Dịch Vụ Diệt Mối

Mối là một trong các con vật đáng ghét nhất đối với con người. Bởi nó không chỉ gây hại đến con người mà cả ngôi nhà của bạn. Đặc biệt là ngôi nhà bằng gỗ. Tuy nhiên, muốn diệt toàn bộ mối và trị tận gốc thì quả là một điều không hề đơn giản tí nào. Chính vì thế, các bạn cần phải sử dụng dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp, hiện đại và giá rẻ của Clean Saigon.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC DIỆT MỐI NHANH VÀ SỚM

Mối được biết đến là một kẻ “hủy diệt ngầm” và gây ra rất nhiều tác hại đối với những công trình bằng gỗ. Ở thế giới đã xuất hiện khoảng 2700 loài và trong đó đã có 80 loài được phát hiện gây phá hoại. Trong đó, có 3 loại gây hại phổ biến nhất chính là mối gỗ ẩm, gỗ khô và mối đất. 

Chúng có hình dáng và số lượng khác nhau. Đồng thời sự xây dựng cấu trúc và nhiệm vụ của loài cũng khác biệt. Chính vì thế mà bạn rất khó phân biệt được. Chưa hết, loài côn trùng này còn sinh sản cực nhanh dẫn đến số lượng cá thể tăng lên rất nhiều vào tháng 5 và tháng 6.

Mối – loài vật đáng ghét đối với con người
Mối – loài vật đáng ghét đối với con người

Từ những những sự nguy hại trên mà việc diệt mối trở nên vô cùng cấp thiết. Bạn cần phải thực hiện sớm và nhanh chóng để tránh những hậu quả đáng tiếc về sau.

Tuy nhiên, việc diệt mối không hề đơn giản chút nào. Bởi nếu bạn sử dụng không đúng cách sẽ càng tạo cơ hội cho mỗi phát triển thêm. Vì vậy, bạn hãy tìm đến dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp. Dịch vụ này sẽ đảm bảo tiêu diệt được cả hệ thống mối bao gồm mối chúa, mối vua và cả mối thợ, mối lính…

Diệt mối tận gốc là công việc làm càng sớm càng tốt

Diệt mối nhanh thì chất lượng công trình và đồ vật của bạn cũng được đảm bảo. Vậy thì nên lựa chọn dịch vụ diệt mối nào tốt nhất cho mình? Chắc chắn không ai khác ngoài Clean Saigon rồi. Bởi vì sao Clean Saigon lại có sự khẳng định tự tin này? Hãy đọc phần quy trình diệt mối của công ty đưa ra. Bạn sẽ cảm thấy chất lượng từng milimet luôn đấy.

QUY TRÌNH DIỆT MỐI TẬN GỐC CHUYÊN NGHIỆP CỦA CLEAN SAIGON

 

Quy trình diệt mối chuyên nghiệp sẽ giúp cho việc loại trừ tổ mối được giải quyết hoàn toàn. Đồng thời nỗi lo mối tái xâm nhập cũng được loại bỏ. Cách để diệt mối tận gốc được sử dụng phổ biến hiện nay chính là dùng chế phẩm sinh học. Thế nên, Clean Saigon cũng đã cập nhật cho mình một quy trình cho diệt mối tại nhà như sau:

Đặt mồi nhử mối

Khi bạn thấy mối xuất hiện với số lượng lớn thì bạn cũng đã biết mối đang xây dựng một lâu đài trong ngôi nhà bạn. Khi bạn sử dụng diệt mối tại nhà thì nhân viên sẽ đi tìm đường đi và vị trí mối tập trung. Sau đó là tiến hành đặt mồi nhử mối trên đường đi của chúng. Nếu mối ở trên tường nhà thì nhân viên Clean Saigon sẽ lắp đặt giá treo cố định. Cuối cùng là chọn một vị trí đặt thích hợp. Tuyệt đối không ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của khách hàng.

Số lượng mồi nhử chúng tôi đặt sẽ phụ thuộc vào số lượng mối được phát hiện. Thông thường sẽ đặt từ 2 cho đến 5 hộp mồi nhử.

Đặt hộp mồi nhử mối – thu hút mối tập trung

Phun thuốc vào hộp mồi nhử

Sau khi chúng tôi đặt mồi nhử tầm 7 ngày thì sẽ tiến hành kiểm tra xem mối đã ăn nhiều chưa. Nếu chưa thì sẽ kiểm tra lại vị trí đặt hộp và điều chỉnh sao cho hợp lý. Còn nếu như mối ăn nhiều thì tiến hành phun thuốc trong các hộp mồi nhử. Tiếp theo là sắp xếp các hộp nhử mồi y lại vị trí lúc đầu.

Trong quá trình phun thuốc vào hộp nhử thì nhân viên cũng sẽ mặc trang phục bảo hộ lao động. Chưa hết, chúng tôi còn dùng găng tay để chuyển hộp nhử và các con mối. Tạo nên một dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp và an toàn.

Phun thuốc dung dịch

Các con mối được dính vào hộp mồi nhử khi quay về tổ sẽ gây ra cái chết đồng loạt cho cả hệ thống mối. Thậm chí là con mối chúa cũng bị tiêu diệt. Việc tiếp theo của nhân viên chính là phun thuốc dung dịch trên tuyến đường đi và các vị trí xung quanh. Mục đích chính là tiêu diệt những con mối còn lại. Cũng như là ngăn ngừa sự quay trở lại của các con mối.

Phun thuốc diệt mối để tiêu diệt toàn bộ mối nhanh gọn lẹ

Dọn vệ sinh

Sau 1 đến 1 ngày hoàn thành được quy trình diệt mối ở 3 bước trên thì nhân viên sẽ phải tiến hành dọn về sinh lại. Chúng tôi sẽ dọn vệ sinh lại khu vực và thiêu hủy các hộp mồi nhử và các con mối còn lại. Mục đích chính là bảo vệ môi trường sống và không khí.

VÌ SAO NÊN CHỌN CÔNG TY DIỆT MỐI CLEAN SAIGON?

Clean Saigon được thành lập chỉ vài năm nay nhưng lại có chỗ đứng trong top địa chỉ diệt mối uy tín. Công ty chúng tôi luôn cập nhập các kỹ thuật cũng như công nghệ mới để áp dụng. Từ đó đưa ra các phương án diệt mối tối ưu và an toàn nhất. Chưa hết, Clean Saigon còn có những ưu điểm làm khách hàng tin tưởng vào năng lực của mình như:

  • Dịch vụ diệt mối tận gốc rộng khắp các quận
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm trong nghề. Thế nên, bạn có thể yên tâm với tay nghề của nhân viên tại Clean Saigon.
  • Đưa ra nhiều giải pháp cho những công trình lớn.
  • Các dịch vụ diệt côn trùng đa dạng. Không chỉ diệt mối mà còn diệt ruồi, muỗi, gián, chuột…
  • Dịch vụ diệt mối giá rẻ và chuyên nghiệp chỉ có ở Clean Saigon. Đảm bảo sự hài lòng và tin cậy cho khách hàng.

Để sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc và an toàn. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng dich vụ. Xin cảm ơn!

CÔNG TY TNHH CLEAN SAIGON

Địa chỉ: 35 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0939.768.128

Email: cleansaigon@gmail.com

Website: https://cleansaigon.com

Phone: 0939-768-128
Email: cleansaigon@gmail.com
8:00 am – 5:30 pm
Thứ 2 - Chủ Nhật
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ