Tìm việc làm tạp vụ tại quận 8 ở đâu có mức lương cao nhất?

Hiện nay, công việc tạp vụ đang được rất nhiều người lao động tìm kiếm. Yêu cầu đối với công việc này không quá cao những mức lương, thưởng rất hấp dẫn. Nếu bạn băn khoăn chưa biết tìm việc làm tạp vụ tại quận 8 – TP. Hồ Chí Minh ở đâu thì hãy khám phá ngay những thông tin dưới đây.

Kinh nghiệm tìm việc làm tạp vụ tại quận 8

Nắm bắt được nhu cầu cần thiết của thị trường lao động, hàng loạt các công ty đã đăng tải thông báo tuyển tạp vụ. Người lao động muốn tìm việc làm tạp vụ tại quận 8 có thể theo dõi thông tin tuyển dụng tại nhiều nguồn khác nhau như: Website, nhóm tuyển dụng trên Facebook, Zalo… Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được công việc phù hợp theo nguyện vọng. Thực tế, một số người không tìm hiểu kỹ thông tin đã vội nộp hồ sơ vào các công ty kém uy tín. Theo đó, bạn sẽ không được đảm bảo quyền lợi và trả mức lương xứng đáng.

Tìm việc làm tạp vụ tại quận 8 ở địa chỉ uy tín
Tìm việc làm tạp vụ tại quận 8 ở địa chỉ uy tín

Kinh nghiệm tìm việc làm tạp vụ tại quận 8 nhất định bạn cần ghi nhớ là tìm hiểu kỹ các thông tin về đơn vị tuyển dụng. Công ty có trụ sở làm việc ở đâu? Hoạt động từ khi nào? Quy mô và triết lý hoạt động ra sao? Cùng với đó, bạn phải quan tâm đến các thông tin về công việc như: Hồ sơ tuyển nhân viên tạp vụ theo giờ quận 8 gồm những gì? Cách thức nộp hồ sơ và tuyển dụng có đơn giản không? Yêu cầu đối với nhân viên tạp vụ ra sao? Các chính sách dành cho người lao động có tốt không?

Nhân viên tạp vụ tại quận 8 cần thực hiện những công việc gì?

Trên địa bàn quận 8 – TP. Hồ Chí MInh, số lượng các đơn vị cần thuê tạp vụ ngày càng nhiều. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, rất nhiều người đã lựa chọn công việc này. Tuy nhiên, khi tìm việc làm tạp vụ quận 8, bạn cần xác định được bản thân sẽ thực hiện nhiệm vụ gì. Danh mục công việc cơ bản tương ứng với từng kiểu nhân viên tạp vụ như sau:

Tạp vụ ngân hàng tại quận 8

Tốc độ phát triển kinh tế tại quận 8 trong những năm gần đây diễn ra rất mạnh mẽ. Cùng với quá trình phát triển này, số lượng các ngân hàng “mọc lên” hàng loạt. Để giữ môi trường làm việc luôn sạch sẽ, các ngân hàng sẽ thuê nhân viên tạp vụ. Nếu muốn ứng tuyển làm tạp vụ ngân hàng quận 8 thì bạn cần thực hiện những công việc như sau:

 • Hút bụi, lau sạch mặt sàn và dọn dẹp rác trong ngân hàng.
 • Lau sạch cửa kín, bàn ghế và quầy giao dịch.
 • Làm sạch bụi bẩn bám dính trên các dụng cụ tại bàn làm việc.
 • Quét dọn phòng làm việc riêng của lãnh đạo, phòng họp, sảnh ngân hàng.
 • Khử mùi hôi của tất cả các phòng làm việc, nhất là khu vực nhà vệ sinh.
Nhân viên tạp vụ tại ngân hàng
Nhân viên tạp vụ tại ngân hàng

Tạp vụ trường học tại quận 8

Công việc tạp vụ trường học đòi hỏi người lao động luôn phải nhiệt tình, chu đáo. Đồng thời, bạn cần tỉ mỉ, trung thực trong quá trình thực hiện công việc. Từ đó góp phần tạo ra môi trường học tập an toàn, lành mạnh cho các em học sinh. Riêng đối với nhân viên tạp vụ trường mầm non tại quận 8, bạn cần chu đáo hơn để chăm lo cho các “búp măng non”. Những công việc chính của nhân viên tạp vụ trường học như sau:

 • Làm sạch các khu vực trong trường học bao gồm: Sân, hành lang, nhà gửi xe, nhà đa năng, nhà ăn, vườn cây, không gian bên trong lớp học, phòng họp, phòng nghỉ của giáo viên, phòng làm việc của Ban giám hiệu, nhà vệ sinh, cầu thang…
 • Lau chùi và sắp xếp bàn ghế ngăn nắp sau mỗi giờ tan trường.
 • Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết cho giáo viên như: Phấn, giẻ lau, thước kẻ, điều khiển máy chiếu, cổng kết nối máy tính…
 • Chuẩn bị sẵn nước uống để phục vụ giáo viên và học sinh.
Nhân viên tạp vụ cho các trường học
Nhân viên tạp vụ cho các trường học

Tạp vụ văn phòng quận 8

Nhân viên tạp vụ văn phòng tại quận 8 chiếm số lượng nhiều nhất. Khi tìm kiếm công việc này, bạn cần xác định hoàn thành những nhiệm vụ như sau:

 • Hút sạch bụi bẩn bám dính trên trần nhà, tường, sàn nhà, cầu thang, hành lang…
 • Lau sạch các thiết bị trong văn phòng như: Máy tính, máy in, máy photo, tủ, khay đựng tài liệu, bàn, ghế…
 • Thu gom rác trong văn phòng và khu vực nhà vệ sinh.

Nên tìm việc làm tạp vụ tại quận 8 ở đâu tốt nhất?

Công ty TNHH Clean Saigon là đơn vị kết nối giữa nhân viên tập vụ với các văn phòng, ngân hàng, trường học… Khi lựa chọn Clean Saigon, người lao động muốn tìm việc làm tạp vụ tại quận 8 sẽ được hưởng những quyền lợi như sau:

Tìm việc làm tạp vụ quận 8 tại Clean Saigon
Tìm việc làm tạp vụ quận 8 tại Clean Saigon
 • Ký kết hợp đồng lao động rõ ràng, trong đó có quy định về quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động.
 • Trả lương và tiền thưởng theo đúng thời hạn cam kết.
 • Đóng các loại bảo hiểm cần thiết cho người lao động như: BHYT, BHXH…
 • Hỗ trợ các loại phụ phí phát sinh trong quá trình làm việc như: May đồng phục, tiền ăn trưa, tiền gửi xe, xăng xe…

Hy vọng rằng, những thông tin trên đây đã cung cấp cho người lao động thông tin về công ty vệ sinh chuyên nghiệp. Hãy nộp hồ sơ ngay tới Clean Saigon nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm tạp vụ tại quận 8 – TP.HCM. Thông tin liên hệ chi tiết như sau:

CÔNG TY TNHH CLEAN SAIGON

 • Địa chỉ: 35 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 0939.768.128
 • Email: cleansaigon@gmail.com
 • Website: https://cleansaigon.com