Dịch vu giúp việc theo giờ, giúp việc nhà theo giờ chất lượng

Hình thức giúp việc theo giờ hiện đang là dịch vụ được ưa chuộng, đặc biệt ở những thành phố lớn. Khi cuộc sống ngày càng bận rộn, việc thuê người giúp việc fulltime tiêu tốn quá nhiều chi phí thì dịch vụ thuê giúp việc nhà theo giờ là lựa chọn phù hợp nhất. Cùng tìm hiểu cách thức và giá cả để hiểu hơn về dịch vụ thông qua nội dung bài viết bên dưới nhé!

Giải pháp giúp việc theo giờ có những ưu điểm nào?

Nhiều người vẫn thắc mắc liệu dịch vụ giúp việc theo giờ có thực sự là giải pháp tốt hơn việc thuê người làm. Điều này sẽ được chứng minh với những lý do cụ thể dưới đây:

  • Ưu điểm đầu tiên phải kể đến là tiết kiệm thời gian cho mọi thành viên trong gia đình. Theo đó, thời gian tiêu tốn cho công việc dọn dẹp nhà cửa là không hề nhỏ. Quỹ thời gian bị rút ngắn để dành cho công việc nhà sẽ vô tình ảnh hưởng đến chất lượng công việc của bạn. Nếu thuê người giúp việc nhà theo giờ, bạn sẽ có được khoảng thời gian thoải mái để nghỉ ngơi và làm việc. 
  • Thay vì thuê giúp việc fulltime trả lương theo tháng đắt đỏ.  Sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tốt hơn những hiệu quả dọn dẹp vấn được đảm bảo ở mức tốt nhất.
  • Chủ động sử dụng dịch vụ bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Chỉ cần thấy không gian nhà ở cần được vệ sinh. Bạn có thể yêu cầu dịch vụ cho người đến dọn dẹp ngay tức thì. 
  • Hiện nay, các đơn vị cho thuê giúp việc theo giờ có hỗ trợ việc đổi người làm nếu khách hàng không cảm thấy hài lòng. Đây là lợi thế mà không phải dịch vụ nào cũng có được. Thêm nữa, hợp đôi giúp việc giữa đôi bên khá rõ ràng. Bạn không lo sợ giúp việc lợi dụng lòng tin để trộm cắp tài sản như báo đài thường đưa tin.

Clean Saigon – Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ đáng sử dụng nhất hiện nay

Tại khắp các tỉnh thàn, dịch vụ cho thuê giúp việc theo giờ của Clean Saigon luôn được đánh giá rất cao. Với hệ thống chinh nhánh lớn, nguồn lao động dồi dào, lại được đầu tư bài bản. Đơn vị dễ dàng cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất. Quy trình thuê và sử dụng dịch vụ tại Clean Saigon có hợp động cụ thể, rõ ràng, đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của đôi bên. 

Đặc biệt, khách hàng được quyền thay đổi người giúp việc nếu không cảm thấy hay lòng. Chúng tôi cũng hỗ trợ các gói dọn dẹp nhà cửa định kỳ với mức giá hợp lý hơn. Bạn có thể tham khảo lựa chọn. Clean Saigon đang thực hiện nhiều ưu đãi giảm giá để khách hàng mới có cơ hội tiếp cận dịch vụ. Nếu có nhu cầu, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận những ưu đãi sớm nhất.  Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ sẵn sàng chịu trách nhiệm và cùng khách hàng tìm cách khắc phục tối ưu nhất. 

giúp việc nhà theo giờ chính chủ
Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ đáng sử dụng nhất hiện nay

Các bước tuyển chọn và đào tạo người giúp việc theo giờ tại Clean Saigon

Để đảm bảo nguồn lao động chất lượng, Clean Saigon khắt khe từ khâu tuyển chọn đến quá trình đào tạo, các bước cụ thể như sau:

Tiêu chí tuyển chọn nghiêm ngặt

Theo đó, những ứng viên khi muốn ứng tuyển vào vị trí nhân viên giúp việc tại Clean Saigon phải có sơ yếu lý lịch rõ ràng. Không mang tiền án tiền sự, giấy khám sức khỏe tốt, không mang các bệnh liên truyền nhiễm. Nếu không đảm bảo các tiêu chí trên, hồ sơ sẽ bị loại ngay lập tức.

Quá trình đào tạo khoa học, bài bản

Người lao động được đào tạo qua các lớp học cơ bản như chăm sóc trẻ em, người già. Các hoạt động dọn dẹp nhà cửa cơ bản,… Đào tạo thêm một số kỹ năng cần thiết như giao tiếp, ứng xử với mọi người để quá trình làm việc diễn ra suôn sẻ. Đôi bên không xảy ra các hiểu lầm không đáng có. 

Đánh giá xếp hạng định kỳ

Mỗi tháng, căn cứ vào phản hồi của khách hàng cũng như năng lực, thái độ làm việc của nhân viên. Đơn vị sẽ tiến hành  đánh giá xếp hạng. Các ưu điểm thì được khen thưởng, cố gắng phát huy. Nhược điểm thì cần cải thiện để hiệu quả làm việc tốt hơn. Đây là cách Clean Saigon muốn nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Bên cạnh đó củng cố tốt hơn chất lượng đội ngũ nhân việc.

giúp việc theo giờ ở chung cư
Clean Saigon thường xuyên đánh giá định kỳ chất lượng nhân viên để cải thiện chất lượng dịch vụ

Lời kết

Rõ ràng, so với việc thuê người giúp việc, dịch vụ giúp việc theo giờ có nhiều ưu điểm hơn. Clean Saigon sẽ không khiến khách hàng thất vọng với chất lượng dịch vụ mà đơn vị mang đến. Liên hệ theo các cách sau để nhận được sự tư vấn đầy đủ nhất:

CÔNG TY TNHH CLEAN SAIGON

Địa chỉ: 35 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0939768128

Email: cleansaigon@gmail.com

Website: https://cleansaigon.com