Vệ Sinh Văn Phòng

Nhắc đến văn phòng, mọi người sẽ nghĩ rằng nó luôn sạch sẽ. Sạch hơn cả nhà máy công xưởng rất nhiều và thậm chí ngôi nhà của bạn. Thế nhưng, những vi khuẩn được sinh sôi nảy nở trong âm thầm. Chính vì thế, bạn cần phải sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng của Clean Saigon. Bởi dịch vụ này sẽ văn phòng bạn được lấy lại được bầu không khí trong sạch và tươi mới.

VAI TRÒ CỦA DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG

Bên cạnh ngôi nhà thân yêu của bạn ra, thì văn phòng công ty chính là môi trường sống thứ hai của bạn. Một môi trường làm viễn tốt, thoáng đãng và sạch sẽ tiếp thêm năng lượng cho bạn hoàn thành công việc tốt hơn. Thế nhưng, làm thế nào để có một môi trường làm việc sạch sẽ như thế? Đó là một câu hỏi mà rất nhiều doanh nghiệp, công ty cần phải suy nghĩ ngay.

Với mục đích giảm gánh nặng trong việc lo lắng môi trường làm việc. Với mục đích để nhân viên có thể tập trung phát triển doanh nghiệp, công ty. Clean Saigon cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo nhu cầu của khách hàng. Bởi dịch vụ này mang lại những lợi ích to lớn. Clean Saigon sẽ làm cho công ty hài lòng từ trong ra ngoài.

Chúng tôi sẽ phục vụ cho các bạn công ty quy mô nhỏ, vừa và lớn như sau:

 • Các văn phòng có nhiều phòng ốc, ban ngành khác nhau.
 • Tòa nhà công ty, tập toàn lớn như bất động sản, ngân hàng.
 • Không gian làm việc chung của nhiều công ty.
Lợi ích của việc dọn dẹp vệ sinh văn phòng là rất to lớn
Lợi ích của việc dọn dẹp vệ sinh văn phòng là rất to lớn

QUY TRÌNH VỆ SINH VĂN PHÒNG CỦA CLEAN SAIGON

Ở  mỗi công ty vệ sinh văn phòng đều có một quy trình riêng biệt. Riêng với Clean Saigon sẽ được xây dựng cho mình một quy trình logic và chuyên nghiệp như sau:

Chuẩn bị

Trước khi bắt đầu một dịch vụ nào thì Clean Saigon luôn có thời gian chuẩn bị đầy đủ các trang bị phòng hộ. Ví dụ những dụng cụ và phương tiện vệ sinh cần thiết:

 • Chuẩn bị cho nhân viên vệ sinh: các đồ bảo hộ như găng tay, khẩu trang, giày và dép. Các món đồ này sẽ dành cho  nhân viên trực tiếp làm vệ sinh và cả nhân viên giám sát.
 • Chuẩn bị dụng cụ, máy móc và các hóa chất vệ sinh. Những món đồ này sẽ hỗ trợ cho nhân viên hoàn thành công việc tốt và nhanh hơn:
 • Dụng cụ: chổi, đồ hốt rác, túi nilon, khăn lau, cây lau, xe vắt và các dụng cụ khác.
 • Máy móc: máy lau sàn, máy chà sàn, máy hút bụi…
 • Hóa chất vệ sinh: nước lau sàn, kính, toilet và cửa
Chuẩn bị các vật dụng cần thiết trước khi vệ sinh văn phòng

Đặt các biển báo

Sau khi chuẩn bị các món đồ cần thiết cho quá trình vệ sinh của mình. Chúng ta sẽ đến văn phòng mà đã được ký hợp đồng để vệ sinh. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu công việc thì sẽ đặt các biển báo hạn chế người đi vào khu vực đang làm vệ sinh. Mục đích chính làm tránh bị té ngã vì trơn trượt. Cũng như không làm cho sàn bị bẩn trở lại khi chưa khô.

Một số điều lưu ý khi đặt biển báo:

 • Các khu vực có nhiều người đi lại như hành lang và sảnh của tòa nhà văn phòng. Hai nơi này luôn cần phải đặt biển thông báo. Còn những nơi khuất và ít người qua lại thì Clean Saigon sẽ không đặt các biển báo.
 • Biển báo được đặt ở nơi dễ nhìn thấy. Ví dụ như trước cửa văn phòng, hai đầu của khu vực làm vệ sinh, trước cửa WC.
 • Các biển báo cần phải có nội dung đúng với công việc tại khu vực đó. Ví dụ như lau sảnh văn phòng thì để biển báo cảnh báo “Sàn ướt”.

Tổng vệ sinh văn phòng

Tiếp theo trong quy trình vệ sinh văn phòng quan trọng nhất của Clean Saigon chính là phần vệ sinh. Các công việc cần thực hiện bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Thu chọn và rửa các vật dụng ly chén: Rửa sạch sẽ các ấm chén trong khu vực pantry của văn phòng. Các ấm chén, ly tách phải được loại bỏ hết mảng bám bằng nước tẩy rửa. Sau đó sẽ lau khô các món đã rửa.
 • Bước 2: Thu gom rác và vệ sinh thùng rác. Rác sẽ được mang đến các khu tập kết rác thải của tòa nhà. Clean Saigon sẽ thu gom thật sạch sẽ và không làm rác vấy bẩn ra bên ngoài . Tiếp theo là làm sạch thùng rác và thay được các túi rác mới.
 • Bước 3: Làm sạch sẽ bàn ghế, đồ dùng và các thiết bị trong văn phòng. Nhân viên sẽ dùng khăn ẩm lau bàn ghế, máy tính, tủ, cửa và kính theo thứ tự từ trên xuống dưới. Clean Saigon sẽ không bỏ sót bất cứ một góc khuất nào, nhất là gầm bàn và góc tủ. Dịch vụ vệ sinh văn phòng của Clean Saigon còn lau cả chân bàn và chân ghế. Tuy nhiên đây sẽ là những vị trí lau cuối cùng.
 • Bước 4: Vệ sinh cửa và kính. Nhân viên sẽ tiến hành lau tủ tài liệu, khung, cửa sổ, bề mặt cánh cửa cũng như ốp chân tường bằng chiếc khăn mềm và ẩm.. Với những chiếc tấm kính trong văn phòng theo đúng kỹ thuật tiên tiến mà Clean Saigon đã được đào tạo.
 • Bước 5: Sắp xếp lại tất cả các vật dụng trong văn phòng ngay ngắn và y như vị trí ban đầu.
 • Bước 6: Kiểm tra sau khi vệ sinh văn phòng. Bạn kiểm tra xem còn bụi bẩn và rác nữa không. Tất cả các vết bẩn cũng đã được lau dọn sạch sẽ. Cuối cùng là sàn và thảm phải khô và không dính bụi nữa.
Quy trình vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp của Clean Saigon

Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán hợp đồng

Nhân viên vệ sinh văn phòng hoàn tất sẽ báo với giám sát. Sau đó quản lý của văn phòng sẽ kiểm kê lại. Nếu không có vấn đề gì xảy ra thì kết thúc hợp đồng và thanh toán hợp đồng.

THẾ MẠNH CỦA DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG CỦA CLEAN SAIGON

Để lựa chọn một công ty dọn dẹp vệ sinh văn phòng thì điều quan tâm của khách hàng chính là chất lượng. Clean Saigon tự tin không chỉ ưu tiên khách hàng mà còn đáp ứng hơn những điều mong đợi

 • Công ty dịch vụ vệ sinh uy tín
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản
 • Các dụng vụ vệ sinh hiện đại, hóa chất đảm bảo an toàn cho sức khỏe
 • Thỏa thuận hợp đầu rõ ràng
 • Chi phí dịch vụ dọn dẹp văn phòng giá rẻ.
Clean Saigon – nơi giúp “ngôi nhà thứ 2” của bạn được sạch sẽ hơn

Chính vì những điều này mà dù mới thành lập nhưng Clean Saigon đã có một vị trí vững trong ngành dịch vụ vệ sinh. Khách hàng cứ an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trên đây là tất cả những thông tin cung cấp về vệ sinh văn phòng của Clean Saigon. Hy vọng rằng quý khách hàng sẽ tin tưởng và lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi. Clean Saigon cam đoan khách hàng chính là thượng đế, chất lượng là thương hiệu.

CÔNG TY TNHH CLEAN SAIGON

Địa chỉ: 35 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0939.768.128

Email: cleansaigon@gmail.com

Website: https://cleansaigon.com

Phone: 0939-768-128
Email: cleansaigon@gmail.com
8:00 am – 5:30 pm
Thứ 2 - Chủ Nhật
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ