Giới thiệu về Clean Saigon

Clean Saigon là một thương hiệu uy tín trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh thành ở khu vực miền Trung và Miền Nam. Với mục đích mang đến cho khách hàng có những giải pháp vệ sinh an toàn, nhanh chóng và hiệu quả với giá cả hợp lý nhất dành cho khách hàng. Bên cạnh đó với với trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp Clean Saigon mang đến cho khách hàng một dịch tốt nhất.

About Us

Có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vệ sinh…

Trong suốt chặn đường hơn 3 năm phát triển của Clean Saigon, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đưa ra các giải pháp làm sạch hiệu quả nhất cho từng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó việc đầu tư về trang thiết bị hiện đại và đạo tạo nhân viên bài bản từ đạo đức nghề nghiệp đến kiến thức chuyên môn trước khi tiến hành thi công các hạng mục cho khách hàng đã góp phần nâng cao được chất lượng của công việc và mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Nhiệm vụ

Với nhiệm vụ sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam. Mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất cùng với đó là chất lượng dịch vụ được nâng cao và chi phí hợp lý nhất dành cho khách hàng.

Tầm nhìn

Đến năm 2022, Clean Saigon sẽ cung cấp dịch vụ cho nhiều tỉnh thành ở khu vực phía Bắc, đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng của dịch vụ để mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng. Our Mission

Our Team

Cleaning Company is a minority owned business with a large group of specially trained, dedicated employees to provide professional service with a personal touch.

Giá Trị Clean Saigon

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến những giải pháp vệ sinh hiệu quả nhất và làm hài lòng được khách hàng.

Định hướng khách hàng

Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với phương châm “uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp, hiệu quả”. Bởi vậy, Clean Saigon luôn lắng nghe những phản hồi, gióp ý từ khách hàng để cải thiện chất lượng của dịch vụ tốt hơn.

Thân thiện với môi trường

Chúng tôi luôn chú trọng trong việc chọn lựa các sản phẩm, thiết bị thân thiện với môi trường.

Mở rộng và tăng trưởng

Clean Saigon không ngừng mở rộng thị trường, tạo ra giá trị lâu dài không chỉ với khách hàng mà còn với cả đội ngũ nhân viên của công ty.

Lịch sử phát triển Clean Saigon

Với hơn 5 năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam

Với hơn 3 năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà cửa, căn hộ, văn phòng,…Clean Saigon được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín hàng đầu tại khu vực phía Nam.

Được thành lập vào đầu năm 2017 tại TPHCM với hơn 5 chi nhánh tại các quận huyện của thành phố.

Clean Saigon chính thức được thành lập vào đầu năm 2017, khi mới thành lập chúng tôi chỉ có được 5 cở sở tại các quận 1, 5, 7, Gò Vấp và tại huyện Củ Chi. Ngay trong năm đầu tiên, Clean Saigon đã mang lại được giá trị cho khách hàng và được bình chọn là một trong những công ty xuất sắc khi đem lại lợi ích cho cộng đồng và góp phần bảo vệ môi trường tại TPHCM.

Năm 2018, chúng tôi đã mở rộng thêm 4 chi nhánh nữa tại TPHCM, đồng thời cơ cấu lại quy trình làm việc cũng như chú trọng trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên từ kiến thức chuyên môn đến cả đạo đức nghề nghiệp. Chính vì điều đó, trong năm 2018 không chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao khi lựa chọn sử dụng dịch vụ mà cả doanh thu cũng tăng mạnh.

Nắm bắt được xu hướng của thị trường, năm 2019 Clean Saigon đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh tại TPHCM và các tỉnh phía Nam : Bình Dương, Đồng Nai, Long An… Và cho đến nay, chúng tôi vẫn không ngừng mở rộng và phát triển dịch vụ nhằm mang đến những giá trị tốt nhất dành cho khách hàng.

Satisfaction Guaranteed!

The experts at The Cleaning Company are committed to providing thorough house cleaning services for our customers nationwide.

If you are not happy with any area we’ve cleaned, simply call within 24 hours and we will come back out and reclean it free of charge. This makes hiring Cleaning Company virtually risk free. Our maids are thoroughly screened through our rigorous recruitment process, and every one of them goes through our Maid University training process.

Get a Free Estimate