Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 1 nhanh chóng, chất lượng

Giúp việc nhà theo giờ quận 1 đang là dịch vụ HOT với những gia đình bận rộn. Khi chưa thể sắp xếp thời gian thích hợp để chăm sóc, vệ sinh nhà cửa, việc sử dụng các dịch vụ giúp việc theo giờ là giải pháp hợp lý. Để hiểu hơn về loại hình dịch vụ này, bạn có thể xem qua nội dung dưới đây. 

giúp việc nhà theo giờ quận 2
Giúp việc nhà theo giờ quận 1 đang là dịch vụ HOT với những gia đình bận rộn.

Giúp việc nhà theo giờ quận 1 có đáng trải nghiệm

Quận 1 là khu vực sầm uất nhất TPHCM. Hầu hết các gia đình sống tại quận này đều tương đối khá giả về kinh tế nhưng lại bận bịu với công việc kinh doanh. Sở dĩ nhiều người lựa chọn hình thức này thay vì thuê người làm toàn thời gian vì nó có những ưu điểm đặc biệt sau đây:

 • Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 1 giúp tiết kiệm chi phí, làm trong thời gian bao lâu trả tiền bấy nhiêu. Không phải bao ăn ở, cơm nước vì như khi thuê người giúp việc full time.
 • Dịch vụ cho phép khách hàng lựa chọn thời điểm sử dụng linh hoạt. Không có sự quy định cụ thể về thời gian, bất kỳ thời điểm nào bạn cần vệ sinh nhà cửa, chỉ cần nhấc máy gọi, đơn vị sẽ cử nhân viên đến tận nơi.
 • Các vấn đề tiêu cực mà báo đài hay đưa tin về việc người giúp việc lừa đảo, trộm cắp tài sản của chủ nhà sẽ được hạn chế tối đa khi thuê theo giờ. Vì đơn vị cho thuê sẽ là người đứng ra chịu trách nhiệm, đôi bên có hợp đồng giao dịch rõ ràng.
 • So với các bà vú, người giúp việc bình thường thì đội ngũ giúp việc nhà tại các đơn vị cho thuê dịch vụ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Có nhiều kỹ năng mềm như giao tiếp, sử dụng thành thạo các đồ dùng điện tử. 
 • Các đơn vị cho thuê người giúp việc hỗ trợ đổi người nếu khách hàng thấy không hài lòng vì tác phong làm việc. Đây là lợi thế mà việc thuê người giúp việc toàn thời gian không thể có được.

>> Xem thêm: Giúp việc nhà theo giờ quận 2 giá rẻ, uy tín, chất lượng tốt nhất

Thuê giúp việc nhà theo giờ quận 1 nên lưu ý điều gì?

Dù là một dịch vụ hiệu quả, tiết kiệm nhưng nếu muốn thuê được người làm việc tử tế, nhanh nhẹn cần lưu ý một số điều dưới đây:

 • Nhu cầu lớn nên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, chất lượng của một số nơi chưa được kiểm chứng có thể mang đến nhiều rủi ro. Vì thế, bạn phải tìm hiểu thật kỹ đơn vị là mình muốn liên hệ để đảm bảo trải nghiệm dịch vụ an toàn và hiệu quả nhất.
 • Hãy yêu cầu bên cung cấp dịch vụ cho thuê giúp việc nhà theo giờ đưa ra bản hợp đồng cụ thể. Trong đó quy định đầy đủ mức giá, công việc cần làm, quyền lợi cũng như trách nhiệm của đôi bên. Để nếu có xảy ra khiếu nại thì đây sẽ là cơ sở pháp lý thỏa đáng. 
 • Yêu cầu đơn vị cam kết nhân viên của mình phải là người thật thà, đàng hoàng. Không có tiền án tiền sự cũng như các bệnh truyền nhiễm nguy hại. 
giúp việc theo giờ quận 2
Lưu ý một số chia sẻ trên đây để việc thuê giúp việc trở nên dễ dàng hơn

Clean Saigon mang đến lợi thế gì khi thuê giúp việc nhà theo giờ quận 1?

Việc cạnh tranh với nhiều đơn vị cùng cung cấp dịch vụ không phải điều dễ dàng. Để không bị đào thải, các hệ thống cho thuê giúp việc nhà theo giờ quận 1 luôn phải nỗ lực để cải thiện chất lượng mỗi ngày. Đến với Clean Saigon, khách hàng sẽ nhận được những lợi thế đặc biệt như:

 • Quy trình tuyển chọn nhân viên khắt khe. Chỉ những ai đảm bảo các điều kiện được quy định mới có thể ứng tuyển tại Clean Saigon. Nhân viên được tuyển dụng đảm bảo các phẩm chất tốt, sức khỏe ổn định. Nói không với lý lịch bất minh, giả mạo, tiền án tiền sự. 
 • Nhân viên đều được đào tạo những kỹ năng  về việc dọn dẹp, vệ sinh, chăm sóc trẻ em hoặc người lớn tuổi. Các kỹ năng mềm cũng được đơn vị đưa vào chương trình đào tạo.
 • Cho phép khách hàng thay đổi người giúp việc mới nếu không ưng ý. Bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào khi thay đổi người.
 • Quy trình thuê và sử dụng dịch vụ sẽ có hợp đồng đầy đủ. Nội dung hợp đồng bao gồm các điều khoản cụ thể của dịch vụ như giá cả, thời gian thực hiện, trách nhiệm đôi bên. Đây là cách giúp tránh xảy ra các khiếu nại về sau.
 • Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả. Thái độ thân thiện, trò chuyện vui vẻ với khách hàng. Có thể sử dụng những công cụ, máy móc hiện đại một cách nhanh chóng, chịu tiếp thu góp ý của khách hàng.
giúp việc theo giờ ở quận 2
Clean Saigon là lựa chọn tốt nhất trên thị trường dịch vụ thuê giúp việc theo giờ ở quận 1

>>> Xem thêm: Dịch vụ giúp việc nhà, giúp việc gia đình chất lượng, uy tín

Lời kết

Thuê giúp việc nhà theo giờ quận 1 là giải pháp mà các gia đình bận rộn nên nghĩ đến. Chúng vừa tiết kiệm tiền bạc, lại có sự hiệu quả và an toàn nhất định. Hiện nay, việc tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ dạng này không quá khó. Tuy nhiên, điều khó là tìm được dịch vụ chất lượng. Nếu muốn, bạn hãy liên hệ ngay với Clean Saigon:

CÔNG TY TNHH CLEAN SAIGON

Địa chỉ: 35 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0939.768.128

Email: cleansaigon@gmail.com

Website: https://cleansaigon.com