Việc làm tạp vụ ngân hàng tại Clean Saigon có chất lượng

Hiện nay, hệ thống các ngân hàng vẫn có nhu cầu sử dụng dịch vụ tạp vụ. Mục đích chính là hỗ trợ dọn dẹp, đảm bảo các khu vực của ngân hàng đều luôn sạch sẽ, thoải mái. Việc làm tạp vụ ngân hàng là một lựa chọn ổn định, có thu nhập khá tốt. Nếu bạn muốn ứng tuyển công việc này, Clean Saigon có lẽ là lựa chọn lý tưởng nhất.

Nhân viên tạp vụ ngân hàng sẽ làm những công việc gì?

Dù khác nhau ở địa điểm làm việc nhưng đa số nhân viên tạp vụ đều có một số công việc cơ bản. Nhân viên tạp vụ ngân hàng cũng làm những công việc không mấy khác biệt so với nhân viên tạp vụ văn phòng hay công ty. Cụ thể là:

 • Làm vệ sinh sạch sẽ các vật dụng dùng chung của nhân viên ngân hàng như bình trà, ly cốc, lọ hoa,…
 • Lau chùi bụi bẩn các vật dụng, máy móc thiết bị như máy in, máy photo, máy chấm công,… trong phòng làm việc chung.
 • Với những hệ thống giao dịch lớn, các ngân hàng sẽ có khá nhiều phòng. Nhiệm vụ của nhân viên tạp vụ ngân hàng là đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho tất cả các phòng.
 • Kết hợp giữa việc quét dọn và lau chùi sàn, cửa kính, cửa ra vào bằng những sản phẩm chuyên dụng.
 • Làm sạch các vết bẩn bám trên tường, bàn ghế, quạt treo, bóng đèn.
 • Giữ vệ sinh sạch sẽ trong toilet chung của nhân viên ngân hàng và toilet riêng dành cho khách hàng tham gia giao dịch.
 • Thu gom rác ở những sọt rác và đổ đúng như quy định

Đây là một trong số các việc làm tạp vụ ngân hàng cần phải thực hiện. Thỉnh thoảng, cấp trên sẽ yêu cầu bạn thực hiện một số công việc khác như hỗ trợ sắp xếp giấy tờ, tham gia tổ chức các sự kiện,…Khi thực hiện những công việc nằm ngoài chuyên môn, nhân viên tạp vụ sẽ được hướng dẫn cẩn thận, và trả thù lao xứng đáng.

tạp vụ ngân hàng
Mô tả các công việc chi tiết khi trở thành tạp vụ ngân hàng

Có nên làm tạp vụ văn phòng ngân hàng hay không?

Khi nhắc đến công việc tạp vụ, nhiều người e dè vì cho đây là công việc tay chân không có tương lai. Tuy nhiên, nhiều người vẫn có thể nuôi sống gia đình bằng việc gắn bó với công việc này. Việc làm tạp vụ ngân hàng là công việc chân chính, không phạm pháp. Nó còn mang đến những lợi ích thiết thực cho các khách hàng. Nên hãy tự tin ứng tuyển và đi lâu dài với công việc này.

Theo đánh giá, thị trường đang cần số lượng lớn nhân viên tạp vụ nên không thể nói đây là công việc không có tương lai. Bạn hoàn toàn có thể gắn bó với công việc này trong nhiều năm nếu tìm được môi trường làm việc chất lượng. Thêm nữa, đây là một công việc có thù lao khá ổn, đủ để người lao động trang trải nhiều chi phí trong cuộc sống. Các công ty tuyển nhân viên tạp vụ cũng có chế độ đãi ngộ rất tốt. Mức lương thưởng cao, ổn định, phụ cấp ăn trưa, xăng xe đầy đủ. Với một công việc không cần bằng cấp, không yêu cầu quá nhiều kinh nghiệm thì việc làm tạp vụ ngân hàng là lựa chọn tốt cho các chị, em, cô dì ở mọi lứa tuổi.

Kinh nghiệm lựa chọn việc làm tạp vụ ngân hàng chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều kênh tuyển dụng việc làm tạp vụ ngân hàng. Không quá khó để tìm thấy các thông báo tuyển dụng trên nhiều nền tảng. Hội nhóm Facebook, Zalo, các trang website tuyển dụng, hỏi thăm bạn bè, người thân,…Tất cả đều là những kênh tuyển dụng tạp vụ phổ biến. Tuy nhiên, một số đối tượng xấu có thể trục lợi, lừa đảo người lao động bằng cách yêu cầu đóng phí mới được ứng tuyển. Do đó, để đảm bảo không bị mắc những bẫy này, bạn cần phải đủ tỉnh táo và có kinh nghiệm nhận biết đâu là đơn vị tuyển dụng uy tín.

Lời khuyên cho người lao động khi ứng tuyển việc làm tạp vụ ngân hàng là phải tìm hiểu kỹ về công việc kinh doanh của công ty đó. Bao gồm các thông tin liên quan đến trụ sở làm việc như nào, cách thức hoạt động ra sao, dịch vụ bao gồm những gì. Khi tham gia phỏng vấn phải thương lượng cụ thể về mức lương, các công việc cần làm và phải cam kết có hợp đồng theo đúng quy định. Những lưu ý trên sẽ giúp bạn tìm được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.

việc làm tạp vụ ngân hàng
Chia sẻ một số kinh nghiệm khi làm tạp vụ ngân hàng

Clean Saigon – Tuyển dụng việc làm tạp vụ ngân hàng uy tín, chất lượng

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng. Clean Saigon đang triển khai việc tuyển số lượng lớn nhân viên tạp vụ ngân hàng. Mục đích chính là để đảm bảo nguồn nhân lực cung cấp cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Trở thành nhân viên của Clean Saigon, bạn sẽ có một môi trường làm việc chuyên nghiệp, bài bản. Chúng tôi đã thiết kế các khóa đào tạo kỹ năng để giúp nhân viên có nền tảng tốt nhất. Đơn vị cũng luôn cân nhắc chi trả mức lương hợp lý nhất. Đi kèm theo đó là chế độ đãi ngộ, hỗ trợ xăng xe, cơm nước đầy đủ. Người lao động sẽ được ký kết hợp đồng đúng theo luật lao động. Các điều khoản được nêu rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi ứng tuyển tại đây.

Việc làm tạp vụ ngân hàng tại Clean Saigon thật sự đáng để lựa chọn. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có một công việc ổn định, có thể gắn bó lâu dài với mức lương tốt.

CÔNG TY TNHH CLEAN SAIGON

 • Địa chỉ: 35 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 0939.768.128
 • Email: cleansaigon@gmail.com
 • Website: https://cleansaigon.com