Tìm việc tạp vụ tại Gò Vấp tại Clean Saigon

Quận Gò Vấp được biết đến là nơi tập trung rất nhiều công ty, văn phòng, ngân hàng, trường học,…Đây đều là những đơn vị thường xuyên thuê các dịch vụ tạp vụ để hỗ trợ dọn dẹp, vệ sinh. Nếu bạn đang muốn tìm việc tạp vụ tại Gò Vấp thì nên đọc bài viết để biết được địa chỉ ứng tuyển tạp vụ chất lượng.

Vì sao quận Gò Vấp có nhu cầu sử dụng nhân viên tạp vụ cao?

Không khó để nhận thấy, thị trường lao động mảng tạp, vụ hay nhân viên vệ sinh, dọn dẹp đang rất phát triển. Đây là một quận giáp ranh với trung tâm Sài Gòn nên số lượng các doanh nghiệp hoạt động khá đông đúc. Đa số doanh nghiệp có công ty, văn phòng tại đây đều cần thuê nhân viên tạp vụ để duy trì một không gian làm việc sạch sẽ, thoải mái. 

Bên cạnh các doanh nghiệp, dịch vụ tạp vụ cũng là lựa chọn hàng đầu của các ngân hàng, trường học hoặc trung tâm thương mại. Thay vì phải tốn kém chi phí cho việc tuyển dụng và quản lý nhân viên tạp vụ của đơn vị thì việc thuê từ các công ty cung cấp sẽ tiết kiệm hơn nhiều. Đó là lý do mà nhiều năm gần đây, tạp vụ trở thành công việc ổn định, có mức thu nhập ổn mà nhiều người hướng đến.

Nhu cầu ngày càng lớn của thị trường Gò Vấp đòi hỏi nguồn lao động đủ nhiều để đáp ứng. Lợi thế này giúp cho việc tìm việc tạp vụ tại Gò Vấp trở nên đơn giản hơn. Chỉ cần đáp ứng các điều kiện cần thiết của một nhân viên tạo vụ. Bạn sẽ có cơ hội ứng tuyển và làm việc trong những môi trường chuyên nghiệp. 

tạp vụ văn phòng go vap
Gò Vấp là khu vực rất tiềm năng về các dịch vụ tạp vụ

Nhiệm vụ chính của nhân viên tạp vụ cụ thể là gì?

Tùy thuộc vào nhu cầu của từng đơn vị mà khối lượng công việc sẽ khác nhau. Tuy nhiên, dưới đây là những công việc cơ bản mà một nhân viên tạp vụ thường đảm nhiệm:

  • Trước khi nhận việc, nhân viên tạp vụ cần chuẩn bị các dung cụ hỗ trợ quá trình vệ sinh như khăn, chổi, đồ lau nhà,…
  • Với những khu vực rộng lớn, nhân viên tạp vụ cần đặt các bảng cảnh báo cho mọi người biết để khi đi vào khu vực đó. Sau đó mới tiền hành quét dọn và lau chùi. 
  • Với nhân viên tạp vụ văn phòng, công việc chính là dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc ngăn nắp. Giữ vệ sinh sạch sẽ sàn nhà, lau bụi bẩn ở bàn làm việc, cửa ra vào, cửa sổ,…
  • Lau dọn nhà vệ sinh sạch sẽ, thu gom rác ở các sọt rác và đi đổ đúng nơi.
  • Hỗ trợ văn thư hành chính sắp xếp giấy tờ nếu được yêu cầu.Thông thường, công việc này sẽ dành cho những người làm tạp vụ trường học, ngân hàng.
  • Thường xuyên kiểm tra các khu vực mình được phân công vệ sinh. Vì sau một thời gian mọi người đi lại hoặc sử dụng có thể bị bẩn. Báo cáo với trưởng ca nếu đã hoàn thành các công việc trước khi ra về.
tạp vụ trường học gò vấp
Công việc cơ bản mà một nhân viên tạp vụ cần làm là xoay quanh việc dọn dẹp, lau chùi

Clean Saigon – Tuyển tạp vụ Gò Vấp lương tốt, ưu đãi hấp dẫn

Do nhu cầu thị trường tăng cao, số lượng các đơn vị tuyển dụng tạp vụ cũng phát sinh ngày một nhiều. Lý do gì khiến nhiều người nên chọn đơn vị này mà không phải là cái tên nào khác:

Danh tiếng Clean Saigon rất tốt

Nếu nói về mức độ uy tín, chúng tôi tự hào luôn đứng top đầu thị trường cung cấp nhân viên tạp vụ. Kể từ khi ra đời đến nay, số lượng các đối tác của Clean Saigon đã lên đến hàng trăm. Tấn cả những khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đều có phản hồi rất tốt. Một đơn vị chất lượng chắc chắn sẽ tạo ra một môi trường làm việc tốt. Do đó, tìm việc tạp vụ tại Gò Vấp rất nên ứng tuyển vào Clean Saigon.

Quy trình tuyển dụng và đào tạo chuyên sâu

Là một doanh nghiệp lớn, Clean Saigon rất chú trọng trong việc tuyển dụng và đào tạo. Người lao động muốn ứng tuyển cần phải đảm bảo các tiêu chí về lý lịch, sức khỏe, tinh thần làm việc,…Sau khi vượt qua vòng sơ tuyển, nhân viên đậu phỏng vấn sẽ được tham gia các khóa đào tạo. Những khóa học này sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề. Có kỹ năng vững chắc trước khi chính thức bước vào nhận việc.

Phúc lợi đáng mong đợi

Ngoài việc đảm bảo một môi trường làm việc tốt. Clean Saigon cũng là một trong số ít những đơn vị có chế độ phúc lợi cho nhân viên khá tốt. Theo đó, ngoài việc chi trả lương cao hơn so với mặt bằng chung của thị trường, Chúng tôi còn khuyến khích những nhân viên có thành tích tốt bằng việc thưởng nóng. Các dịp đặc biệt như lễ tết đều có tiền thưởng đầy đủ. Phụ cấp xăng xe, ăn trưa để đỡ phần nào gánh nặng chi tiêu của nhân viên.

Lời kết

Nội dung bài viết là những thông tin chia sẻ về cách tìm việc tạp vụ tại Gò Vấp. Thực chất, khu vực này không quá khó tìm việc tạp vụ. Nhưng vấn đề là phải tìm được một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Clean Saigon hy vọng sẽ có cơ hội làm việc với bạn trong tương lai gần. Mọi thông tin liên hệ ứng tuyển tạp vụ Gò Vấp xin vui lòng liên hệ theo các cách dưới đây:

CÔNG TY TNHH CLEAN SAIGON

  • Địa chỉ: 35 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 0939.768.128
  • Email: cleansaigon@gmail.com
  • Website: https://cleansaigon.com