Tìm việc tạp vụ rửa chén TP.HCM – Lương cao, thưởng “nóng” 

TP.Hồ Chí Minh được biết đến là đô thị xa hoa bậc nhất cả nước. Nơi đây tập trung rất nhiều quán ăn, nhà hàng, siêu thị… Bởi vậy, công việc tạp vụ rửa chén rất phổ biến và được nhiều người quan tâm. Vậy nên tìm việc tạp vụ rửa chén TP.HCM ở đâu có lương cao? Chế độ bảo vệ quyền lợi tốt? Bài viết dưới đây của Clean Saigon sẽ cho bạn câu trả lời.

Tạp vụ rửa chén TP.HCM làm những công việc gì?

Tạp vụ rửa chén là công việc không quá nặng nhọc và phức tạp. Người làm công việc này phục vụ ở những địa điểm ăn uống với nhiệm vụ chính như sau:

Công việc của nhân viên tạp vụ rửa chén TP.HCM
Công việc của nhân viên tạp vụ rửa chén TP.HCM
 • Phân loại các dụng cụ sử dụng trong quá trình ăn uống, bao gồm: Bát, chén, ly, đũa, thìa, dao, kéo. Loại bỏ thức ăn thừa bám dính trên dụng cụ và cho vào máy rửa bát.
 • Rửa sạch xoong, chảo, nồi, thớt ngay sau khi chế biến món ăn. Như vậy, các món ăn sẽ giữ chuẩn vị ngon đặc trưng.
 • Vận hành chu trình của máy rửa bát nhằm đảm bảo hoạt động diễn ra liên tục.
 • Lau khô bát, chén, cốc, thìa, dĩa… sau khi rửa để sử dụng cho lần tiếp theo.

Bên cạnh đó, bạn cần xác định phải làm thêm một số nhiệm vụ hỗ trợ nhà bếp khi tìm việc tạp vụ rửa chén TP.HCM. Theo đó, khách hàng sẽ thỏa thuận với đơn vị quản lý và người lao động về các nhiệm vụ phát sinh. Cụ thể như sau:

 • Chuẩn bị các loại dụng cụ cần thiết cho nhà bếp trước mỗi ca làm việc.
 • Sắp xếp, vận chuyển các loại hàng hóa trong kho chứa thực phẩm của nhà hàng, khách sạn…
 • Vệ sinh sạch sẽ các loại máy móc sử dụng trong quá trình chế biến món ăn.
 • Hút bụi, lau sạch mặt sàn và tất cả các khu vực trong nhà bếp. Trong đó, bạn cần đặc biệt chú ý làm sạch bàn chế biến thực phẩm. Từ đó đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP cho các món ăn.

Một số yêu cầu đối với nhân viên tạp vụ rửa chén

Khi tìm việc tạp vụ rửa chén TP.HCM, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về các yêu cầu. Dựa vào đó, bạn sẽ đánh giá bản thân có thực sự phù hợp với công việc này hay không? Nên lựa chọn làm tạp vụ rửa chén theo giờ hay toàn thời gian? Một số yêu cầu cơ bản đối với người lao động như sau:

Nhân viên tạp vụ rửa chén cần đáp ứng một số yêu cầu
Nhân viên tạp vụ rửa chén cần đáp ứng một số yêu cầu
 • Mặc đúng trang phục theo yêu cầu của đơn vị quản lý. Thông thường, các công ty sẽ sắm cho người lao động quần, áo đồng phục. Trang phục không chỉ gọn gàng, lịch sự mà còn nhằm quảng bá thương hiệu của công ty.
 • Đi giày chống trơn để đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc. Khi đó, bạn sẽ tránh được sự cố trượt ngã do dầu mỡ bám dính trên sàn nhà.
 • Đeo găng tay trong khi rửa chén để tránh hóa chất ăn mòn da tay.
 • Luôn cẩn thận khi rửa các loại dụng cụ trong nhà bếp. Nếu không may làm đổ vỡ chén, đĩa, cốc… thì có thể khiến các mảnh thủy tinh, mảnh sứ vương vãi trên mặt sàn dẫn đến trầy xước tay.
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ công việc cho các nhân viên nhà bếp nếu có yêu cầu.

Clean Saigon – Đơn vị tuyển tạp vụ rửa chén TP.HCM lương cao

Bạn đang cần tìm việc tạp vụ rửa chén TP.HCM có mức lương cao? Bạn muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp? Hãy nộp hồ sơ ứng tuyển ngay vị trí tạp vụ rửa chén tại Công ty TNHH Clean Saigon. Người lao động sẽ được đảm bảo những lợi ích như sau:

Thanh toán lương đều đặn hàng tháng

Mục đích chính của nhân viên tạp vụ rửa chén là kiếm thêm thu nhập để lo cho cuộc sống của bản thân và gia đình. Bởi vậy, chắc hẳn rằng ai cũng mong muốn nhận được mức lương xứng đáng và đúng hạn. Hiểu được điều đó, Clean Saigon luôn đảm bảo chế độ về tiền lương cho người lao động. Mức thù lao của nhân viên được hai bên thỏa thuận và soạn thảo trong hợp đồng. Đến đúng thời điểm giao hẹn hàng tháng, chúng tôi sẽ trả lương đầy đủ cho nhân viên.

Tìm việc tạp vụ rửa chén TP.HCM tại Clean Saigon
Tìm việc tạp vụ rửa chén TP.HCM tại Clean Saigon

Tăng mức tiền thưởng cho nhân viên xuất sắc

Nhằm khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên tạp vụ, Clean Saigon có quy định rõ ràng về mức thưởng. Nếu người lao động được đánh giá hoàn thành công việc chu đáo, thái độ nhiệt tình và thực hiện đúng lịch chuyên cần thì sẽ được xếp loại xuất sắc. Hằng tháng, chúng tôi sẽ tặng thưởng cho các nhân viên loại xuất sắc. Món quà được quy đổi thành tiền mặt và trả kèm theo lương của nhân viên.

Clean Saigon quan tâm đến chế độ thưởng cho nhân viên
Clean Saigon quan tâm đến chế độ thưởng cho nhân viên

Đặc biệt hơn, công ty luôn quan tâm đến đời sống của người lao động. Vào những dịp đặc biệt như: Sinh nhật, ngày lễ Tết… chúng tôi luôn gửi quà tặng cho nhân viên. Hoặc khi người lao động bị ốm đau, gia đình có việc hiếu hỉ… công đoàn của công ty sẽ thăm hỏi kịp thời.

Công ty TNHH Clean Saigon chính là sự lựa chọn số 1 cho những người đang muốn tìm việc tạp vụ rửa chén TP.HCM. Hãy nộp hồ sơ phỏng vấn ngay để có cơ hội gia nhập “ngôi nhà chung” của chúng tôi. Thông tin liên hệ như sau:

CÔNG TY TNHH CLEAN SAIGON

 • Địa chỉ: 35 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 0939.768.128
 • Email: cleansaigon@gmail.com
 • Website: https://cleansaigon.com