Vệ sinh máy lạnh quận 7 uy tín, chất lượng, giá tốt nhất

Sự chất lượng trong các dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 7 ngày càng được đánh giá cao. Nếu bạn không có thời gian hoặc chưa đủ kinh nghiệm để tự vệ sinh máy lạnh, đừng quá lo lắng, Clean Saigon là giải pháp đủ chuyên nghiệp, uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. 

Tốc độ phát triển của dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 7

Nhìn nhận thực tế, hầu hết các quận huyện TP. Hồ Chí Minh, kể cả quận 7, đều đang có tốc độ phát triển các dịch vụ vệ sinh máy lạnh khá ổn định. Sự phát triển này được tạo ra chính là nhờ nhu cầu sử dụng điều hòa tăng cao. Người người, nhà nhà, công ty, văn phòng,…tất cả đều trang bị ít nhất một đến vài chiếc máy lạnh. 

Trong quá trình sử dụng, chắc chắn sẽ có sự tích tụ của bụi bẩn, vi khuẩn. Khi đó, các nhu cầu về việc vệ sinh máy lạnh sẽ tăng cao. Nên không quá khó hiểu vì sao những năm gần đây tốc độ ra đời của các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 7 ngày một nhiều. Sự phát triển này tạo ra cơ hội để người dùng dễ tìm kiếm đơn vị vệ sinh máy lạnh. Tuy nhiên, đôi khi có quá nhiều lựa chọn vô tình đòi hỏi bạn cần có sự suy xét, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi quyết định.

vệ sinh máy lạnh quận 7
Tốc độ phát triển của dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 7 những năm gần đây khá ấn tượng

>> Xem thêm: Vệ sinh máy lạnh quận 8 tại Clean Saigon – Chất lượng và giá rẻ

Vệ sinh máy lạnh quận 7 địa chỉ nào chất lượng?

Bạn đang cần tìm một địa chỉ vệ sinh máy lạnh quận 7 uy tín để “làm mới” chiếc máy lạnh của mình. Hãy đến với Clean Saigon, những lợi thế mà đơn vị sở hữu chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn:

Clean Saigon làm việc chuyên nghiệp

Là một hệ thống chuyên vệ sinh máy lạnh, chúng tôi cam kết mang đến quy trình làm việc chuyên nghiệp. Các bước cụ thể, rõ ràng, để không bị gián đoạn dẫn đến sự chậm trễ cho khách hàng. Sự chuyên nghiệp thể hiện ở mọi mặt, từ đội ngũ nhân viên đến bảng giá cũng như các chính sách bảo hành. Nhìn chung, khách hàng sẽ ưng ý từ khâu liên hệ sử dụng dịch vụ đến lúc bàn giao thành phẩm.

Clean Saigon chú trọng ý kiến khách hàng

Khách hàng là thượng đế, quyền lợi của khách hàng là ưu tiên số 1. Đây là châm ngôn làm việc từ nhiều năm nay tại Clean Saigon. Chúng tôi luôn chủ động hỏi về những mong muốn của khách hàng khi vệ sinh. Để đôi bên có sự thống nhất và đi đến kết quả tốt nhất. Mọi đóng góp ý kiến của khách hàng đều được đội ngũ nhân viên tiếp thu với thái độ cầu thị. 

Clean Saigon minh bạch bảng giá

Hiện tại, nhiều khách hàng lo lắng do có một số đơn vị mập mờ về giá vệ sinh. Chỉ khi hoàn thành dịch vụ mới đưa hóa đơn thanh toán nhưng lúc này giá lại quá cao. Hiểu được nỗi lo đó, Clean Saigon đã cố gắng minh bạch với khách hàng về bảng giá. Cam kết mọi chi phí sẽ được tính dựa trên mức giá đã niêm yết. Nếu quý khách hàng yêu cầu thêm các dịch vụ khác thì sẽ tính phí riêng và báo giá với khách hàng trước.

vệ sinh máy lạnh quận 7
Clean Saigon minh bạch mọi hoạt động dịch vụ với khách hàng

Các bước chi tiết khi tiến hành vệ sinh máy lạnh của Clean Saigon

Dưới đây là các công đoạn vệ sinh máy lạnh quận 7 chi tiết tại Clean Saigon. Khách hàng có thể tham khảo để hiểu hơn về quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh của đơn vị:

  • Công đoạn đầu tiên là làm sạch lưới lọc không khí. Vì luồng khí sẽ đi qua lưới lọc trước khi được đưa lại vào phòng. Do đó, nếu lưới lọc bám bẩn quá nhiều sẽ khiến không bị ô nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe. 
  • Tiếp đến là vệ sinh quạt gió và dàn tản nhiệt của dàn lạnh. Hai bộ phận này có công năng chính là thổi gió vào phòng cũng như chứa nước ngưng tụ chảy ra ngoài. Chúng phải đảm bảo sạch sẽ tối đa thì máy lạnh mới hoạt động hiệu quả. Đảm bảo không tích tụ vi khuẩn và mầm bệnh gây hại. 
  • Đội ngũ nhân viên sẽ sử dụng vật dụng dành riêng để vệ sinh cho máy lạnh và làm sạch tất cả những chi tiết sâu bên trong thiết bị. Đảm bảo loại triệt để bụi bẩn ở mọi ngóc ngách dù là nhỏ nhất.
  • Tiếp đến là kiểm tra và vệ sinh hệ thống thoát xả nước. Nếu bộ phận này bị bẩn, đóng rêu thì cũng là nguyên nhân khiến máy lạnh dễ hư hỏng. 
  • Vệ sinh toàn bộ thiết bị lần cuối, cho vận hành thử trước khi bàn giao khách hàng. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình vệ sinh sẽ được đơn vị chịu trách nhiệm xử lý. 

Lời kết

Clean Saigon là một trong những đơn vị vệ sinh máy lạnh quận 7 đứng top đầu thị trường. Chúng tôi cam kết quý khách hàng sẽ hài lòng ở mọi công đoạn mà đơn vị thực hiện. Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào khác về dịch vụ của đơn vị. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi bằng một trong những hình thức dưới đây:

CÔNG TY TNHH CLEAN SAIGON

  • Địa chỉ: 35 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 0939.768.128
  • Email: cleansaigon@gmail.com
  • Website: https://cleansaigon.com