Phun Khử Trùng

Virus, vi khuẩn, nấm mốc, meo móc…là một trong những tác nhân gây bệnh, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của con người. Vậy làm thế nào để môi trường sống của bạn trở nên trong sạch và an toàn hơn? Đó chính là ngoài việc phải dọn vệ sinh hằng ngày thì các hộ gia đình, các công ty, nhà máy, xí nghiệp…cần phun thuốc khử trùng định kỳ để loại bỏ hết các loại virus, vi khuẩn…gây bệnh cho con người.

VÌ SAO NÊN PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG – DIỆT KHUẨN?

Trong môi trường sống và làm việc của chúng ta hiện nay luôn tồn tại khá nhiều vi khuẩn, virus, nấm mốc…đây cũng chính là nguyên nguyên nhân gây ra nhiều bệnh nguy hiểm hay dịch bùng phát lây lan ở nhiều nơi. Chính vì vậy, việc thường xuyên phun thuốc khử trùng diệt khuẩn là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe con người.

Hiểu được tầm quan trong của việc phun khử trùng mang lại cho môi trường sống của con người nên hiện nay nhiều gia đình, công ty, văn phòng…đều sử dụng dịch vụ phun thuốc khử trùng định kỳ để đảm bảo được mộ trường luôn được sạch khuẩn và an toàn nhất.

Vậy hoảng bao lâu thì nên phun khử trùng? Theo khuyến cáo thì theo định kỳ 3 lần/năm để có thể phòng ngừa được dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe được hiệu quả hơn.

Một số tác hại khi môi trường sống và làm việc không đươc đảm bảo sức khỏe:

Sức khỏe nhân viên, công nhân kém đi, hiệu suất làm việc giảm

Công việc không hoàn thành đúng, giải quyết không triệt để và tốn nhiều chi phí cho bệnh viện.

Các loại virus có thể lây lan nhanh chóng, gây bùng phát dịch bệnh.

Sức khỏe của chính bạn cũng bị ảnh hưởng do môi trường sống không đảm bảo.

Vậy nên, mội công ty, văn phòng, xí nghiệp…nên có kế hoạch để sử dụng dịch vụ vệ sinh và phun thuốc diệt khuẩn thường xuyên theo định kỳ. Điều này vừa giúp cho doanh nghiệp, hộ gia đình tiết kiệm được chi phí vừa có được một không gian ở và làm việc sạch đẹp, an toàn và không có các mầm mống gây bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Vì sao nên phun thuốc khử trùng ?

QUY TRÌNH PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG – DIỆT KHUẨN TẠI CLEAN SAIGON

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng, cho nhân viên khảo sát và báo giá và ký hợp đồng.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ lựa chọn các thiết bị chuyên dụng và phù hợp: máy STIH, máy phun sương hay máy ULV có thể điều chỉnh được lượng hóa chất cần phu và kích cỡ của hạt phun.

Bước 3: Tiến hành phun, nhân viên sẽ phun thuốc khử trùng và diệt khuẩn trên các bề mặt theo thứ tự như sau: trần, tường, vách ngăn theo chiều từ trên xuống dưới. Tiếp theo đó là phun ở bề mặt của nền, sàn, các khu vực cần xử lý, cửa ra vào…

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Chú ý: Sau khi phun thuốc khử trùng khoảng 3-4 giờ thì mở các hệ thống quạt, cửa…giúp thông thoáng được môi trường và có thể hoạt động trở lại bình thường.

Quy trình phun thuốc khử trùng tại Clean Saigon

HÓA CHẤT PHUN KHỬ TRÙNG – DIỆT KHUẨN TẠI CLEAN SAIGON

Hóa chất S&M Chloramin® B có xuất xứ từ Cộng Hòa Séc là một trong những loại hóa chất sát khuẩn dạng bột có chứa Clor tác dụng mạnh và hiệu quả nhất hiện nay. Đây là loại sát khuẩn chuyên nghiệp với thành phần chứa Natri N-chlorobenzenesulfonamide.

Ưu điểm hóa chất:

Đây là hóa chất khử khuẩn chuyên biệt.

Hóa chất có tính phổ quát khi khử khuẩn trên bề mặt và cả trong nước và được sử dụng trong khá nhiều lĩnh vực.

Hóa chất đậm đặc, mạnh và hiệu quả khá nhanh, khá an toàn đối với con người và đã được kiểm chứng.

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Thuốc khử trùng Chloramin B xuất xứ từ Cộng Hòa Séc

BẢNG GIÁ THAM KHẢO DỊCH VỤ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG TẠI CLEAN SAIGON

Dưới đây là bản giá tham khảo về dịch vụ phun khử trùng tại Clean Saigon. Khách hàng sẽ nhận được báo giá chính xác khi nhân viên công ty đến khảo sát trực tiếp.

STTDịch vụ, hạng mục thi côngĐVTGiá (VNĐ

1

 

Phun khử trùng Cloramin B>50 m2 400,000
 50 – 100 m2 450,000
 100 – 500 m2 4.500 x diện tích sàn
 500 – 1000 m2 3.000 x diện tích sàn
 1000 – 5000 m2 2.500 x diện tích sàn
 5.000 – 10.000m2 2.000 x diện tích sàn

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ PHUN KHỬ TRÙNG TẠI CLEAN SAIGON ?

Clean Saigon là một trong những công ty cung cấp dịch vụ phun thuốc khử trùng tốt nhất hiện nay với sự phục vụ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao trong từng khâu thực hiện. Ngoài ra, các chuyên viên tại Clean Saigon có nhiều kinh nghiệm và sự hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực khử trùng hiện nay.

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật được đào tạo bài bản về cả chuyên môn lẫn đạo đức nghề nghiệp. Bởi vậy khi đến với chúng tôi bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của nhân viên.

  Phun thuốc khử trùng tại Clean Saigon
Phun thuốc khử trùng tại Clean Saigon

Hóa chất sử dụng được Clean Saigon lựa chọn kỹ càng nhằm mục đích mang lại hiệu quả cao khi sử dụng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe và môi trường sống của con người.

Để biết thêm về dịch vụ phun thuốc khử trùng được cung cấp tại Clean Saigon. Quý khách hàng vui lòng gọi vào số hotline: 0939.768.128 để được chúng tôi tư vấn kỹ hơn, đồng thời giúp quý khách hàng có được những giải pháp tối ưu nhất để hiệu quả hơn và tiết kiệm được chi phí cho khách hàng. Xin cảm ơn!

CÔNG TY TNHH CLEAN SAIGON

Địa chỉ: 35 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0939.768.128

Email: cleansaigon@gmail.com

Website: https://cleansaigon.com

Phone: 0939-768-128
Email: cleansaigon@gmail.com
8:00 am – 5:30 pm
Thứ 2 - Chủ Nhật
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ