Giúp việc nhà theo giờ tại Biên Hòa giá rẻ, uy tín, chất lượng

Biên Hòa là một thành phố mới, đang rất có tiềm năng để phát triển các loại hình dịch vụ giúp việc. Một trong số đó có thể kể đến giúp việc nhà theo giờ. Khi đời sống người dân tăng cao, quỹ thời gian hạn hẹp thì việc thuê người giúp việc để hỗ trợ cũng là điều dễ hiểu. Thị trường giúp việc nhà theo giờ tại Biên Hòa hiện nay ra sao, giá cả thế nào. Bài viết sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. 

Người giúp việc sẽ thực hiện những công việc gì?

Khi thuê giúp việc nhà theo giờ, quý khách hàng sẽ có những thắc mắc về công việc mà người giúp việc sẽ làm. Dưới đây là một số công việc cơ bản nằm trong gói dịch vụ giúp việc theo giờ:

Tổng dọn vệ sinh toàn bộ ngôi nhà

Đây là công việc đầu tiên và cơ bản nhất mà giúp việc nhà theo giờ tại Biên Hòa sẽ thực hiện. Mọi ngóc ngách, phòng ốc trong ngôi nhà đều được lau chùi, dọn dẹp sạch sẽ. Các nội thất như tivi, tủ lạnh, vật dụng trang trí cũng được vệ sinh cẩn thận. Chăn ga gối đệm đều được thay mới, quần áo bẩn được giặt sạch và phơi khô kỹ càng. 

Nấu bữa ăn cho gia đình

Nhân viên giúp việc sẽ hoàn thành các bữa ăn trong ngày để phục vụ các thành viên trong gia đình. Bạn có thể lên sẵn thực đơn, chuẩn bị trước nguyên liệu hoặc cho người giúp việc tự động sắp xếp. Hầu hết những người giúp việc đều đã được đào tạo qua các lớp nấu ăn cơ bản. Nên có thể nấu theo khẩu vị của cả 3 miền, gia chủ có thể góp ý để nhân viên nêm nếm phù hợp với khẩu vị.

Chăm sóc người già, trẻ nhỏ

Với một số gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi, nhân viên giúp việc sẽ hỗ trợ trông nom và chăm sóc nếu được yêu cầu. Nhân viên sẽ nhỏ nhẹ, tôn trọng với người lớn tuổi. Với trẻ nhỏ thì giao tiếp nhẹ nhàng, vui chơi lành mạnh trong khoảng thời gian gia chủ thuê dịch vụ. Người giúp việc cũng có thể đưa đón trẻ đi học, về nhà nếu bố mẹ quá bận rộn. 

giúp việc nhà theo giờ tại Biên Hòa
Nhân viên giúp việc sẽ hỗ trợ trông nom và chăm sóc nếu được yêu cầu

Thuê giúp việc nhà theo giờ tại Biên Hòa có an toàn?

Khi các thông tin tiêu cực về những người giúp việc lừa đảo, chiếm đoạt tài sản ngày càng nhiều. Nỗi lo của những gia chủ thuê giúp việc nhà càng lớn. Việc tạo lòng tin với một người không quen biết. Lại cho họ tự do đi lại trong gia đình sẽ mang đến rất nhiều rủi ro. Tuy nhiên, với dịch vụ thuê giúp việc nhà theo giờ tại Biên Hòa, nhưng nỗi lo này đã được đơn vị cho thể đảm bảo. 

Theo đó, đơn vị sẽ chỉ tuyển những người có lý lịch rõ ràng, không tiền án tiền sự. Các nhân viên sẽ phải qua nhiều bài kiểm tra về kỹ năng, phẩm chất thì mới có thể làm việc. Khi làm việc, đôi bên cũng sẽ có bản hợp đồng với các quy định cụ thể. Nếu quá trình làm việc xảy ra vấn đề. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị cho thuê để phản hồi. So với hình thức giúp việc truyền thống không có sự cam kết bằng pháp lý thì giúp việc nhà theo giờ sẽ đảm bảo các rủi ro tốt hơn thông qua đơn vị cung cấp dịch vụ.

>> Xem thêm: Chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ ở Vũng Tàu uy tín, giá tốt, cam kết chất lượng

Giúp việc nhà theo giờ tại Biên Hòa ở đâu chất lượng?

Để có những trải nghiệm tốt, chắc chắn bạn phải tìm kiếm một đơn vị chất lượng. Thị trường thì có nhiều đơn vị nhưng không chắc chắn tất cả trong số đó đều chuyên nghiệp, uy tín. Tuy nhiên, với danh tiếng mà Clean Saigon tạo dựng nhiều năm qua, chúng tôi tự hào sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn.

  • Nhân viên có chuyên môn cao vì đã được đào tạo qua trường lớp cụ thể. Có thể sử dụng thành thạo các thiết bị máy móc hiện đại. Đi đúng giờ, hoàn thành xong công việc, về đúng lúc.
  • Thái độ nhân viên nhỏ nhẹ, giao tiếp hòa đồng, thân thiện. Trung thực, không có mưu cầu bất chính đối với gia chủ.
  • Clean Saigon có chương trình đánh giá chất lượng nhân viên thường xuyên, định kỳ. Đây là cách chúng tôi lắng nghe các phản hồi từ khách hàng về thái độ làm việc của nhân viên. Do đó, chất lượng dịch vụ luôn được cải thiện tốt lên mỗi ngày.
  • Clean Saigon sẽ cung cấp bảng giá chi tiết để khách hàng tham khảo. Nếu hài lòng, chúng tôi sẽ tập hợp đồng với những điều khoản cụ thể để đôi bên ký kết. Sự minh bạch và rõ ràng này nhằm mục đích hạn chế các tranh cãi không đáng có.
giúp việc nhà theo giờ Biên Hòa
Clean Saigon có chương trình đánh giá chất lượng nhân viên thường xuyên, định kỳ

Lời kết

Giúp việc nhà theo giờ tại Biên Hòa của Clean Saigon sẽ không khiến bạn thất vọng. Đây là điều mà chúng tôi cam kết với bất kỳ khách hàng nào, Đơn giản vì thâm niên hoạt động trong nghề đủ nhiều giúp chúng tôi biết khách hàng của mình đang cần điều gì. Sự danh tiếng mà Clean Saigon tạo ra trong nhiều năm qua cũng đến từ sự công nhận của mọi người. Hy vọng có cơ hội trở thành đối tác phục vụ quý khách hàng. 

CÔNG TY TNHH CLEAN SAIGON

Địa chỉ: 35 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0939.768.128

Email: cleansaigon@gmail.com

Website: https://cleansaigon.com