Giúp việc theo giờ ở Vũng Tàu – Dịch vụ chuyên nghiệp số 1

Thuê giúp việc nhà theo giờ đang dần trở thành xu hướng trong cuộc sống hiện đại. Dịch vụ này không chỉ có chi phí thấp mà còn có thời gian làm việc linh hoạt. Vậy nên thuê giúp việc theo giờ ở Vũng Tàu tại đơn vị nào? Dưới đây là thông tin về công ty vệ sinh chuyên nghiệp bạn nên gửi gắm niềm tin.

Giúp việc theo giờ ở Vũng Tàu là gì?

Giúp việc theo giờ ở Vũng Tàu là dịch vụ phổ biến hiện nay. Khi khách hàng có nhu cầu tìm giúp việc nhà theo giờ Vũng Tàu, nhân viên sẽ điều nhân viên tới đúng địa chỉ. Tùy theo diện tích công trình và số lượng công việc thực tế, công ty sẽ lựa chọn nhân lực phù hợp. Những công việc cơ bản người giúp việc cần thực hiện như: Vệ sinh trần nhà, mặt sàn, các ngóc ngách, cầu thang, hành lang; chuẩn bị các bữa ăn; rửa chén; làm sạch các thiết bị; giặt quần áo; vệ sinh rèm cửa, sofa, chăn, nệm… Nếu gia đình có nhu cầu chăm sóc thú cưng hoặc người già, trẻ nhỏ thì cần thỏa thuận với công ty. Bộ phận quản lý sẽ có trách nhiệm sắp xếp người giúp việc chu đáo.

Bên cạnh đó, dịch vụ giúp việc nhà theo giờ cho phép nhân viên làm việc ở nhiều địa điểm khác nhau. Trong cùng một ngày, người giúp việc có thể phục vụ nhiều gia đình. Sau khi hoàn thành công việc, nhân viên sẽ bàn giao cho gia chủ. Nếu bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ thì thanh toán chi phí theo thỏa thuận. Ngược lại, bạn có thể phản hồi ngay với công ty nếu người giúp việc thiếu trách nhiệm. Khi đó, công ty sẽ hỗ trợ đổi nhân viên mới theo yêu cầu.

>> Xem thêm: Cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Đà Nẵng nhanh chóng, giá cạnh tranh

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Vũng Tàu có ưu điểm gì?

Sự ra đời của dịch vụ giúp việc theo giờ ở Vũng Tàu được khách hàng hưởng ứng nhiệt tình. So với hình thức thuê giúp việc truyền thống, dịch vụ mới này tiện lợi hơn.

Không ảnh hưởng đến không gian riêng tư

Người giúp việc nhà theo giờ tại Vũng Tàu làm việc theo giờ không sinh sống cùng các gia đình. Khi bạn cần hỗ trợ làm các công việc nhà, nhân viên sẽ có mặt kịp thời. Họ sẽ rời đi ngay sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Bạn không cần lo lắng sắp xếp chỗ ở cho người giúp việc. Đối với các gia đình sống trong căn hộ hạn chế diện tích, sử dụng dịch vụ này thực sự là lựa chọn hoàn hảo.

giúp việc nhà theo giờ vũng tàu
Giúp việc theo giờ không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình

Cùng với đó, thuê người giúp việc theo giờ không làm ảnh hưởng đến không gian riêng tư của các gia đình. Từ đó không làm xảy ra các mâu thuẫn giữa người giúp việc và chủ nhà. Thật tuyệt vời khi bạn vừa có người làm thay việc nội trợ, vừa không bị làm phiền.

Giảm chi phí sinh hoạt

Khi thuê người lao động giúp việc nhà full time, bạn phải trả rất nhiều khoản chi phí. Kèm theo tiền công lao động, bạn phải chịu phí sinh hoạt và đi lại của người giúp việc. Mức lương trung bình của mỗi người lao động từ 8-10 triệu động. Trong khi đó, chi phí thuê người giúp việc theo giờ Vũng Tàu chỉ khoảng 80.000 đồng. Nhờ vậy, bạn sẽ tiết kiệm khoản tiền sinh hoạt phí mỗi tháng.

giúp việc nhà theo giờ ở vũng tàu
Giá thuê người giúp việc theo giờ rất rẻ

Khách hàng được chủ động về thời gian

Dịch vụ giúp việc theo giờ giúp khách hàng chủ động về thời gian. Bạn có thể thuê nhân viên hỗ trợ làm việc nhà bất cứ khi nào. Gia chủ thuê nhân viên làm việc hàng ngày hoặc cuối tuần. Nếu có các tình huống phát sinh như: Tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật, giỗ chạp… thì bạn nên nhờ nhân viên dọn dẹp để giảm bớt mệt mỏi. Trong tình huống cần thay đổi lịch, bạn chỉ cần liên hệ tới công ty để trao đổi về thời gian làm việc cụ thể.

Đảm bảo an toàn tài sản

Tình trạng người giúp việc lừa đảo, trộm cắp tài sản khiến nhiều gia đình cảm thấy rất bất an. Khi thuê giúp việc theo giờ tại Vũng Tàu ở công ty uy tín, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về điều này. Các công ty ký kết hợp đồng rõ ràng với khách hàng về yêu cầu công việc. Theo đó, khách hàng được đảm bảo quyền lợi và bồi thường thỏa đáng nếu xảy ra sự cố.

Tiết lộ địa chỉ cho thuê giúp việc theo giờ Vũng Tàu số 1 hiện nay

Nắm bắt được nhu cầu tìm người giúp việc theo giờ Vũng Tàu, Clean Saigon đã cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng tận tình với những thế mạnh như sau:

dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại vũng tàu
Clean Saigon cho thuê người giúp việc theo giờ chuyên nghiệp
  • Nhân viên có ý thức và trách nhiệm cao với công việc. Luôn vui vẻ, thân thiện và sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
  • Người giúp việc có lý lịch trong sạch và không vi phạm pháp luật.
  • Dụng cụ dọn vệ sinh và các loại hóa chất đảm bảo chất lượng, an toàn.
  • Mọi công việc thỏa thuận với khách hàng được hoàn thành theo đúng thời gian cam kết.

Công ty TNHH Clean Saigon luôn luôn lắng nghe và thay đổi theo hướng tích cực. Chắc chắn rằng, quý khách sẽ quyết định hợp tác lâu dài cùng chúng tôi khi sử dụng dịch vụ thuê giúp việc theo giờ ở Vũng Tàu. Hãy nhanh tay liên hệ ngay theo thông tin dưới đây nhé!

CÔNG TY TNHH CLEAN SAIGON

Địa chỉ: 35 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0939.768.128

Email: cleansaigon@gmail.com

Website: https://cleansaigon.com