Trông Trẻ Tại Nhà

Tìm người giúp việc trông nom chăm sóc trẻ con ngày càng trở nên cần thiết, nhất là trong xã hội hiện đại hiện nay, khi mà các bậc cha mẹ không có được nhiều thời gian để quan tâm chăm sóc trẻ nhỏ. Vậy nên, với dịch vụ chăm sóc trẻ nhỏ tại nhà sẽ là giải pháp hiệu quả và an tâm nhất cho mỗi gia đình.Và thấu hiểu được nỗi lòng của các bậc làm cha mẹ khi không có nhiều thời gian để quan tâm và chăm sóc chu đáo cho trẻ. Clean Saigon đã mang đến cho khách hàng gói dịch vụ chăm sóc bé tại nhà uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay.

TIÊU CHÍ ĐẠT CHUẨN CỦA NGƯỜI GIÚP VIỆC CHĂM SÓC TRẺ NHỎ

Trẻ con thường rất nhạy cảm, chính vì vậy với cảm nhận của trẻ sẽ biết được ai là người yêu quý mình. Vậy nên, với những ai yêu trẻ con thật sự mới đáp ứng được những tiêu chuẩn của công ty chúng tôi. Vì vây, khách hàng luôn cảm thấy an tâm khi sử dụng dịch vụ chăm sóc trẻ nhỏ tại nhà của chúng tôi.

Chất lượng nguồn lao động giúp việc chăm sóc trẻ của Clean Saigon được đánh giá qua các tiêu chi sau:

Người giúp việc trông trẻ có lý lịch rõ ràng

Mọi thông tin về người giúp việc trông trẻ đều được minh bạch, rõ ràng.

Có đầy đủ các giấy khám sức khỏe, không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Có giấy xác nhận thường trú và tạm trú tại địa phương, không có các tiền án, tiền sự.

Lý lịch phải trong sạch mới tham gia vào đội ngũ giúp việc.

Người trông trẻ được đào tạo bài bản

Dù bất kỳ ai đã có kinh nghiệm hay chưa có kinh nghiệm khi gia nhập vào đội ngũ giúp việc tại Clean Saigon đều được học tập và trải qua khóa huấn luyện về nghiệp vụ trông trẻ.

Với những ai chưa đạt chất lượng sẽ được công ty tiếp tục đào tạo cho đến khi đầy đủ tiêu chuẩn trong việc giúp việc chăm sóc trẻ mới được gia nhập vào đội ngũ. Chính vì vậy mà sự hài lòng và chất lượng của dịch vụ không ngừng hoàn thiện.

Người giúp việc trông trẻ phải đạt các tiêu chí cần thiết

LỢI ÍCH DỊCH VỤ GIÚP VIỆC CHĂM SÓC TRẺ NHỎ

Hiện nay, do công việc nên khiến cho nhiều gia đình khá bận rộn và không còn đủ thời gian kiêm cả việc gia đình, nhất là những gia đình có con nhỏ và việc tìm người trông non chăm sóc cho trẻ con là điều khá cần thiết. Dưới đây là một số lợi ích khi bạn thuê người giúp việc chăm sóc trẻ con:

Bạn sẽ thấy an tâm hơn khi con trẻ được giao cho người giúp việc có lòng yêu trẻ, chu đáo và nhiệt tình.

Giúp trẻ cân bằng được thói quen ăn ngủ một cách đầy khoa học và được theo dõi sức khỏe hằng ngày.

Với sự hỗ trợ giúp đỡ của người chăm sóc trẻ sẽ giúp cho các bà mẹ đỡ gánh nặng hơn trong công việc của gia đình, giúp giảm bớt mệt mọi đồng thời có được khoảng thời gian giúp cân bằng được nếp sống sinh hoạt sau mỗi ngày làm việc.

Lợi ích không nhỏ cho gia đình khi có người giúp việc chăm sóc trẻ

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN NGƯỜI GIÚP VIỆC TRÔNG TRẺ TẠI CLEAN SAIGON

Người trông trẻ tại nhà phải có tính yêu trẻ

Điều quan trọng nhất trong tiêu chí lựa chọn người trông trẻ là phải có tính yêu con nít, có sự kiên nhẫn để biết cách dỗ dành, chăm sóc cẩn thận, tận tâm và chu đáo như chính con cháu của mình.

Đạo tạo kỹ năng và kiến thức bài bản

Ở một người giúp việc chăm sóc trẻ không cần bắt buộc phải có những kiến thức giỏi giang, chỉ cần nắm được những kiến thức trông trẻ như sau: biết cách tắm cho trẻ mới sinh, cho bé ăn, ngủ đúng giờ giấc khoa học, hay trò chuyện cùng bé, dạy và giúp bé điều hay.

Tuy công việc chính của người giúp việc là trong nom, chăm sóc trẻ những họ đều trang bị đầy đủ những kỹ năng làm việc nhà.

Thái độ và cách hành xử của người giúp việc

Đạo đức tốt là tiêu chí được đặt lên hàng đầu trong việc tuyển chọn nhân viên tại Clean Saigon. Bởi cách hành xử của người chăm sóc trẻ sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tâm tính của trẻ nhỏ, do tiếp xúc hằng ngày nên trẻ con sẽ học theo người chăm sóc chúng. Hiểu được điều đó, nên Clean Saigon đã đào tạo bài bản về vấn đề này cho đội ngũ nhân viên để gúp cho khách hàng không còn bận tâm về điều này nữa.

Người giúp việc chăm sóc trẻ cho bé ăn uống khoa học

CAM KẾT GIÚP VIỆC TRÔNG TRẺ NHỎ TẠI CLEAN SAIGON

Dịch vụ uy tín chuyên nghiệp, hợp đồng giữa 3 bên: Khách hàng – Người giúp việc – Clean Saigon đều rõ ràng nên khách hàng yên tâm trong việc công việc. Bên cạnh đó, khách hàng có quyền giữ một khoản phí nhỏ để có thể ràng buộc người giúp việc cho đến khi hết hợp đồng.

Mức phí cạnh tranh: mọi chi phí đều được tối giản nhằm mục đích giảm được giá thành xuống mức thấp nhất, nhằm hài hòa được lợi ích giữa doanh nghiệp và khách hàng đem lại mối quan hệ bền vững hài lòng cho cả đôi bên.

Hỗ trợ tối đa cho khách hàng: Trong khoảng thời gian còn hợp đồng, khách hàng luôn được chúng tôi hỗ trợ và được đổi tối dda người giúp việc trong tháng đầu tiên nếu cảm thấy người lao động không phù hợp hoặc xin nghỉ.

Uy tin – Tận Tâm – Trách nhiệm: Clean Saigon sẽ theo sát khách hàng trong khoảng thời gian đã ký kết hợp đồng, hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh trong thời gian hợp đồng.

Dịch vụ chăm sóc bé tại nhà được khách hàng đánh giá

Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là kim chỉ nam để Clean Saigon phát triển, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp từ khách hàng nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng của dịch vụ hơn nữa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được trải nghiệm về dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả, giúp quý khách giải quyết được công việc nhà hiệu quả hơn, tiết kiệm được nhiều chi phí hơn và có được một cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn.

CÔNG TY TNHH CLEAN SAIGON

Địa chỉ: 35 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0939.768.128

Email: cleansaigon@gmail.com

Website: https://cleansaigon.com

8:00 am – 5:30 pm
Thứ 2 - Chủ Nhật
8:00 am – 5:30 pm
Thứ 2 - Chủ Nhật
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ