Tìm việc làm tạp vụ tại Hà Nội – Lương cao, đãi ngộ tốt

Hà Nội là một trong những thị trường lao động lớn nhất cả nước. Ở thành phố này, các loại hình nghề nghiệp phát triển rất đa dạng. Trong đó, nhiều lao động phổ thông đã quyết định tìm việc làm tạp vụ tại Hà Nội. Dưới đây là đơn vị đang có nhu cầu tuyển tạp vụ tại Hà Nội với nhiều chính sách hấp dẫn nhất.

Tìm việc làm tạp vụ tại Hà Nội có dễ dàng không?

Những năm gần đây, lĩnh vực vệ sinh công nghiệp được rất nhiều người quan tâm. Hầu hết các doanh nghiệp, trường học, ngân hàng… đều thuê nhân viên dọn vệ sinh. Nhờ vậy, không gian làm việc luôn sạch sẽ và trong lành. Người lao động ở các đơn vị này sẽ có thêm động lực để hoàn thành công việc chu đáo. Đồng thời, sức khỏe của người lao động không bị ảnh hưởng tiêu cực nên đủ khả năng để làm việc lâu dài.

Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều người lao động đã tìm việc làm tạp vụ tại Hà Nội. Giữa hàng ngàn đơn vị tuyển dụng, quá trình tìm kiếm thông tin tuyển dụng không quá khó khăn. Tuy nhiên, những người chưa trải qua công việc này cảm thấy băn khoăn khi nộp hồ sơ. Họ sợ rằng phải làm những công việc không đúng theo thỏa thuận. Thậm chí, một số công ty trả lương thấp hoặc nợ lương khiến người lao động lo lắng.

Tìm việc làm tạp vụ văn phòng tại Hà Nội
Tìm việc làm tạp vụ văn phòng tại Hà Nội

Nếu bạn muốn ứng tuyển tạp vụ tại Hà Nội với mức lương cao thì nên nộp hồ sơ ngay tại Clean Saigon. Đây là đơn vị đã hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực vệ sinh. Trong khoảng thời gian này, công ty đã liên tục mở thêm các chi nhánh mới. Nhờ chế độ đãi ngộ tốt, công ty đã thu hút được nhiều lao động. Nhân viên của Clean Saigon không chỉ nhận giúp việc nhà, tổng vệ sinh nhà xưởng, giặt nệm, thảm… mà còn làm tạp vụ rất chuyên nghiệp.

Vì sao nên ứng tuyển tạp vụ văn phòng Hà Nội tại Clean Saigon?

Công ty TNHH Clean Saigon luôn là địa chỉ ưu tiên số 1 của người lao động đang muốn tìm việc làm tạp vụ tại Hà Nội. Với những thế mạnh nổi bật, công ty luôn khiến người lao động hài lòng trong suốt quá trình làm việc. Cụ thể như sau:

Yêu cầu rõ ràng đối với nhân viên tạp vụ

Hiện nay, số lượng các đơn vị tìm đến Clean Saigon để thuê nhân viên tạp vụ không ngừng tăng lên. Nhằm đáp ứng điều này, công ty liên tục bổ sung thêm nhân sự mới. Nếu bạn đang tìm việc làm tạp vụ theo giờ tại Hà Nội thì hãy nắm bắt ngay cơ hội này. Những yêu cầu cơ bản đối với nhân viên tạp vụ được thông báo cụ thể khi tuyển dụng. Nhờ vậy, bạn có thể biết được yêu cầu cơ bản về sức khỏe thế nào? Năng lực ra sao? Phẩm chất cần có là gì?

Yêu cầu đối với nhân viên muốn tìm việc làm tạp vụ tại Hà Nội 
Yêu cầu đối với nhân viên muốn tìm việc làm tạp vụ tại Hà Nội

Thỏa thuận lương cụ thể đối với từng nhân viên

Clean Saigon trả lương theo năng lực và thái độ làm việc của nhân viên. Trước khi ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ thỏa thuận về mức lương cụ thể. Theo đó, Clean Saigon có hai mức lương cơ bản dành cho nhân viên full time và part time. Nếu vượt qua thời gian thử việc thì bạn sẽ được tuyển dụng chính thức. Đồng thời, nhân viên tạp vụ văn phòng Hà Nội được hưởng 100% mức lương theo hợp đồng.

Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, mức lương của tạp vụ văn phòng ở Hà Nội sẽ có sự điều chỉnh. Nếu bạn làm việc chu đáo thì được tăng lương xứng đáng. Công ty thực hiện chế độ tăng lương định kỳ 6 tháng/ 1 lần. Ngược lại, những nhân viên không hoàn thành công việc sẽ phải chấm dứt hợp đồng.

Thỏa thuận lương với nhân viên tạp vụ tại Hà Nội
Thỏa thuận lương với nhân viên tạp vụ tại Hà Nội

Hướng dẫn cách nộp hồ sơ ứng tuyển tạp vụ Hà Nội tại Clean Saigon

Thông báo tuyển tạp vụ tại Hà Nội ở Clean Saigon được đăng tải rộng rãi trên nhiều kênh thông tin. Theo đó, chúng tôi sẽ quy định về thời gian hết hạn nộp hồ sơ. Bởi vậy, bạn cần chú ý thông tin này để nộp hồ sơ đúng thời hạn quy định. Quy trình ứng tuyển nhân viên tạp vụ tại Clean Saigon như sau:

Nộp hồ sơ ứng tuyển việc làm tạp vụ tại Hà Nội 
Nộp hồ sơ ứng tuyển việc làm tạp vụ tại Hà Nội
  • Bước 1: Đọc kỹ các thông tin yêu cầu của hồ sơ xin việc. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết như: CCCD, sơ yếu lý lịch, giấy khám sức khỏe, giấy khai sinh, đơn xin việc, giấy xác nhận dân sự…
  • Bước 2: Gửi hồ sơ tới địa chỉ của Clean Saigon.
  • Bước 3: Nhân viên thuộc phòng nhân sự sẽ gọi điện cho các ứng viên để hẹn lịch phỏng vấn.
  • Bước 4: Tham gia buổi phỏng vấn để trao đổi thông tin liên quan đến công việc. nếu trúng tuyển thì bạn sẽ thử việc trong khoảng thời gian quy định.
  • Bước 5: Tham gia khóa đào tạo về kiến thức, kỹ năng của nhân viên tạp vụ. Vào cuối khóa học, bạn cần làm bài test để đánh giá toàn diện. Nhân viên hoàn thành bài kiểm tra tốt sẽ được ký kết hợp đồng chính thức.

Lời kết

Công ty TNHH Clean Saigon mang đến cơ hội việc làm cho người lao động. Chúng tôi cam kết trả lương đầy đủ, đúng hạn và xứng đáng cho nhân viên. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn tìm việc làm tạp vụ tại Hà Nội nhé!

CÔNG TY TNHH CLEAN SAIGON

  • Địa chỉ: 35 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 0939.768.128
  • Email: cleansaigon@gmail.com
  • Website: https://cleansaigon.com