Chính Sách Quyền Riêng Tư

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CLEAN SAIGON tự hào là thương hiệu Vệ Sinh Công Nghiệp lớn nhất Việt Nam được điều hành và quản lý bởi Tập Đoàn VŨ HẢO GROUP. Chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói với chất lượng vượt trội, đáng tin cậy. Trong đó bao gồm cả việc bảo vệ tất cả các thông tin cá nhân của khách hàng theo chính sách bảo mật.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

 • Cung cấp dịch vụ cho khách hàng và quản lý.
 • Sử dụng thông tin cá nhân của người tiêu dùng nhằm mục đích quản lý cơ sở dữ liệu và xử lý các tình huống phát sinh (nếu có).

Thu thập thông tin cá nhân

 • CLEAN SAIGON sẽ thu thập thông tin của Quý khách khi đặt hàng trên website thông qua những cách thức minh bạch và hợp pháp để đưa ra chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn.
 • Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của Quý khách cho quá trình mua hàng và để cung cấp dịch vụ. Thông tin công ty thu thập về khách hàng bao gồm: Họ tên, địa chỉ, điện thoại, email, fax (nếu có), Quốc tịch, chi tiết thanh toán, Tài khoản và chủ tài khoản ngân hàng, chi tiết ngân hàng, chi tiết thanh toán bằng thẻ, có thể thêm một số thông tin cần thiết khác,… Đồng thời, chúng tôi cũng cần thu thập thêm thông tin cá nhân của người nhận hàng (nếu có) như: Họ tên, địa chỉ, điện thoại, email, fax (nếu có)…
 • CLEAN SAIGON chỉ thu thập những thông tin được yêu cầu, hoặc có liên quan đến việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ, mục đích kinh doanh và nhằm hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng.

Sử dụng thông tin Cá nhân

 • Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của khách hàng; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, kiểm toán việc tải dữ liệu từ web, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Khách hàng có quyền lựa chọn từ chối việc nhận các thông tin ưu đãi nêu trên.
 • CLEAN SAIGON có thể chuyển một số thông tin của Quý khách như: Họ tên, điện thoại, địa chỉ, fax, tình trạng thanh toán (nếu có) cho bên thứ ba để tiến hành giao hàng (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp, nhà sản xuất).
 • Chi tiết đơn đặt hàng của Quý khách được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lý do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp. Quý khách đăng nhập tài khoản trên web để theo dõi chi tiết đơn đặt hàng : Sản phẩm đã gửi đặt hàng, chi tiết email, ngân hàng và bản tin Quý khách đặt theo dõi dài hạn… Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba.

Đối tác thứ ba và Liên kết:

 • CLEAN SAIGON có thể chuyển thông tin của quý khách cho các đối tác kinh doanh trong khuôn khổ quy định của Chính sách bảo mật. Ví dụ: bên giao hàng, nhận tiền thanh toán, phân tích dữ liệu, tiếp thị và hỗ trợ dịch vụ khách hàng.
 • Chúng tôi có thể trao đổi thông tin với bên thứ ba với mục đích chống gian lận và giảm rủi ro tín dụng.
 • CLEAN SAIGON có thể chuyển cơ sở dữ liệu gồm thông tin cá nhân của khách hàng nếu chúng tôi sáp nhập hoặc nhượng quyền công ty.
 • Trong khuôn khổ Chính sách bảo mật, chúng tôi không bán hay tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn cho bên thứ ba mà không được đồng ý trước trừ khi điều này là cần thiết cho các điều khoản trong Chính sách bảo mật hoặc chúng tôi được yêu cầu phải làm như vậy theo quy định của Pháp luật.
 • Website có thể bao gồm quảng cáo của bên thứ ba và các liên kết đến các trang web khác hoặc khung của các trang web khác.
 • Xin lưu ý rằng chúng tôi không có nhiệm vụ bảo mật thông tin hay nội dung của bên thứ ba hay các website khác, hay bất kỳ bên thứ ba nào mà chúng tôi chuyển giao dữ liệu cho phù hợp với Chính sách bảo mật.

Thời gian lưu trữ thông tin

Không có thời hạn ngoại trừ trường hợp Người Tiêu Dùng có yêu cầu hủy bỏ hoặc Công ty giải thể hoặc bị phá sản.

Bảo mật

 • CLEAN SAIGON sẽ bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng bằng những phương thức bảo vệ an ninh phù hợp với mức độ quan trọng của thông tin, ngăn chặn hành vi truy cập, công bố, sửa đổi hoặc sử dụng thông tin trái phép.
 • Khi thu thập dữ liệu trên web, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của bạn trên máy chủ an toàn, được bảo vệ bằng “bức tường lửa”
 • Trường hợp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng (nếu có): Khi thu thập chi tiết các thẻ thanh toán điện tử, chúng tôi dùng mã hóa bằng Secure Socket Layer (SSL). Khi chúng tôi không thể bảo đảm an ninh 100%, SSL sẽ gây khó khăn cho hacker muốn giải mã thông tin của quý khách. Bạn không nên gửi đầy đủ chi tiết của thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ khi chưa được mã hóa cho chúng tôi. Chúng tôi duy trì các biện pháp bảo vệ vật lý và điện tử trong mối liên kết với thu thập, lưu trữ và tiết lộ thông tin của bạn.
 • Mọi thông tin về việc thanh toán của khách hàng đều thông qua việc nhận gửi email. Vì vậy, để đảm bảo thông tin cá nhân của mình, khách hàng cần phải bảo mật cả thông tin email của mình, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.
 • Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 • Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.
 • Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

Quyền lợi khách hàng

Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Dịch vụ Clean Saigon cung cấp:

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Địa chỉ và cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình:

CÔNG TY TNHH CLEAN SAIGON

 • Văn Phòng TP.HCM: 35 Phó Đức Chính, P. 1, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Văn Phòng Đà Nẵng: 64 Giang Văn Minh, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Văn Phòng Hà Nội: 250 P. Minh Khai, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0939768128

Email: cleansaigon@gmail.com

Website: https://cleansaigon.com