Dịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM uy tín, giá rẻ chỉ từ 150K

Nhu cầu sử dụng máy lạnh ngày càng tăng cao, đặc biệt là thành phố Hồ Chính Minh, một trong những khu vực nắng nóng quanh năm. Tuy nhiên, để máy lạnh hoạt động tốt, tiết kiệm điện năng và hơn hết là kéo dài tuổi thọ thì việc vệ sinh máy lạnh cực kỳ quan trọng. Cùng tìm hiểu chi tiết dịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM của Clean Saigon trong bài viết dưới đây nhé. 

Vệ sinh máy lạnh tphcm phát triển như thế nào?

Phải nhìn nhận thực tế là nhu cầu sử dụng máy lạnh tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh đang ngày càng phát triển. Từ hộ gia đình đến doanh nghiệp đều ít nhiều cần đến sự hỗ trợ làm mát của thiết bị này. Nhu cầu tăng cao kéo theo dịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM cũng được quan tâm hơn hẳn. Ngày càng có nhiều người nhận biết được tầm quan trọng của dịch vụ này. Nó là điều kiện tiên quyết để đảm bảo máy lạnh hoạt động hiệu quả. 

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, số lượng các đơn vị cung cấp dịch vụ tăng nhanh mỗi ngày. Sự cạnh tranh giữa các đơn vị ngày càng khốc liệt hơn để giữ chân khách hàng. Điều này có lợi thế cho khách hàng trong việc dễ dàng tìm kiếm nơi vệ sinh điều hòa. Nhưng cũng bất lợi bởi có quá nhiều lựa chọn phải cân đo đong đếm. Nhìn chung, vệ sinh máy lạnh TPHCM đang có nhiều điểm sáng. Dịch vụ này phát triển cũng là điều hợp lý. Bởi chúng sẽ giúp khách hàng đỡ gánh nặng vệ sinh nếu không có thời gian hoặc chuyên môn.

vệ sinh máy lạnh tphcm
Vệ sinh máy lạnh tphcm ngày càng có sự cạnh tranh khốc liệt

Tiêu chí lựa chọn đơn vị vệ sinh máy lạnh TPHCM tốt

Sự ra đời số lượng lớn các đơn vị vệ sinh máy lạnh làm người dùng khó xử. Nên lựa chọn thương hiệu nào, có đảm bảo chất lượng không, giá thành ra sao. Dưới đây sẽ là gợi ý các tiêu chí để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn:

  • Một đơn vị vệ sinh chất lượng chắc chắn phải có giấy phép kinh doanh hợp pháp. Nó là yếu tố pháp lý cơ bản và cần có để chứng minh đơn vị đủ uy tín, chuyên nghiệp.
  • Nên chọn những đơn vị có địa chỉ cụ thể, rõ ràng. Xa gần không quan trọng nhưng nên tránh những đơn vị chỉ có địa chỉ “online” mà không có nơi hoạt động cụ thể.
  • Đội ngũ nhân viên tốt sẽ mang đến trải nghiệm chất liệu, đây là điều chắc chắn. Do đó, bạn hãy quan sát liệu đơn vị mình chọn có quy trình đào tạo bài bản không. Nhân viên qua trường lớp cũng sẽ có chuyên môn và thái độ làm việc tốt hơn.
  • Sự rõ ràng trong việc cung cấp bảng giá ngay từ đầu cũng đánh giá chất lượng của đơn vị đó. Những công ty mập mờ về bảng giá thường không có sự uy tín. Đôi bên có thể sẽ nhập nhằng trong việc thanh toán chi phí sau này.
  • Đơn vị vệ sinh điều hòa tốt sẽ sẵn sàng cam kết chịu trách nhiệm với những vấn đề xảy ra trong quá trình vệ sinh. Những địa chỉ không có chính sách bảo hành thì nên cân nhắc lại.
dịch vụ vệ sinh máy lạnh tphcm
Tiêu chí lựa chọn đơn vị vệ sinh uy tín, chuyên nghiệp

Vệ sinh máy lạnh TPHCM mức giá hiện tại là bao nhiêu?

Ngoài các tiêu chí được nhắc đến ở trên, mức giá cũng là điều bạn nên quan tâm. Giá thành có thể không phải là yếu tố duy nhất đánh giá chất lượng của một đơn vị vệ sinh máy lạnh. Tuy nhiên, bạn cũng nên tham khảo và tìm hiểu bảng giá chung của thị trường.

Chi phí quyết định mức giá cuối cùng phụ thuộc tình trạng bẩn của thiết bị, có hư hỏng nào đi kèm không, cầm bơm gas thêm không,…Do đó, việc có sự chênh lệch giữa các đơn vị là điều dễ hiểu. Để biết chính xác số tiền mình cần chi trả, bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị vệ sinh. Tại đây, nhân viên sẽ dựa trên những thông tin mà bạn cung cấp để đưa ra bảng giá chi tiết hơn. 

STT LOẠI MÁY CÔNG SUẤT GIÁ TIỀN (VND)
1 Vệ sinh máy lạnh TPHCM 1HP – 1.5HP 150.000
2 Vệ sinh điều hòa TP.HCM 2HP -2.5 HP 180.000
3 Vệ sinh điều hòa tủ đứng tại TPHCM 3HP – 5HP 500.000
4 Vệ sinh điều hòa âm trần ở TPHCM 3HP – 5HP 500.000

Bảng giá vệ sinh máy lạnh, điều hòa tại khu vực TP.HCM

>>> Xem thêm: Vệ sinh máy lạnh quận 1 chất lượng liên hệ Clean Saigon

Clean Saigon – Dịch vụ vệ sinh máy lạnh có mặt ngay trong 30 phút

Vệ sinh máy lạnh cần phải thực hiện ngay lập tức để đảm bảo máy lạnh hoạt động ổn định. Hiểu được điều đó, Clean Saigon luôn nỗ lực để có mặt trong thời gian sớm nhất, giúp khách hàng không phải chờ đợi. Ngay khi tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên xuống tận nơi kiểm tra tình trạng và tiến hành vệ sinh.

Nhân viên được cử đi đều là những người có chuyên môn cao, am hiểu cách vận hành của thiết bị. Nên đảm bảo sẽ không để xảy ra sai sót hay hư hỏng nào. Chúng tôi cũng sẽ vận hàng máy chạy thử trước khi bàn giao cho khách hàng. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình vệ sinh máy lạnh đều sẽ được Clean Saigon chịu trách nhiệm. 

vệ sinh máy lạnh tại tphcm
Clean Saigon – Dịch vụ vệ sinh máy lạnh đáng tin cậy

Lời kết

Thị trường vệ sinh máy lạnh TPHCMhiện nay đang có sự cạnh tranh khốc liệt. Chỉ những đơn vị đủ chuyên môn, uy tín cao mới có thể giữ chân khách hàng lâu dài. Clean Saigon tin tưởng mình có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Hy vọng được đồng hành cùng quý khách trong tương lai gần. 

CÔNG TY TNHH CLEAN SAIGON

  • Địa chỉ: 35 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 0939.768.128
  • Email: cleansaigon@gmail.com
  • Website: https://cleansaigon.com