Tìm việc làm tạp vụ tại Bình Dương – Ứng tuyển đi làm ngay

Những năm gần đây, tốc độ phát triển kinh tế tại Bình Dương diễn rất nhanh chóng. Với độ phủ sóng dày đặc của các công ty, siêu thị, trường học… việc thuê nhân viên tạp vụ là nhu cầu tất yếu. Từ đó mang đến cơ hội cho những người đang muốn tìm việc làm tạp vụ tại Bình Dương. Để lựa chọn được đơn vị uy tín ứng tuyển vị trí này, mời bạn theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Nhân viên tạp vụ cần đáp ứng những tiêu chuẩn gì?

Nhân viên tạp vụ là người đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho các công trình. Công việc này không yêu cầu người lao động cần có bằng cấp chuyên môn. Bởi vậy, nhiều người có nhu cầu tìm việc làm tạp vụ tại Bình Dương để kiếm thêm thu nhập. Những tiêu chuẩn cơ bản được các đơn vị đặt ra để tuyển tạp vụ Bình Dương như sau:

Nhân viên tạp vụ công ty tại Bình Dương cần đáp ứng những tiêu chuẩn cơ bản 
Nhân viên tạp vụ công ty tại Bình Dương cần đáp ứng những tiêu chuẩn cơ bản
 • Đạo đức nghề nghiệp: Nhân viên tạp vụ cần có thái độ trung thực, chăm chỉ và thật thà. Trong quá trình làm việc, bạn tuyệt đối không được thực hiện các hành vi trái quy định của pháp luật.
 • Có thái độ cầu tiến trong công việc, luôn sẵn sàng tích cực học hỏi để nâng cao kỹ năng.
 • Hòa đồng, đoàn kết với đồng nghiệp và không gây bất hòa trong tổ chức. Giữ thái độ vui vẻ, nhiệt tình đối với nhà quản lý và khách hàng.
 • Biết cách sử dụng thành thạo các loại thiết bị, dụng cụ vệ sinh như: Máy hút bụi, máy sấy công nghiệp, máy chà sàn, cây lau sàn, bàn chải cọ rửa…
 • Phân biệt và sử dụng đúng các loại hóa chất trong quá trình làm vệ sinh.
 • Tích cực làm việc để tích lũy kinh nghiệm dọn vệ sinh.
 • Xử lý nhanh nhạy các tình huống phát sinh trong công việc.

Những danh mục công việc của nhân viên tạp vụ tại Bình Dương

Các công việc của nhân viên tạp vụ không quá phức tạp nên phù hợp với nhiều lứa tuổi. Người lao động chỉ cần đủ 18 tuổi trở lên, có sức khỏe tốt và nhận thức bình thường. Khi đó, nhân viên sẽ có khả năng hoàn thành việc làm tạp vụ tại Dĩ An – Bình Dương. Cụ thể như sau:

Xác định công việc cụ thể trước khi ứng tuyển tạp vụ văn phòng Bình Dương
Xác định công việc cụ thể trước khi ứng tuyển tạp vụ văn phòng Bình Dương
 • Trao đổi cụ thể với chủ các doanh nghiệp, cơ quan về các công việc chi tiết cần thực hiện. Nếu địa bàn làm vệ sinh có diện tích rộng thì trưởng nhóm tạp vụ sẽ phân công nhiệm vụ cho từng thành viên. Mỗi người sẽ đảm nhiệm vai trò cụ thể để tránh bị chồng chéo công việc.
 • Đặt biển báo lưu ý ở những khu vực đang làm vệ sinh. Khi đó, nhân viên trong công ty, xí nghiệp, siêu thị, ngân hàng… sẽ cẩn thận hơn mỗi lần di chuyển qua khu vực này.
 • Sử dụng chổi đa năng để loại bỏ lớp mạng nhện bám dính trên trần và tường nhà.
 • Phủi sạch bụi bẩn bám dính trên bàn, ghế, tủ và các thiết bị bằng chổi lông gà. Nếu vết bẩn khó tẩy sạch thì bạn nên xịt một vài giọt hóa chất trực tiếp tại vị trí đó và dùng khăn mềm lau sạch vết bẩn.
 • Hút bụi và lau sạch sẽ dưới sàn nhà, khu vực cầu thang, sảnh, hành lang.
 • Cọ rửa bồn cầu, bồn lavabo và tẩy sạch vết bẩn bám dính trên các thiết bị vệ sinh. Khử mùi hôi và nấm mốc trong khu vực nhà vệ sinh.

Bật mí địa chỉ tuyển dụng tạp vụ tại Bình Dương uy tín nhất

Nắm bắt được nhu cầu tìm việc làm tạp vụ ở Bình Dương, hàng loạt các đơn vị đã đăng tải thông báo tuyển dụng. Mỗi doanh nghiệp đều có chính sách riêng để thu hút người lao động. Trong số đó, Công ty TNHH Clean Saigon là đơn vị tuyển dụng được rất nhiều người tin tưởng. Sau thời gian hoạt động trên thị trường, Clean Saigon đã chứng minh sức hút nhờ chế độ đãi ngộ đối với người lao động. Cụ thể như sau:

Tìm việc tạp vụ ở Dĩ An - Bình Dương tại Clean Saigon 
Tìm việc tạp vụ ở Dĩ An – Bình Dương tại Clean Saigon

Luôn trả lương đúng hạn

Clean Saigon luôn cố gắng đãi ngộ người lao động bằng các chính sách hấp dẫn. Khi trở thành nhân viên của công ty, bạn được sắp xếp thời gian làm việc phù hợp. Người lao động có thể lựa chọn hình thức làm việc full time hoặc theo ca. Đặc biệt hơn, công ty luôn trả lương đúng hạn cho nhân viên. Theo đúng thời gian cam kết trong hợp đồng, chúng tôi thanh toán thù lao cho nhân viên tạp vụ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Liên hệ tới Clean Saigon khi cần tìm việc làm tạp vụ tại Bình Dương
Liên hệ tới Clean Saigon khi cần tìm việc làm tạp vụ tại Bình Dương

Hỗ trợ đóng bảo hiểm cho nhân viên tạp vụ

Nhân viên tạp vụ tại Clean Saigon được hỗ trợ đóng bảo hiểm đầy đủ. Mức tiền đóng bảo hiểm đã được hai bên thỏa thuận khi ký kết hợp đồng. Bởi vậy, bạn hoàn toàn yên tâm gắn bó lâu dài cùng công ty.

Công ty Clean Saigon mang đến môi trường làm việc lý tưởng cho người lao động. Bạn sẽ được hưởng chế độ đãi ngộ cùng các chính sách đảm bảo về quyền lợi tốt nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn tìm việc làm tạp vụ tại Bình Dương nhé!

CÔNG TY TNHH CLEAN SAIGON

 • Địa chỉ: 35 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 0939.768.128
 • Email: cleansaigon@gmail.com
 • Website: https://cleansaigon.com