Dịch vụ cho thuê tạp vụ hiện nay như thế nào?

Dịch vụ cho thuê tạp vụ dần trở nên phổ biến khi nhu cầu của xã hội tăng cao. Những nơi có đặc thù như trung tâm thương mại, văn phòng công ty, trường học,…đều rất cần được dọn dẹp, vệ sinh thường xuyên. Lúc này, thuê tạp vụ là giải pháp chất lượng nhất khi vừa tiết kiệm thời gian, chi phí rẻ lại có hiệu quả tốt.

Xu hướng thuê tạp hiện nay như thế nào?

Không khó để nhận thấy, các dịch vụ cho thuê tạp vụ ngày càng phát triển. Điều này được lý giải là do nhu cầu của thị trường tăng cao. Trung tâm thương mại, văn phòng công ty, tổ chức hành chính nhà nước,…đều có kinh phí cho việc thuê tạp vụ dọn dẹp. Thay vì tuyển dụng, đào tạo một đội ngũ tạp vụ của chính đơn vị thì việc thuê ngoài sẽ tiết kiệm rất nhiều các chi phí liên quan như quản lý nhân sự, lương, bảo hiểm, phúc lợi,…Do đó, giải pháp dịch vụ cho thuê tạp vụ vẫn là điều mà nhiều người hướng đến. 

Bên cạnh đó, việc thuê tạp vụ có ưu điểm là sự linh hoạt về thời gian làm việc. Bất kể khi nào doanh nghiệp muốn thuê người đều có thể liên hệ một cách dễ dàng. Các đơn vị quản lý, cho thuê dịch vụ này sẽ đảm bảo nguồn lao động luôn sẵn có. Cam kết tạp vụ có lai lịch rõ ràng, sức khỏe tốt, nghiệp vụ cao. Luôn có trách nhiệm làm việc, không lề mề, chậm chạp hay câu giờ. Nếu có bất kỳ tình huống nào không may xảy đến, đơn vị cho thuê sẽ đứng ra chịu trách nhiệm hoàn toàn. Nhìn chung, có rất nhiều lý do để các doanh nghiệp, công ty nên lựa chọn loại hình dịch vụ này. 

Dịch vụ cho thuê tạp vụ
Thuê tạp vụ đang là xu hướng của xã hội hiện đại

Dịch vụ cho thuê tạp vụ có những hình thức nào?

Hiện nay, các công ty cho thuê dịch vụ tạp vụ thường cung cấp rất nhiều gói sản phẩm để khách hàng lựa chọn. Dưới đây là những dịch vụ cho thuê tạp vụ phổ biến nhất:

 • Thuê tạp vụ theo giờ: Với những đơn vị nhỏ, kinh phí thấp, lựa chọn thuê tạp vụ theo giờ khá phù hợp. Theo đó, bạn có thể thuê người đến dọn dẹp, vệ sinh khi cần và thanh toán dựa trên số giá đã làm việc. Hình thức này rất được ưa chuộng vì có giá cả phải chăng, linh hoạt về thời gian.
 • Thuê tạp vụ định kỳ: Với những doanh nghiệp muốn thuê người dọn dẹp lâu dài thì có thể nghĩ đến hình thức này. Ưu điểm của dịch vụ thuê tạp vụ định kỳ là không cần phải thực hiện hợp đồng nhiều lần. Cứ đến kỳ hạn, đơn vị sẽ cử người đến làm việc. Các nhân viên làm việc định kỳ thường đã tiếp xúc với doanh nghiệp từ trước nên sẽ thành thạo hơn trong quá trình làm việc
 • Thuê dịch vụ tạp vụ trọn gói: Với những công ty, doanh nghiệp có kinh phí lớn, nhu cầu dọn dẹp nhiều thì nên lựa chọn gói dịch vụ này. Dù mức giá sẽ nhỉnh hơn nhưng số lượng công việc được yêu cầu sẽ nhiều hơn. Gói dịch vụ này sẽ được hỗ trợ thêm máy móc chuyên dụng để hỗ trợ vệ sinh toàn diện.
Dịch vụ cho thuê tạp vụ
Gói dịch vụ cho thuê tạp vụ hiện nay có rất nhiều hình thức khác nhau

Báo giá dịch vụ cho thuê tạp vụ hiện nay?

Nhiều khách hàng đang rất quan tâm đến mức giá thuê dịch vụ tạp vụ. Tuy nhiên, sẽ không thể có mức giá nhất định vì giá thuê sẽ thay đổi phù thuộc vào nhiều yếu tố. Dựa trên gói thuê là gì, thời gian thuê bao lâu, có thêm yêu cầu nào không thì đơn vị cung cấp tạp vụ mới có thể báo giá chính xác. Tuy nhiên, mức giá thuê hiện nay khá phải chăng, giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí. Do đó, để biết chính xác mình cần chi trả bao nhiêu. Bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị mà mình có ý định sử dụng dịch vụ cho thuê tạp vụ để được tư vấn. 

Clean Saigon – Công ty cho thuê tạp vụ uy tín, chất lượng

Clean Saigon sau nửa thập kỷ kể từ khi thành lập đến nay luôn đứng đầu trong top các đơn vị cung cấp tạp vụ vệ sinh chất lượng. Dưới đây là những nguyên nhân lý giải vì sao đơn vị lại có được thành tích này:

 • Clean Saigon có quy trình tuyển dụng và đào tạo chuyên sâu, bài bản. Luôn tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên tạp vụ được học hỏi kiến thức và kinh nghiệm liên quan đến công việc. Nhờ thế mà các nhân viên đều có tay nghề cao, thành thạo và nhanh nhẹn trong quá trình làm việc.
 • Quy trình các bước cung cấp dịch vụ rõ ràng, hợp đồng ký kết đầy đủ. Tạo niềm tin với khách hàng về sự mạch bạch, chuyên nghiệp trong quá trình hoạt động.
 • Có đa dạng các loại hình cho thuê tạp vụ như tạp vụ văn phòng, tạp vụ trường học, tạp vụ trung tâm thương mại,…
 • Chịu trách nhiệm nếu phát sinh các vấn đề trong quá trình thuê dịch vụ. Sẵn sàng thương lượng với khách hàng để đôi bên tìm cách giải quyết ổn thỏa nhất.

Lời kết

Dịch vụ cho thuê tạp vụ thực sự là giải pháp mà các doanh nghiệp, công ty hay tổ chức không nên bỏ qua. Clean Saigon mong muốn được đồng hành với bạn để cung cấp tạp vụ vệ sinh chất lượng nhất. Khi có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ từ tư vấn viên thông qua các cách sau đây:

CÔNG TY TNHH CLEAN SAIGON

 • Địa chỉ: 35 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 0939.768.128
 • Email: cleansaigon@gmail.com
 • Website: https://cleansaigon.com