo sức khỏe và an toàn nơi làm việc là điều không thể thiếu của bất kỳ nhà máy hay khu sản xuất nào.

 • Đảm bảo an toàn thực phẩm

Trong ngành công nghệp thực phẩm, sâu bệnh, nấm mốc và vi khuẩn nếu không kiểm soát tốt dễ gây ra hư hỏng và ảnh hưởng chất lượng sản phẩm. Các khu vực chuẩn bị thực phẩm, các thiết bị và vật dụng được sử dụng để sản xuất thực phẩm, nếu không được vệ sinh sạch sẽ có nguy cơ gây ra mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Vậy nên, việc vệ sinh nhà xưởng sản xuất thực phẩm là điều thiết yếu cần phải thực hiện.

 • Nâng cao năng suất làm việc của lao động

Sau một thời gian hoạt động, sàn nhà kho, thiết bị trong nhà máy sẽ bám nhiều bụi bẩn và có thể ảnh hưởng nhiều đến năng suất. Vậy nên, việc vệ sinh sạch sẽ sẽ giúp động cơ hoạt động trơn tru, môi trường sạch sẽ sẽ giúp cho tinh thần của công nhân, nhân viên được thoải mái hơn. Điều đó góp phần quan trọng đến hiệu quả và năng suất làm việc của toàn hệ thống.

 • Góp phần bảo vệ môi trường

Việc vệ sinh nhà xưởng định kỳ sẽ giúp kiểm soát được khói, bụi và chất thải. Đây là một trong những tác nhân gây ô nhiễm môi trường hiện nay. Vậy nên, việc dọn vệ sinh nhà xưởng, kho xưởng là cách góp phần bảo vệ môi trường Xanh – Sạch – Đẹp.

dich vu ve sinh nha xuong chuyen nghiep
Vệ sinh nhà xưởng định kỳ đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Quy trình dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại Clean Saigon

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Nhân viên kinh doanh sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng từ online hoặc đến trực tiếp công ty. Khách hàng sẽ được tư vấn và lựa chọn gói dịch vụ tối ưu nhất.

 • Bước 2: Khảo sát và báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, Clean Saigon sẽ cử trưởng bộ phận tới công trình khảo sát thực tế , gửi bảng khối lượng công việc và báo giá chi tiết từng hạng mục với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành ký hợp đồng giữa hai bên.

 • Bước 3: Tiến hành triển khai dịch vụ vệ sinh

Sau khi tiến hành ký hợp đồng giữa hai bên, công ty sẽ sắp xếp người và đưa thiết bị vệ sinh xuống địa điểm nhà xưởng, kho xưởng cần về sinh. Trong quá trình thực hiện thi công dọn vệ sinh nhà xưởng, nếu có phát sinh, hay yêu cầu gì khách hàng có thể trao đổi với trưởng bộ phận.

 • Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi hoàn thành xong tất cả các hạng mục cần vệ sinh. Trưởn bộ phận sẽ kiểm tra và thông báo đến khách hàng. Sau khi kiểm tra lại nếu khách hàng không hài lòng hay yêu cầu làm lại ở hạng mục nào thì đôi vệ sinh sẽ thực hiện lại. Khi đã hoàn tất, sẽ tiến hành bàn giao và gửi hóa đơn thanh toán cho khách hàng.

 • Bước 5: Bảo hành

Nếu trong quá trình vệ sinh xảy ra các vấn đề do lỗi của nhân viên. Clean Saigon sẽ tiến hành kiểm tra và khắc phục sớm nhất cho khách hàng.

vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp
Quy trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại Clean Saigon

Các công việc thực hiện khi vệ sinh nhà xưởng

 • Phần 1: Chuẩn bị

Trước khi tiến hành, dựa vào quy mô nhà xưởng, chúng tôi sẽ có kế hoạch chi tiết về số lượng lao động thực hiện, máy móc, thiết bị và các loại hóa chất phù hợp. Việc có kế hoạch chuẩn bị trước sẽ giúp công việc được trôi chảy và hoàn thành đúng thời gian.

 • Phần 2: Vệ sinh phần thô

Để bắt đầu làm vệ sinh nhà xưởng, nhân viên tiến hành sắp xếp đồ đạt gọn gàng đúng nơi quy định. Đối với các loại máy móc, thiết bị không di chuyển được thì sử dụng bạt hoặc túi nilong để tránh bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn hoặc các loại hóa chất sử dụng trong vệ sinh.

Đội vệ sinh tiến hành thu gom, sắp xếp lại đồ đạc một cách gọn gàng trong khu vực vệ sinh. Các trang thiết bị không di chuyển được, đội vệ sinh sẽ tiến hành phủ bạt, tránh bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn, hóa chất trong quá trình vệ sinh. Tiến hành dọn rác thải bỏ vào bao tải và để ở nơi đã quy định.

 • Phần 3: Vệ sinh phần tinh

 • B1: Vệ sinh khu vực trần nhà xưởng

Sử dụng giàn giáo hoặc xe nâng để hỗ trợ vệ sinh khu vực trần nhà. Tiến hành làm sạch các bụi bẩn, mạng nhện bám dính trên trần, trên các thanh đà, các thanh ti nối dài, các thanh sắt đứng, các tầm lưới chắn côn trùng, hệ thống thông gió, đèn chiếu sang, quạt trần, cáp treo,…

 • B2: Vệ sinh tường nhà xưởng

Tùy vào độ cao tường ở mỗi công trình mà sử dụng các loại máy móc, thiết bị khác nhau. Tiến hành vệ sinh, làm sạch bụi bẩn hoặc mạng nhện bám trên tường. Nếu xuất hiện nhiều tổ nhện giăng tơ bám trên tường thì cần sử dụng thêm các loại hóa chất chuyên dụng để ngăn chặn được sự phát triển của chúng.

 • B3: Vệ sinh máy móc, thiết bị sản xuất

Với những nhà xưởng đã hoạt động một thời gian thì các loại máy móc, thiết bị sẽ dính nhiều bụi bẩn và các vết dầu mỡ. Vậy nên, cần phải vệ sinh sạch sẽ để máy móc hoạt động trơn tru, đem lại an toàn cho người lao động khi làm việc.

 • B4: Vệ sinh sàn nhà xưởng

Tùy vào từng loại sàn mà sử dụng các loại thiết bị và hóa chất phù hợp để làm sạch được vết bẩn. Sử dụng máy chà sàn kết hợp với hóa chất phù hợp để làm sạch. Ở những vị trí góc tường, khe tường không sử dụng máy móc được. Thì sử dụng các dụng cụ thủ công để vệ sinh. Sau khi đã vệ sinh sàn nhà xưởng sử dụng máy hút bụi, nước công nghiệp để hút sạch nước và các vết bẩn trên sàn.

 • B5: Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi hoàn thành việctrưởng bộ phận sẽ kiểm tra kết quả và báo với khách hàng. Sau khi khách hàng kiểm tra lại các hạng mục yêu cầu làm vệ sinh nếu hài lòng thì sẽ bàn giao và thanh toán.

báo giá vệ sinh nhà xưởng
Các công việc cần thực hiện khi vệ sinh công nghiệp

Dụng cụ, thiết bi, hóa chất sử dụng trong vệ sinh nhà xưởng

Để thực hiện công việc vệ sinh nhà xưởng nhanh, sạch sẽ và hiệu quả. Thì các dụng cụ, thiết bị và các loại hóa chất chuyên dụng đóng vai trò quan trọng. Dưới đây là các loại dụng cụ thiết bị cần thiết được sử dụng khi thực hiện:

 • Máy chà sàn công nghiệp
 • Máy đánh bóng sàn
 • Máy hút bụi, nước công nghiệp
 • Găng tay
 • Áo chống bụi bẩn
 • Xe nâng, dàn giáo
 • Hóa chất chuyên dụng
 • Các thiết bị, dụng cụ khác cần thiết để vệ sinh
Các dụng cụ và thiết bị vệ sinh nhà xưởng

Vì sao nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Clean Saigon?

Chọn được một công ty vệ sinh nhà xưởng uy tín là điều mong muốn của mọi khách hàng. Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, hiệu quả mang lại cao mà chi phí hợp lý. Dưới đây là những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Clean Saigon.

 • Máy móc, thiết bị hiện đại

Các loại máy móc và thiết bị vệ sinh công nghiệp tại Clean Saigon thuộc các dòng sản phẩm mới, hiện đại, khả năng làm sạch nhanh và hiệu quả.

 • Hóa chất vệ sinh

Clean Saigon có đầy đủ các loại hóa chất chuyên dụng, phù hợp với từng mục đích sử dụng. Điều này tránh gây ra các thiệt hại khi sử dụng không đúng hóa chất. Ngoài ra, các loại hóa chất vệ sinh công nghiệp được nhập khẩu chính hãng. Chất lượng được kiểm định an toàn và thân thiện với môi trường.

 • Đội ngũ nhân viên và lao động

Clean Saigon có đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng có nhiều năm kinh nghiệm. Giúp khách hàng có được những giải pháp tối ưu nhất trước khi sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ lao động làm vệ sinh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình và tận tâm trong công việc.

 • Quy trình cung cấp dịch vụ rất chuyên nghiệp

Từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi luôn không ngừng phát triển quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh. Điều này giúp dịch vụ vệ sinh được chuyên nghiệp, hiệu quả. Đồng thời mang lại được sự hài lòng nhất cho khách hàng.

 • Giá thành hợp lý

Chất lượng dịch vụ vệ sinh luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Bên cạnh ấy giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cũng được chúng tôi tối ưu nhất. Điều này giúp khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ.

 • Sự uy tín

Với hơn 5 năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp chúng tôi mang lại được nhiều giá trị đến với khách hàng. Được nhiều khách hàng đánh giá cao về dịch vụ và sử dụng trong suốt những năm vừa qua. Điều này giúp cho thương hiệu Clean Saigon luôn nằm trong top đầu các công ty vệ sinh công nghiệp.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm một công ty vệ sinh nhà xưởng uy tín và chất lượng. Hãy liên hệ ngay với Clean Saigon để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ! Xin cảm ơn!

CÔNG TY TNHH CLEAN SAIGON

Điện thoại: 0939768128

Email: cleansaigon@gmail.com

Website: https://cleansaigon.com