Tìm việc làm tạp vụ ở Thủ Đức lương thưởng hấp dẫn

Thủ Đức, một thành phố mới đạt có tốc độ phát triển khá ấn tượng. Sỡ dĩ vì thế mà nhu cầu tuyển tạp vụ ở khu vực này cũng tăng cao hơn. Những người lao động đang có ý định tìm việc làm tạp vụ ở Thủ Đức thì rất nên đọc bài viết này.

Tạp vụ Thủ Đức có những công việc nào?

Khi tìm việc làm tạp vụ ở Thủ Đức, mọi người sẽ thắc mắc đó có thể là những công việc nào. Dưới đây là những công việc liên quan đến tạp vụ mà bạn nên tham khảo:

Tạp vụ văn phòng, công ty

Đây là hình thức tạp vụ phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt, với một thành phố mới như Thủ Đức, số lượng các doanh nghiệp, công ty ngày càng nhiều. Nên nhu cầu sử dụng tạp vụ văn phòng cao cũng là điều dễ hiểu. Các công việc tạp vụ văn phòng khá đơn giản, phần lớn là công việc dọn dẹp, giữ vệ sinh cho không gian chung, phòng làm, việc, phòng họp, toilet. Thỉnh thoảng có thể hỗ trợ sắp xếp giấy tờ nếu được yêu cầu.

tuyển tạp vụ thủ đức
Tạp vụ văn phòng công ty Thủ Đức hiện nay khá phổ biến

Tạp vụ trường học

Ở các trường học, việc thuê tạp vụ hỗ trợ dọn dẹp, vệ sinh không phải quá xa lạ. Với không gian rộng lớn và cần được đảm bảo sự sạch sẽ thường xuyên, các trường học hiện nay đang có một khoản chi phí cần thiết để thuê tạp vụ dọn dẹp. Làm việc trong môi trường trường học khá dễ chịu, công việc không cần sử dụng quá nhiều sức. Nhiệm vụ chính của tạp vụ là lau chùi, dọn dẹp từ phòng học, toilet hoặc hỗ trợ sắp xếp ở thư viện, kho tài liệu.

Tạp vụ ngân hàng

Khi làm tạp vụ ngân hàng, các công việc chính thường sẽ là dọn dẹp sảnh đón tiếp khách hàng, phòng làm việc, phòng họp. Giữ vệ sinh sạch sẽ cho toilet, thay giấy mới, thêm tinh dầu để khử mùi. Làm nhân viên tạp vụ ngân hàng có thể làm theo ca hoặc làm fulltime tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Tạp vụ nhà hàng

Đây cũng là một trong những hình thức tạp vụ được nhiều người lựa chọn. Khối lượng công việc của nhân viên tạp vụ nhà hàng thường khá nhiều. Vì khu vực này có diện tích khá rộng, phải đón tiếp khách thường xuyên. Nên việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ là điều cần thiết. Số lượng các nhà hàng tiệc cưới, sự kiện ở Thủ Đức khá lớn nên nhu cầu tuyển dụng cũng nhiều hơn. Người lao động có thể dễ dàng tìm việc làm tạp vụ ở Thủ Đức.

Tìm việc làm tạp vụ ở Thủ Đức uy tín, chuyên nghiệp

Tìm việc làm tạp vụ ở Thủ Đức không khó do nhu cầu tuyển dụng lớn. Nhưng khó là tìm việc làm tạp vụ ở đâu uy tín, có thể gắn bó lâu dài. Câu trả lời chính là Clean Saigon, vì đơn vị sở hữu những ưu điểm nổi trội như:

Có nguồn khách hàng rộng lớn

Hơn 5 năm thành lập đến nay, số lượng khách hàng mà Clean Saigon đã làm việc là vô cùng lớn. Với nguồn khách hàng đa dạng, chúng tôi luôn đảm bảo người lao động sẽ có công việc ổn định. Đơn vị sẽ giới thiệu bạn những chỗ làm uy tín, có môi trường làm việc chuyên nghiệp. Cam kết có thể gắn bó lâu dài cùng nhau.

Phụ cấp đầy đủ

Để nhân viên tạp vụ có môi trường làm việc tốt nhất, Clean Saigon luôn có chính sách hỗ trợ và phụ cấp đầy đủ. Nhân viên sẽ nhận được tiền bồi dưỡng xăng xe, cơm trưa, đồng phục miễn phí khi làm việc. Phụ cấp sẽ được đề cập đầy đủ trong điều khoản hợp đồng khi bạn ký kết.

Đào tạo nghiệp vụ chuyên môn

Không phải ai cũng từng có kinh nghiệm làm tạp vụ, nên đơn vị sẽ tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng. Người lao động sẽ được tham gia các khóa học này một cách hoàn toàn miễn phí. Các lớp đào tạo sẽ giúp cho kỹ năng làm việc của ứng viên được tốt hơn. Khi có nghiệp vụ chuyên môn tốt, bạn sẽ dễ dàng thích nghi với công việc nhanh chóng.

tạp vụ văn phòng quận thủ đức
Người lao động sẽ được tham gia các khóa học này một cách hoàn toàn miễn phí

Quy trình tuyển dụng tạp vụ Thủ Đức tại Clean Saigon

  • Bước 1: Ứng viên nộp hồ sơ tại đơn vị nếu có nhu cầu tìm việc làm tạp vụ ở Thủ Đức. Hồ sơ hợp lệ cần có đầy đủ sơ yếu lý lịch, giấy tờ tùy thân, giấy chứng nhận sức khỏe,….
  • Bước 2: Bước vào vòng sơ tuyển, các ứng viên sẽ trả lời những câu hỏi từ Clean Saigon. Đây cũng là lúc bạn có thể yêu cầu đơn vị giải đáp những thắc mắc cần thiết liên quan đến chế độ làm việc, lương thưởng,…
  • Bước 3: Nếu đậu phỏng vấn, Clean Saigon và ứng viên sẽ trao đổi cụ thể với nhau về các điều khoản trong hợp đồng. Đôi bên nếu thấy phù hợp thì có thể tiến hành ký hợp đồng chính thức.
  • Bước 4: Ứng viên nhận việc, cam kết hoàn thành đúng trách nhiệm của mình. Lưu ý, Clean Saigon sẽ thực hiện đánh giá chất lượng nhân viên định kỳ nên hãy chăm chỉ làm việc.

Hãy liên hệ ngay với Clean Saigon nếu bạn có mong muốn tìm việc làm tạp vụ ở Thủ Đức. Chúng tôi sẽ tiếp nhận các yêu cầu của ứng viên thông qua các hình thức sau:

CÔNG TY TNHH CLEAN SAIGON

  • Địa chỉ: 35 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 0939.768.128
  • Email: cleansaigon@gmail.com
  • Website: https://cleansaigon.com