Vệ sinh máy lạnh quận 3 chuyên nghiệp giá tốt, có mặt ngay

Giờ đây, khi các dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 3 phát triển. Bạn không cần phải tự mình vệ sinh thiết bị nếu không có đủ chuyên môn hoặc thời gian. Liên hệ Clean Saigon, máy lạnh của bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ chỉ trong 30 phút. 

Chuyện gì xảy ra nếu máy lạnh không được vệ sinh định kỳ?

Thực sự, việc vệ sinh máy lạnh nên được thực hiện đình kỳ, thường xuyên. Nếu bạn vẫn không nghĩ nó quan trọng thì hãy xem các ảnh hưởng nếu máy lạnh bị bẩn dưới đây:

 • Máy lạnh khi bị bụi bẩn chắc chắn sẽ giảm công suất hoạt động. Từ đó khiến cho điện năng tiêu thụ nhiều hơn để đảm bảo khả năng làm lạnh tốt. Càng tiêu tốn điện năng thì lại càng tạo ra gánh nặng hóa đơn tiền điện. 
 • Máy lạnh nếu không được làm sạch định kỳ sẽ tích tụ rất nhiều bụi bẩn. Lâu ngày, chung sẽ là nguyên nhân chính dẫn đến việc hư hỏng, giảm tuổi thọ sản phẩm. Thay vì mất tiền vệ sinh, bạn có thể mất nhiều tiền hơn để sửa chữa hoặc thay thế linh kiện mới.
 • Khi bụi bẩn bám dày đặc trong máy lạnh, hiển nhiên luồng không khí thoát ra sẽ mang theo cả những vi khuẩn và mầm bệnh. Lúc này, không khí bẩn sẽ trở thành nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp đến hệ hô hấp của bạn và người thân.

Tín hiệu cho thấy máy lạnh cần phải được vệ sinh ngay

Nếu bạn không thuê dịch vụ vệ sinh định kỳ thì hãy lưu ý các “tín hiệu” của thiết bị. Khi nhận thấy điều hòa không hoạt động như bình thường, nghĩa là chúng đang thực sự cần được vệ sinh:

 • Máy lạnh hoạt động nhưng lại phát ra âm thành rè rè khó chịu
 • Máy lạnh chảy nước có thể do đường ống thải bị bụi bẩn quá nhiều gây tắc nghẽn, không thể thoát nước ra được.
 • Máy lạnh khi hoạt động có mùi hôi rất khó chịu
 • ….

Để tránh những ảnh hưởng kể trên, bạn hãy lựa chọn những đơn vị vệ sinh máy lạnh quận 3 uy tín. Nên thuê dịch vụ vệ sinh máy lạnh định kỳ sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với các hình thức thuê dịch vụ theo từng đợt riêng lẻ. Các gói dịch vụ định kỳ sẽ quy định thời gian vệ sinh cụ thể. Bạn không cần canh thời gian để vệ sinh điều hòa.

vệ sinh máy lạnh q3
Tín hiệu cho thấy máy lạnh cần phải được vệ sinh ngay

>> Xem thêm: Vệ sinh máy lạnh quận 4 tại Clean Saigon với giá rẻ nhất

Vệ sinh máy lạnh quận 3 chất lượng nên chọn đơn vị nào?

Nếu bạn đang sinh sống ở quận 3 và chiếc máy lạnh xuất hiện các dấu hiệu cần được vệ sinh. Hãy lựa chọn Clean Saigon, chúng tôi tin chắc với những ưu điểm mà mình sở hữu. Bất kỳ ai cũng sẽ hài lòng ngay lần đầu tiên sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh.

 • Luôn coi trọng trải nghiệm khách hàng, lắng nghe những mong muốn và nỗ lực đáp ứng một cách tốt nhất.
 • Đầu tư đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm, tay nghề chuyên nghiệp. Có kỹ năng vệ sinh sạch sâu các chi tiết của máy lạnh. Nhân viên làm việc tích cực, cẩn thận, tỉ mỉ, nhận ý kiến góp ý với thái độ thân thiện.
 • Đề cao sự trung thực nên Clean Saigon luôn chủ động cung cấp bảng giá cho khách hàng. Mức chi phí sẽ được tính chính xác với bảng giá niêm yết. Bất kỳ chi phí phát sinh nào khác đều sẽ thảo luận trước với khách hàng.
 • Có mặt trong thời gian sớm nhất để khách hàng không phải chờ đợi quá lâu trong không gian nóng nực vì thiếu máy lạnh. Ngay khi nhận được thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ ngay lập tức cử nhân viên đến địa chủ mà bạn cung cấp.
 • Chính sách bảo hành sau vệ sinh, sẵn sàng chịu trách nhiệm với những vấn đề phát sinh trong thực hiện dịch vụ. 
 vệ sinh máy lạnh quận 3
Chọn Clean Saigon vệ sinh máy lạnh sẽ không khiến bạn thất vọng

Khách hàng đáng giá thế nào về dịch vụ vệ sinh máy lạnh của Clean Saigon

Thực tế là những khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh điều hòa của đơn vị đều khá hài lòng. Hầu hết những phản hồi đều tích cực, ưng ý với cách làm việc của đội ngũ nhân viên vệ sinh. Những khách hàng lần đầu sử dụng đều quay trở lại ở những lần tiếp theo. Thậm chí là giới thiệu thêm bạn bè, người thân, những ai có nhu cầu thuê dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 3.

Sự tự tưởng của khách hàng là động lực to lớn để Clean Saigon ngày càng hoàn thiện mình. Nỗ lực đào tạo nhân viên, trang bị máy móc để có thể đáp ứng tốt nhất các mong đợi từ khách hàng. Chúng tôi cũng sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến góp ý từ khách hàng. Trên tinh thần cầu thị và tích cực dù là phản ánh tốt hay xấu. Đơn vị sẽ phát huy những ý mặt tốt. Và cố gắng khắc phục các mặt còn hạn chế để phục vụ quý khách hàng tốt hơn.

Những chia sẻ về dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 3 của Clean Saigon hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về đơn vị. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với quy trình vệ sinh mà đơn vị mang đến. Bất kỳ thắc mắc nào khác về dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách dưới đây: 

CÔNG TY TNHH CLEAN SAIGON

 • Địa chỉ: 35 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 0939.768.128
 • Email: cleansaigon@gmail.com
 • Website: https://cleansaigon.com