Tìm việc làm giúp việc nhà dễ hơn với Clean Saigon

Giúp việc nhà hiện là một ngành nghề được nhiều người lựa chọn bởi nó không đòi hỏi nhiều bằng cấp. Chúng phù hợp với những đối tượng nữ giới đang tìm kiếm công việc nhẹ nhàng, ít lao động chân tay. Hiện nay, nhu cầu tìm việc làm giúp việc nhà đang khá phát triển. Nếu đang có nhu cầu tìm các công việc liên quan đến giúp việc nhà, bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới.

Vì sao nên tìm việc làm giúp việc nhà?

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm các công việc liên quan đến giúp việc nhà khá phát triển. Những nguyên nhân dưới đây sẽ lý giải vì sao nhiều người lao động muốn tìm kiếm công việc này:

 • Công việc giúp việc nhà không đòi hỏi bằng cấp hay chuyên môn. Chỉ cần biết làm các công việc dọn dẹp, giặt giũ, nấu nướng cơ bản là có thể ứng tuyển dễ dàng. Với những người chưa từng có kinh nghiệm, việc đào tạo cũng không mất nhiều thời gian.
 • Công việc làm giúp việc khá nhẹ nhàng, không yêu cầu dùng sức quá nhiều. Thích hợp với nữ giới, đặc biệt là những người không thể lao động nặng. 
 • Thích hợp với mọi độ tuổi, chỉ cần đủ tuổi lao động là có thể tìm các công việc liên quan đến giúp việc nhà. Các chị, các cô hoặc các bà nếu còn khả năng lao động đều có thể làm công việc này. 
 • Mức lương giúp việc nhà hiện nay khá ổn, đủ để người lao động trang trải cuộc sống. Một số người làm fulltime có thể được chủ nuôi ăn, ở miễn phí. Điều này còn giúp người lao động tiết kiệm được số tiền kha khá.
tìm việc làm giúp việc nhà
Giúp việc nhà là một công việc thích hợp với nhiều đối tượng nữ giới, ở nhiều độ tuổi khác nhau

Lưu ý gì khi tìm việc làm giúp việc nhà?

Khi người lao động muốn tìm các công việc liên quan đến giúp việc nhà, bạn nên lưu ý một số điều dưới đây:

 • Khi tìm việc làm giúp việc nhà, người lao động cần thương lượng cụ thể với chủ nhà những công việc mình sẽ làm. Ngoài những công việc liên quan đến giúp việc nhà, bạn sẽ không làm thêm bất kỳ công việc nào khác. 
 • Nên xác định cụ thể với chủ nhà thời gian làm việc như thế nào. Làm việc toàn thời gian hay làm việc theo giờ. 
 • Trao đổi với chủ nhà về những lưu ý khi thực hiện công việc. Bởi mỗi gia đình có một nếp sinh hoạt riêng. Cần tìm hiểu trước để đảm bảo không làm trái hoặc phật ý gia chủ.
 • Sau khi thương lượng thời gian giúp việc, người lao động nên hỏi về mức lương cụ thể. Việc trao đổi mức lương là điều cần thiết để bảo vệ quyền lợi của bạn. Chỉ nhận việc khi gia chủ cam kết trả đúng mức lượng mà bạn yêu cầu.
 • Nếu được, hãy yêu cầu hợp đồng làm việc với những điều khoản cụ thể. Đây là cách người lao động bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình. 

Có thể tìm việc làm giúp việc nhà ở đâu chất lượng?

Nếu bạn đang tìm việc làm giúp việc nhà thì có thể liên hệ Clean Saigon. Đơn vị sẽ hỗ trợ liên kết người lao động với các gia đình có nhu cầu. Dưới đây là những ưu điểm vì sao nên lựa chọn Clean Saigon.

Quy trình đào tạo cụ thể

Clean Saigon có một quy trình đào tạo rõ ràng, bài bản. Những người giúp việc được tuyển sẽ trải qua các lớp học kỹ năng cơ bản về làm việc hiệu quả hơn. Vì thế, nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm giúp việc nhà thì đừng quá lo lắng, đơn vị sẽ hỗ trợ đào tạo từ A đến Z. Chỉ cần đảm bảo người lao động có lý lịch rõ ràng. Cam kết làm việc lâu dài, trung thực và có trách nhiệm với công việc của mình. 

tìm việc làm giúp việc nhà
Clean Saigon có một quy trình đào tạo rõ ràng, bài bản với những người giúp việc chưa có kinh nghiệm

Hợp đồng theo đúng quy định

Để đảm bảo quyền lợi người lao động, Clean Saigon sẽ ký kết hợp động làm việc theo đúng quy định. Trong nội dung hợp đồng sẽ có đầy đủ các thông tin quan trọng. Người lao động có thời gian đọc và hỏi về các thắc mắc trong hợp đồng. Nếu đồng ý thì mới tiến hành ký kết và bắt đầu công việc. 

Giới thiệu gia chủ tư tế

Clean Saigon sẽ luôn bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho người lao động của mình. Chúng tôi sẽ lựa chọn những gia chủ tử tế để giới thiệu cho bạn. Đơn vị cũng sẽ trực tiếp thương lượng với gia chủ về mức lương, công việc và các quyền lợi đi kèm giúp cho người lao động.  Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc, người lao động có thể liên hệ trực tiếp với Clean Saigon. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết cho bạn trong thời gian nhanh nhất. 

Lời kết

Tìm việc làm giúp việc nhà sẽ dễ dàng hơn nếu bạn liên hệ được các đơn vị hỗ trợ uy tín. Clean Saigon tin rằng mình sẽ mang đến cho người lao động những quyền lợi tốt nhất. Nếu bạn đang có mong muốn tìm việc, hãy liên hệ với chúng tôi. Tổng đài luôn sẵn sàng để đón nhận các yêu cầu của bạn. 

CÔNG TY TNHH CLEAN SAIGON

 • Địa chỉ: 35 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 0939.768.128
 • Email: cleansaigon@gmail.com
 • Website: https://cleansaigon.com