Phun Thuốc Diệt Muỗi

Muỗi là một loại côn trùng cực kỳ nguy hiểm gây nên biết bao nhiêu bệnh. Thế nên, việc phòng ngừa và loại trừ chúng là một cách nhanh nhất. Một trong cách tốt nhất chính là sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi của Clean Saigon. Bởi sử dụng dịch vụ này vừa tiết kiệm thời gian và đạt kết quả tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu xem quy trình làm việc của Clean Saigon như thế nào nhé!

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC PHUN THUỐC DIỆT MUỖI THƯỜNG XUYÊN

Nhắc đến muỗi thì người ta sẽ nghĩ ngay đến các bệnh sốt rét, sốt xuất huyết và viêm não Nhật Bản. Những căn bệnh này đã gây thiệt mạng biết bao nhiêu con người. Riêng ở vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, nhất là ở Việt Nam thì muỗi càng có cơ điều kiện sinh sôi nảy nở hơn.

Từ những nguy hiểm trên thì bạn cần phải tiêu diệt muỗi càng sớm càng tốt. Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi trong nhà sẽ giúp bạn tiêu diệt muỗi ở phạm vi rộng lớn. Thậm chí là phun một lần giúp ngôi nhà của bạn được bảo vệ cả tháng trước muỗi và côn trùng khác. Thế nên, việc lựa chọn công ty phun thuốc diệt muỗi tại nhà là điều cần thiết và sự lựa chọn của bạn sẽ ai khác ngoài Clean Saigon. Lý do vì sao như vậy? Hãy tìm hiểu những ưu điểm vượt trội chỉ có tại Clean Saigon nhé!

Muỗi – côn trùng nguy hiểm gây bệnh cho con người

QUY TRÌNH PHUN THUỐC DIỆT MUỖI TRIỆT ĐỂ

Nếu như một ngày nào đó bạn làm việc mệt mỏi và chỉ muốn nằm trên giường ngủ một giấc. Tuy nhiên, những con muỗi lại không tha cho bạn. Nó luôn khiến cho bạn khó chịu và không thể có một giấc ngủ ngon được.  

Thế nên, một cách loại bỏ cái phiền phức này chính là sử dụng dịch vụ diệt muỗi. Bạn cũng đừng quá lo lắng là các chất sử dụng có hại cho mình. Tất cả dung dịch mà Clean Saigon sử dụng đều rất an toàn. Nhưng trước tiên, hãy cùng tìm hiểu xem quy trình phun thuốc của Clean Saigon như thế nào nhé!

Chuẩn bị

Đây là một bước đầu tiên mà bất cứ dịch vụ nào của Clean Saigon đều phải tiến hành. Clean Saigon sẽ chuẩn bị một số dụng cụ và công việc cần thiết như sau:

– Khoanh vùng nơi cần phải xử lý

– Nhân viên khảo sát nơi cần phun để biết được tường, sân, rèm cửa và nắp cống… Nơi nào thường được muỗi trú ẩn. Tiếp theo sẽ bắt đầu sơ tán những thứ xung quanh. Rộng nơi cần phun xịt.

Diệt trứng và bọ gậy

Clean Saigon sẽ san lấp những hố nước động và khai thông cống rãnh. Đồng thời cũng đổ những chum, lọ và vại để đổ các nước ra ngoài. Mục đích chính là ngăn chặn nơi trú ẩn của muỗi và sinh sản.

Phát quang bụi cây

Sau khi loại bỏ các nơi chứa nước đọng. Nhân viên sẽ thu dọn rác ở xung quanh. Tiếp tục là phát quang bụi cây và sắp xếp các vật dụng gọn gàng lại. Từ đó, muỗi sẽ không còn nơi cư trú nữa.

Phát quang bụi rậm, cắt cỏ phá bỏ nơi trú ẩn của muỗi

Che phủ đồ đạc

Ở các cơ quan muốn phun thuốc dịch muỗi thì cần phải che phủ đồ đạc lại. Ví dụ như máy móc, giường chiếu, hàng hóa và cả chăn màn. Chúng tôi sẽ dùng những tấm vải ni lông sạch và mềm. Điều này sẽ giúp cho các đồ vật tránh phải tiếp xúc với thuốc.

Dùng bàn che đồ đạc tránh dính hóa chất khi phun xịt

Chuẩn bị các máy máy và dung dịch phun thuốc

Clean Saigon luôn sử dụng những trang thiết bị tối tân nhất và dung dịch phun thuốc chất lượng nhất. Mục tiêu cuối cùng là mang lại hiệu quả cao chỉ sau một lần phun xịt. Các trang bị được chuẩn bị như:

  • Bình phun áp lực Semco để phun tồn lưu ở bên trong.
  • Máy phun áp lực Honda thế hệ 4.0 để phun tồn lưu bên ngoài.
  • Máy phun thuốc mù nhiệt SS150F là để phun ở cống rãnh và bên ngoài.

Ngoài ra, Clean Saigon còn ưu tiên dùng những hóa chất an toàn cho sức khỏe của con người. Cũng như là môi trường sống cho ngôi nhà. Ví dụ như ICON 2.5CS, Permecide 50EC, MAP Permethrin 50EC,…

Quá trình phun thuốc diệt muỗi

Clean Saigon xây dựng quy trình phun thuốc diệt muỗi thành 3 giai đoạn như sau:

  • Giai đoạn 1: nhân viên sẽ dùng bình phun áp lực để phun tồn lưu bên trong. Mục đích chính là đưa thuốc phủ lên toàn bề mặt tường, vách, bồn cây, gầm bàn, gầm giường…. Thuốc này có tác dụng tiêu diệt muỗi một thời gian dài sau khi phun. Tuyệt nhiên là không ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.
  • Giai đoạn 2: phun ở bên ngoài bằng máy ULV. Mục đích của việc sử dụng máy này chính là để phun thuốc được dạng sương mù và phủ đều mọi nơi. Đồng thời cũng đưa được thuốc lên trần cao mà bình phun áp lực không làm được.
  • Giai đoạn 3: phun ở khuôn viên, ở những cống rãnh, sân và bụi cây. Bởi đây là những nơi muỗi trú ẩn và sinh sản nhiều nhất.
3 giai đoạn phun thuốc diệt muỗi – loại bỏ muỗi trong thời gian dài

Sau khi thực hiện hoàn tất 3 giai đoạn trên. Nhân viên sẽ lau dọn lại các vết bẩn rơi rớt trên sàn nhà. Đồng thời cũng sẽ rút lại các tấm bạc phủ được che trên đồ đạc. Công việc cuối cùng là khách hàng nghiệm thu lại kết quả có tốt không. Muỗi và côn trùng có bị sót lại hay không. Nếu tất cả được hoàn thành tốt đẹp thì thanh toán hợp đồng và kết thúc.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CLEAN SAIGON?

Tại Việt Nam có rất nhiều cơ sở có dịch vụ phun thuốc diệt muỗi. Vậy tại sao bạn nên chọn Clean Saigon? Clean Saigon có ưu điểm nổi bật hơn? Đó là vì Clean Saigon có được những điều kiện như sau:

  • Nhân viên chuyên nghiệp và đào tạo bài bản
  • Có các máy móc hiện đại như máy phun diệt côn trùng Stihl 420. Chiếc máy này sẽ tiêu diệt muỗi nhanh gọn lẹ cho lần phun đầu tiên.
  • Dung dịch và thuốc an toàn cho sức khỏe con người. Các hóa chất như : Aqua Resigen, Abate 10SC… được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận.
  • Quy trình phun thuốc diệt muỗi tiêu diệt 100% muỗi gây gây bệnh. Đồng thời phá bỏ môi trường sống và phát triển của muỗi. Từ đó sức khỏe của các thành viên gia đình được đảm bảo hơn.

Với những điều chia sẻ trên thì các bạn cũng đã nắm được khái quát dịch vụ phun thuốc diệt muỗi của Clean Saigon. Vậy nếu bạn cần thì đừng chần chờ mà gọi, đặt lịch và thực hiện quá trình phun thuốc diệt muỗi. Ngôi nhà của bạn sẽ được trong sạch và loại bỏ được những con muỗi đáng ghét.

CÔNG TY TNHH CLEAN SAIGON

Địa chỉ: 35 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0939.768.128

Email: cleansaigon@gmail.com

Website: https://cleansaigon.com

Phone: 0939-768-128
Email: cleansaigon@gmail.com
8:00 am – 5:30 pm
Thứ 2 - Chủ Nhật
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ