Tìm việc làm tạp vụ tại quận 9 – Ký kết hợp đồng dài hạn

Tạp vụ là công việc dọn dẹp vệ sinh để giữ cho không gian sống và làm việc luôn sạch sẽ. Nhân viên tạp vụ có thể làm việc ở nhiều nơi như: Văn phòng, xí nghiệp, trường học, ngân hàng… và được trả mức thù lao xứng đáng. Vậy nên tìm việc làm tạp vụ tại quận 9 ở đơn vị nào có mức lương cao nhất? Cùng Clean Saigon tìm kiếm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Đánh giá về cơ hội tìm việc làm tạp vụ tại quận 9

Quận 9 – TP. Hồ Chí Minh là địa bàn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để phát triển kinh tế. Nơi đây không chỉ có các tập đoàn, công ty lớn mà còn xuất hiện nhiều cơ quan, ngân hàng, trường học, khu vui chơi giải trí. Có lẽ chính vì thế mà nhu cầu thuê nhân viên tạp vụ quận 9 liên tục tăng lên. Thay vì tuyển nhân sự làm việc full time, các doanh nghiệp sẽ thuê nhân viên tạp vụ tại các công ty vệ sinh. Điều này vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, vừa đỡ tốn thời gian quản lý.

Người lao động có nhiều cơ hội tìm việc làm tạp vụ tại quận 9
Người lao động có nhiều cơ hội tìm việc làm tạp vụ tại quận 9

Với nhu cầu lớn của thị trường như vậy, cơ hội tìm việc làm tạp vụ tại quận 9 rất rộng mở. Chỉ cần đáp ứng được những tiêu chuẩn cơ bản của công việc này, bạn có thể ứng tuyển ở bất cứ địa chỉ nào. Khi đó, bạn sẽ có công việc ổn định để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Đồng thời, người lao động được hưởng quyền lợi về chăm sóc sức khỏe, đóng BHXH nếu gắn bó lâu dài.

Nên ứng tuyển vào vị trí nhân viên tạp vụ nào?

Hiện nay, các công ty tuyển tạp vụ quận 9 ngày càng xuất hiện dày đặc. Người lao động có thể ứng tuyển vào những vị trí nhân viên tạp vụ như sau:

Mức thù lao dành cho tạp vụ rất hấp dẫn
Mức thù lao dành cho tạp vụ rất hấp dẫn
  • Tạp vụ ngân hàng quận 9: Nhân viên cần đảm đảo vệ sinh sạch sẽ ở khu vực sảnh, nơi đón tiếp khách hàng, phòng làm việc, phòng họp, phòng nghỉ của nhân viên, nhà vệ sinh…
  • Tạp vụ trường học quận 9: Nhân viên tạp vụ tại các trường học có vai trò rất quan trọng. Bạn cần thực hiện các nhiệm vụ chính như: Vệ sinh lớp học, nhà đa năng, thư viện, phòng thí nghiệm, phòng họp, phòng làm việc của lãnh đạo… Trước mỗi buổi học, nhân viên tạp vụ cần chuẩn bị nước uống chu đáo để phục vụ giáo viên và học sinh.
  • Tạp vụ tại các văn phòng: Hầu hết các công ty đều thuê tạp vụ dọn dẹp vào các ngày làm việc. Một số người lao động còn làm việc cho các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng tạp vụ khu công nghệ cao quận 9. Nhân viên sẽ dọn sạch rác, hút bụi, lau sạch sàn nhà, đánh rửa dụng cụ, khử mùi hôi nhà vệ sinh, làm sạch các thiết bị trong văn phòng… Từ đó đảm bảo chất lượng của công việc và sức khỏe cho nhân viên.
  • Tạp vụ ở siêu thị: Với quy mô kinh doanh lớn, các siêu thị sẽ thuê nhân viên tạp vụ. Người lao động sẽ làm sạch sàn nhà, các quầy bán hàng, quầy thu ngân, quầy gửi đồ, cầu thang, nhà vệ sinh…

Tìm việc làm tạp vụ tại quận 9 ở công ty nào chuyên nghiệp nhất?

Cơ hội tìm việc làm tạp vụ tại quận 9 không quá khó khăn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cảm thấy hoang mang trước khi nộp hồ sơ ứng tuyển. Tâm lý chung của người lao động là sợ nộp nhầm hồ sơ vào các công ty kém uy tín. Thấu hiểu điều đó, Công ty TNHH Clean Saigon đã xuất hiện trên thị trường. Chúng tôi mang đến môi trường làm việc lành mạnh, hấp dẫn cho những người muốn ứng tuyển vị trí nhân viên tạp vụ.

Ứng tuyển vị trí nhân viên tạp vụ quận 9 tại Clean Saigon
Ứng tuyển vị trí nhân viên tạp vụ quận 9 tại Clean Saigon

Thỏa thuận về chế độ lương, thưởng

Clean Saigon luôn cố gắng đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người lao động. Chúng tôi có quy định về mức lương, chế độ thưởng, phạt rõ ràng. Tùy theo thời gian làm việc thực tế, tính chất, hiệu quả của công việc, thái độ làm việc, nhân viên sẽ được chi trả mức lương xứng đáng. Nếu bạn hoàn thành công việc xuất sắc và đúng thời gian thì có thể nhận gần 10 triệu đồng mỗi tháng.

Clean Saigon cam kết trả lương xứng đáng cho người lao động
Clean Saigon cam kết trả lương xứng đáng cho người lao động

Phát quần áo và dụng cụ miễn phí

Trong quá trình làm việc, Clean Saigon sẽ cung cấp cho nhân viên các loại đồ đạc và dụng cụ cần thiết. Bạn được phát miễn phí một số đồ bảo hộ lao động. Chẳng hạn như: Quần áo lao động, mũ, giày, găng tay… Đồng thời, nhân viên có thể sử dụng thoải mái các loại dụng cụ dọn vệ sinh. Một số thiết bị hỗ trợ đắc lực cho công việc như: Máy hút bụi, máy chà sàn, dụng cụ cọ rửa… Hóa chất dùng trong quá trình vệ sinh có thành phần 100% hữu cơ. Nó không gây hại sức khỏe của người lao động. Bởi vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi làm nhân viên tạp vụ lâu dài.

Công ty TNHH Clean Saigon luôn chào đón các ứng viên có nhu cầu tìm việc làm tạp vụ tại quận 9. Hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách thức dưới đây. Bạn sẽ được phòng nhân sự trao đổi chi tiết hơn về công việc.

CÔNG TY TNHH CLEAN SAIGON

  • Địa chỉ: 35 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 0939.768.128
  • Email: cleansaigon@gmail.com
  • Website: https://cleansaigon.com