Giúp việc nhà theo giờ quận 3 chất lượng tốt nhất hiện nay

Vài năm trở lại đây, dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 3 đang trở thành xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn. Điều này cũng dễ hiểu vì tính hiệu quả và tiết kiệm của dịch vụ khá cao. Tại quận 3, đơn vị nào đáng tin cậy nhất, cùng đọc đến cuối bài viết để biết câu trả lời nhé!

Nhu cầu thuê giúp việc theo giờ quận 3 như thế nào?

Tương tự với các quận lân cận, quận 3 cũng là khu vực có nhu cầu thuê giúp việc theo giờ cao. Thị trường tại đây khá tiềm năng bởi hầu hết các gia đình đều quá bận rộn. Khi vừa muốn chu toàn việc nhà vừa muốn không ảnh hưởng đến công việc, thì việc tìm dịch vụ cho thuê giúp việc trong khoảng thời gian ngắn là giải pháp tối ưu. 

Các cặp vợ chồng sống ở thành phố thường không có nhiều sự hỗ trợ từ ông, bà như ở quê. Do đó, việc san sẻ công việc nhà, chăm sóc con cái cần nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên, nhịp sống thành phố quá nhanh. Khối lượng công việc nhiều và chiếm thời gian quá lớn. Điều này khiến cho  quỹ thời gian chăm sóc gia đình, nhà cửa bị rút ngắn. Lúc này, giải pháp hữu ích là thuê người giúp việc. Với những gia đình có điều kiện kinh tế không cao, có thể nghĩ đến việc thuê giúp việc nhà theo giờ quận 3 để tiết kiệm chi phí.

giúp việc nhà theo giờ quận 3
Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại quận 3 tiết kiệm chi phí.

Phẩm chất nhân viên giúp việc theo giờ cần có?

Việc thuê một nhân viên giúp việc nhà theo giờ quận 3 không đơn giản. Các nhân viên cần phải được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, Và hơn hết là phải có những phẩm chất đạt được các yêu cầu dưới đây, cụ thể như:

  • Danh tính, xuất thân rõ ràng, phải có giấy tờ tùy thân đầy đủ, còn hiệu lực sử dụng. Cam kết khiong có sự giả mạo hay thay đổi danh tính thành người khác. Điều này sẽ hạn chế tối đa tình trạng mạo danh để lừa đảo chủ nhà.
  • Có giấy khám sức khỏe của bệnh việc với kết quả khỏe mạnh bình thường. Không có bệnh truyền nhiễm hoặc những bệnh tái phát bất ngờ.
  • Tính cách thật thà, tử tế, không có tiền án tiền sự trước đó. Thái độ làm việc tích cực, trách nhiệm, giao tiếp với chủ nhà thân thiện. Có khả năng sự dụng được các vật dụng, máy móc hiện đại. Chịu lắng nghe và tiếp thu các góp ý từ chủ nhà. 
  • Có khả năng sử dụng được các thiết bị, máy móc điện tử như máy giặt, máy hút bụi,…Đảm bảo các kỹ năng tạp vụ căn bản như vệ sinh, lau dọn nhà cửa, toilet, bếp núc. Với một số nhân viên nhận chăm sóc trẻ em, người lớn tuổi cần có thêm các kỹ năng phù hợp với công việc.  Với trẻ nhỏ thì nhẹ nhàng, với người lớn tuổi thì tôn trọng, không sử dụng thái độ gắt gỏng khi chăm sóc. 
giúp việc nhà theo giờ tại quận 3
Các phẩm chất cần có của một nhân viên giúp việc nhà theo giờ

Thời gian thuê giúp việc theo giờ là bao lâu?

Hiện tại, không có quy định cụ thể về thời gian thuê giúp việc theo giờ như thế nào. Tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thiết kế các khung thời gian cố định. Tuy nhiên, thời gian tối thiểu là 2 giờ/ngày và tối đa là 8 giờ/ngày. Khách hàng vẫn có thể yêu cầu tăng thời gian thuê giúp việc nếu cần hỗ trợ thêm. Nhưng bạn cần phải thông qua đơn vị cung cấp dịch vụ. Không nên thương lượng với riêng người giúp việc vì khi đó việc quản lý và thanh toán sẽ gặp nhiều vấn đề. 

>> Xem thêm: Công ty giúp việc nhà theo giờ quận 4 uy tín, giá rẻ, tận tâm. Click ngay nếu bạn đang quan tâm!

Khi có ý định thuê dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 3. Bạn nên chủ động nói ra các mong muốn của mình với đơn vị cung cấp dịch vụ. Đôi bên trao đổi chi tiết các yêu cầu sẽ giúp quá trình làm việc diễn ra suôn sẻ hơn.

giup viec nha theo gio quan 3
Thời gian thuê giúp việc nhà theo giờ tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng

Tại quận 3, nên tìm thuê dịch vụ giúp việc theo giờ ở đâu?

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại quận 3 có nhu cầu thuê giúp việc theo giờ, Clean Saigon là gợi ý tốt nhất. Chúng tôi cung cấp đa dạng các gói dịch vụ để khách hàng thoải mái lựa chọn. Đội ngũ nhân viên làm việc trách nhiệm, được tuyển dụng kỹ càng dựa trên các tiêu chí cụ thể. Được đào tạo bài bản qua các lớp kỹ năng cơ bản về nghiệp vụ để làm tốt nhất các công việc của một người giúp việc. 

Clean Saigon sẽ cung cấp đầy đủ hợp đồng thuê dịch vụ cho khách hàng. Nội dung hợp đồng bao gồm các thông tin cụ thể về dịch vụ, chi phí, trách nhiệm và quyền lợi của đôi bên. Chúng tôi sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc. Đặc biệt, đơn vị thường xuyên có chương trình giảm giá, ưu đãi hấp dẫn để mọi người có cơ hội trải nghiệm dịch vụ này.

>>> Xem thêm: Công ty giúp việc nhà uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay

Lời kết

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 3 sẽ không khiến bạn thất vọng khi trải nghiệm. Với ưu điểm lớn về giá cả, chất lượng, đây là dịch vụ đáng sử dụng hơn cả việc thuê người làm toàn thời gian. Hãy liên hệ với công ty cho thuê giúp việc nhà theo giờ Clean Saigon theo cách sau:

CÔNG TY TNHH CLEAN SAIGON

Địa chỉ: 35 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0939.768.128

Email: cleansaigon@gmail.com

Website: https://cleansaigon.com