Tìm việc làm tạp vụ tại Biên Hòa Đồng Nai ở Clean Saigon

Thành phố Biên Hòa – Đồng Nai tập trung rất nhiều nhà máy, xí nghiệp. Để giữ cho môi trường làm việc luôn trong lành, các doanh nghiệp sẽ đầu tư chi phí thuê nhân viên tạp vụ. Hiểu được điều đó, Clean Saigon đã mang đến môi trường chuyên nghiệp cho những người đang có nhu cầu tìm việc làm tạp vụ tại Biên Hòa Đồng Nai.

Clean Saigon – Đơn vị tuyển dụng nhân viên tạp vụ tại Biên Hòa Đồng Nai

Công ty TNHH Clean Saigon là đơn vị nổi tiếng về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Với nguồn nhân lực dồi dào và được đào tạo bài bản, khách hàng luôn đánh giá cao về dịch vụ tại Clean Saigon. Để phục vụ quá trình mở rộng quy mô hoạt động, Clean Saigon liên tục tuyển dụng nhân sự mới. Chúng tôi đã mang đến cơ hội việc làm cho những người muốn tìm việc làm tạp vụ tại Biên Hòa Đồng Nai.

Clean Saigon là đơn vị tuyển dụng lao động muốn việc làm tạp vụ tại Đồng Nai
Clean Saigon là đơn vị tuyển dụng lao động muốn việc làm tạp vụ tại Đồng Nai

Khi tuyển tạp vụ công ty ở Biên Hòa Đồng Nai, chúng tôi thông báo rộng rãi trên các phương tiện. Bạn có thể cập nhật tin tức này trên các trang chuyên tuyển nhân sự. Hoặc xem tại Website chính thức của công ty. Cùng với đó, chúng tôi còn đăng tin tuyển tạp vụ trên các hội, nhóm của mạng xã hội. Thông tin tuyển dụng giữa các kênh này luôn có sự thống nhất nhằm đảm bảo quyền lợi cho người lao động.

Nhân viên tạp vụ tại Biên Hòa Đồng Nai cần đáp ứng yêu cầu gì?

Công việc tạp vụ ở Biên Hòa Đồng Nai có yêu cầu cụ thể đối với nhân viên. Bởi vậy, khi theo dõi tin tuyển dụng của Clean Saigon, bạn cần quan tâm tới mục này. Cụ thể như sau:

Nghiên cứu kỹ các yêu cầu khi tìm việc làm tạp vụ tại Biên Hòa Đồng Nai
Nghiên cứu kỹ các yêu cầu khi tìm việc làm tạp vụ tại Biên Hòa Đồng Nai
  • Lý lịch: Nhân viên tạp vụ Đồng Nai cần có lý lịch rõ ràng, không vi phạm quy định của pháp luật. Trong thành phần nộp hồ sơ, bạn cần xin giấy xác nhận của chính quyền địa phương. Đây là căn cứ giúp công ty lựa chọn được những ứng viên trung thực.
  • Sức khỏe: Yêu cầu bắt buộc đối với nhân viên tạp vụ là phải có sức khỏe tốt. Khi tới khám tại các cơ sở y tế, bạn sẽ được các bác sĩ cấp cho giấy khám sức khỏe. Trong đó, mục kết luận về sức khỏe sẽ cho biết người lao động có thể đáp ứng yêu cầu công việc hay không.
  • Tuân thủ kỷ luật: Khi ứng tuyển tuyển tạp vụ Biên Hòa, bạn cần xác định phải tuân thủ kỷ luật. Người lao động phải thực hiện đúng lịch làm việc đã được quản lý phân công. Trong quá trình làm việc, bạn cần mặc trang phuc theo quy định.
  • Thái độ làm việc: Nhân viên tạp vụ cần phải cần cù, say mê với công việc. Tác phong làm việc nhanh nhẹn, xử lý công việc linh hoạt.

Mức lương của nhân viên tạp vụ là bao nhiêu?

Khi tìm việc tạp vụ tại Đồng Nai, hầu hết người lao động đều quan tâm đến mức lương. Tại Clean Saigon, lương của nhân viên tạp vụ dao động từ 5 triệu đến 8 triệu đồng. Dựa vào các yếu tố dưới đây, chúng tôi sẽ trả cho người lao động mức lương xứng đáng. Đó là:

Thời gian làm việc thực tế

Yếu tố hàng đầu quyết định tới mức lương của nhân viên tạp vụ là thời gian làm việc. Trước khi ký kết hợp đồng, Clean Saigon sẽ cung cấp cho người lao động về mức lương theo từng hình thức. Nếu bạn làm việc part time thì tiền lương sẽ được tính theo số giờ làm việc. Còn nhân viên tạp vụ làm cố định full time sẽ trả lương theo tháng.

Lương của nhân viên tạp vụ tính theo số giờ làm việc
Lương của nhân viên tạp vụ tính theo số giờ làm việc

Hỗ trợ các khoản chi phí phụ

Ngoài khoản lương chính, nhân viên tạp vụ tại Clean Saigon được hỗ trợ thêm khoản chi phí phụ. Bạn được nhận tiền phụ cấp ăn trưa, gửi xe, xăng xe… Nếu nhân viên xác định gắn bó lâu dài thì sẽ được hỗ trợ đóng BHYT, BHXH.

Tiền thưởng cho nhân viên

Tâm lý chung của người lao động khi tìm việc làm tạp vụ tại Biên Hòa Đồng Nai là hy vọng về mức tiền thưởng. Tất cả nhân viên của Clean Saigon đều được thưởng nếu hoàn thành công việc xuất sắc. Hơn thế nữa, vào những dịp đặc biệt, công ty luôn chuẩn bị quà chu đáo để gửi tặng nhân viên. Nhằm khích lệ nhân viên gắn bó lâu dài, chúng tôi ưu tiên mức thưởng cao hơn cho tạp vụ có thâm niên lâu năm.

Clean Saigon thưởng tiền cho nhân viên tạp vụ xứng đáng 
Clean Saigon thưởng tiền cho nhân viên tạp vụ xứng đáng

Xử phạt nhân viên vi phạm quy định

Nhân viên tạp vụ làm việc full time tại Clean Saigon bố trí ngày nghỉ phép. Tổng số ngày nghỉ theo đúng quy định của luật lao động. Khi có dự định nghỉ, bạn cần xin phép quản lý và gửi đơn tới bộ phận nhân sự. Nếu yêu cầu được phê duyệt thì nhân viên tạp vụ có thể yên tâm nghỉ phép. Tuy nhiên, bạn sẽ bị phạt trong trường hợp nghỉ tự do hoặc nghỉ quá số ngày phép. Số tiền phạt này trừ trực tiếp vào lương của nhân viên.

Công ty TNHH Clean Saigon luôn cố gắng đảm bảo mọi quyền lợi tốt nhất cho người lao động. Hãy đến với chúng tôi nếu bạn muốn tìm việc làm tạp vụ tại Biên Hòa Đồng Nai. Clean Saigon luôn mở rộng “cánh cửa” để chào đón bạn.

CÔNG TY TNHH CLEAN SAIGON

  • Địa chỉ: 35 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 0939.768.128
  • Email: cleansaigon@gmail.com
  • Website: https://cleansaigon.com