Giúp việc nhà theo giờ Thủ Đức nên chọn đơn vị nào?

Thủ Đức, một trong những khu vực tiềm năng của dịch vụ giúp việc nhà theo giờ. Với sự linh hoạt trong cách thức hoạt động, ưu điểm về mặt chi phí, gần như bất kỳ ai đều có thể sử dụng hình thức giúp việc này. Giúp việc nhà theo giờ Thủ Đức có dễ kiếm không, đơn vị nào chất lượng nhất? Cùng đọc cuối bài viết để thắc mắc của bạn được giải đáp một cách đầy đủ nhất. 

Có nên trải nghiệm dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Thủ Đức?

Dù phát triển trong vài năm gần đây, nhưng vẫn có nhiều người phân vân về việc nên hay không sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ. Thực chất đây là hình thức giúp việc khá tốt ưu. Nó có nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với loại hình giúp việc theo kiểu truyền thống. So với các hình thức giúp việc khác, ưu điểm dễ nhận thấy nhất ủa giúp việc theo giờ là chi phí. Số tiền chi trả theo giờ giúp việc rẻ hơn nhiều so với việc trả lương tháng. Dĩ nhiên, chất lượng và hiệu quả làm việc không có nhiều khác biệt. Với mức chi phí này, dịch vụ giúp việc theo giờ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Từ người đã có gia đình, độc thân, sống ở chung cư hay nhà riêng đều có thể sử dụng. 

Bên cạnh đó, sự linh hoạt về thời gian thuê giúp gia chủ có nhiều lựa chọn hơn. Bạn không cần phải bao ăn ở cho người giúp việc. Chủ nhà sẽ có khoảng thời gian riêng tư sau khi nhân viên hoàn thành tất cả các công việc nhà. Bạn cũng được thay đổi người giúp việc nếu chưa cảm thấy hài lòng. Đặc biệt nhất là khi xảy ra các sự cố không mong muốn, đơn vị cho thuê sẽ là người chịu trách nhiệm toàn bộ. 

giúp việc nhà theo giờ Thủ Đức
Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ đang chiếm ưu thế vì rất nhiều ưu thế nổi trội

Giúp việc nhà theo giờ của Clean Saigon gồm những công việc gì?

Tôn chỉ hoạt động của Clean Saigon là cung cấp dịch vụ hiệu quả, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Do đó, những công việc mà một người giúp việc nhà theo giờ Thủ Đức cần làm cũng là điều mà khách hàng mong muốn, cụ thể như:

  • Dọn dẹp, lau chùi tất cả từ phòng khách, ngủ ngủ, toilet đến nhà bếp. Đảm bảo không còn bụi bẩn, vết dơ, giúp gia chủ có không gian sống sạch sẽ nhất.
  • Giặt đồ, phơi đồ, rửa chén bát, giặt giũ chăn ga gối nệm. Làm sạch các thiết bị, đồ đạc, nội thất trong nhà.
  • Nấu ăn cho gia chủ, nấu theo khẩu vị 3 miền Bắc – Trung -Nam. Gia chủ có thể đưa tiền để nhân viên đi chợ nấu nướng. Hoặc mua sẵn thực phẩm để trong tủ lạnh để người giúp việc tự lựa chọn thực đơn bữa ăn.
  • Chăm sóc trẻ nhỏ: chơi với bé, cho bé ăn, tắm rửa vệ sinh, cho bé ngủ đúng giờ. Đưa đón bé đi học nếu được gia chủ yêu cầu.
  • Chăm sóc người già: hỗ trợ người lớn tuổi vệ sinh cá nhân, chăm sóc khâu ăn uống, tiểu tiện. Trò chuyện giao tiếp, hỗ trợ đi lại và cho uống thuốc đúng giờ với những người đang điều trị bệnh.

>> Xem thêm: Giúp việc nhà theo giờ quận Phú Nhuận uy tín, chất lượng, tận tâm

Nhìn chung, hầu hết tất cả các công việc của người giúp việc theo giờ đều tương đối giống với người giúp việc bình thường. Chỉ khác là họ sẽ có khoảng thời gian nhất định để thực hiện các công việc này. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng, bạn có thể yêu cầu các công việc cụ thể mà người giúp việc cần làm trong quá trình thương thảo hợp đồng.

giúp việc nhà theo giờ tại Thủ Đức
Tất cả các công việc của người giúp việc theo giờ đều tương đối giống với người giúp việc bình thường

Clean Saigon kiểm soát hiệu quả làm việc của nhân viên như thế nào?

Hiểu được vai trò quan trọng của chất lượng đội ngũ người giúp việc. Clean Saigon luôn tìm nhiều cách để kiểm tra và đánh giá tác phong làm việc của nhân viên thường xuyên. Theo đó, trước khi được tuyển dụng, ứng viên cần phải đảm bảo minh bạch về danh tính. Sức khỏe tốt, không có bệnh truyền nhiễm để tránh ảnh hưởng đến chủ, gián đoạn quá trình làm việc. Tất cả những nhân viên sẽ được đào tạo qua các khóa học chuyên môn về kỹ năng giúp việc. Đảm bảo thành thạo sử dụng các thiết bị hiện đại trong gia đình. 

Mỗi tháng Clean Saigon sẽ có những buổi đánh giá định kỳ về chất lượng làm việc của đội ngũ người giúp việc. Dựa trên những phản hồi của khách hàng, chúng tôi sẽ củng cố phong cách, thái độ của nhân viên. Tuyên dương những người có tinh thần làm việc tốt và cảnh cáo những trường hợp có thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ luôn theo sát quá trình làm việc của nhân viên. Liên lạc với khách hàng để hỏi về mức độ hài lòng với dịch vụ đang nhận được. Sự chủ động này giúp cho Clean Saigon luôn có được đội ngũ giúp việc nhà theo giờ Thủ Đức của đơn vị rất uy tín, trách nhiệm.

>>> Xem thêm: Dịch vụ giúp việc nhà, giúp việc gia đình uy tín, chất lượng

Lời kết

Giúp việc nhà theo giờ Thủ Đức sẽ tiếp tục trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Đơn giản vì lợi ích mà hình thức này mang đến không chỉ hiệu quả mà còn tiết kiệm. Để có được người giúp việc chất lượng nhất, bạn cần phải tìm được đơn vị uy tín. Và Clean Saigon là lựa chọn chuyên nghiệp nhất tại khu vực Thủ Đức. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu bằng các cách sau:

CÔNG TY TNHH CLEAN SAIGON

Địa chỉ: 35 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0939.768.128

Email: cleansaigon@gmail.com

Website: https://cleansaigon.com