Tìm việc giúp việc nhà theo giờ tại tphcm

Giúp việc nhà theo giờ đang là giải pháp rất được ưa chuộng vì có nhiều ưu điểm. Với nhu cầu ngày càng cao của thị trường, nguồn lao động giúp việc nhà theo giờ cũng bắt đầu có những chuyển biến tích cực. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm việc giúp việc nhà theo giờ tại tphcm, đừng bỏ qua bài việc dưới đây.

Tìm việc giúp việc nhà theo giờ tại tphcm khó không?

Thị trường giúp việc nhà ngày càng phát triển, việc tìm kiếm các công việc liên quan đến giúp việc theo giờ không quá khó khăn. Thêm nữa, những ưu điểm của giúp việc theo giờ như linh hoạt, chi phí phải chăng,…càng khiến cho nhu cầu sử dụng loại hình giúp việc này ngày càng tăng cao.

Để việc tìm việc giúp việc nhà theo giờ tại tphcm trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể liên hệ với các đơn vị cho thuê giúp việc uy tín. Những đơn vị này sẽ giúp kết nối người lao động với gia chủ. Đem đến cho bạn một môi trường làm việc tốt, chất lượng, đảm bảo các quyền lợi đáng được hưởng.

Công việc giúp việc nhà theo giờ khá thoải mái vì thời gian linh hoạt. Tính chất công việc nhẹ nhàng, không cần nhiều sức lực nên thích hợp với nữ giới. Những chị em, cô dì có mong muốn tìm giúp việc nhà tphcm có thể cân nhắc lựa chọn.

tìm việc giúp việc nhà theo giờ tại tphcm
Tìm việc giúp việc nhà theo giờ tại tphcm đang là lựa chọn của nhiều người lao động

Tìm công việc giúp việc nhà theo giờ nên lưu ý điều gì?

Những người đang tìm việc giúp việc nhà theo giờ tại tphcm cần lưu ý những điều dưới đây, để có thể tìm được công việc phù hợp nhất:

 • Khi người lao động tìm việc giúp việc nhà theo giờ, nên lưu ý trao đổi về các công việc cần làm. Theo đó, bạn cần thương lượng trước với gia chủ về những công việc trong phạm vi của một người giúp việc. Đối với những công việc khác thì không bắt buộc phải làm.
 • Thương lượng về thời gian làm việc cụ thể đối với gia chủ. Giúp việc nhà theo giờ sẽ có quy định thời gian cụ thể. Người lao động chỉ làm việc trong thời gian đã cam kết. Gia chủ không được yêu cầu làm thêm giờ. Nếu muốn tăng giờ làm thì phải trả lương đầy đủ theo đúng quy định.
 • Người lao động cần phải hỏi cụ thể về mức lương thì sẽ nhận được khi làm việc. Điều này nên trao đổi cụ thể và trực tiếp trước khi bắt đầu nhận việc. Nếu đôi bên đều cảm thấy hài lòng với mức lương thì mới chính thức nhận việc.
 • Hãy tìm hiểu về nếp sống, thói quen sinh hoạt của gia chủ. Được phép làm gì và không làm gì khi dọn dẹp, vệ sinh, khẩu vị ăn uống như thế nào. Những câu hỏi này sẽ giúp bạn hạn chế việc làm sai sót hoặc không đúng ý của chủ nhà.
tìm việc giúp việc nhà theo giờ tại tphcm
Một số điều nên lưu ý khi có ý định tìm các công việc liên quan đến giúp việc nhà theo giờ

Clean Saigon – Tuyển giúp việc theo giờ tại TPHCM

Clean Saigon được biết đến là một đơn vị cung cấp các dịch vụ cho thuê giúp việc. Với số lượng chi nhánh lớn, danh tiếng vượt bậc, các khách hàng yêu cầu thuê dịch vụ tại đơn vị ngày càng nhiều. Vì thế, chúng tôi đang muốn tuyển thêm người để trở thành nhân viên giúp việc theo giờ. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc giúp việc nhà theo giờ tại tphcm thì có thể xem một số ưu đãi tại Clean Saigon:

 • Làm việc trong môi trường chỉn chu, khoa học. Đảm bảo quy trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Không cần quá lo lắng nếu chưa có kinh nghiệm vì sẽ được training kỹ càng.
 • Clean Saigon luôn đảm bảo tối ưu những quyền lợi của người lao động. Có hợp đồng ký kết đầy đủ, nội dung thông tin công việc chi tiết.
 • Chúng tôi sẽ là người làm việc trực tiếp với các khách hàng có nhu cầu tìm giúp việc nhà theo giờ tphcm. Đảm bảo lựa chọn những gia chủ tử tế, không gây áp lực cho người giúp việc.
 • Mọi khó khăn, thắc mắc hoặc các vấn đề xảy ra trong quá trình làm việc. Người lao động có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị để được hỗ trợ giải quyết.
 • Hiện tại, Clean Saigon đang cung cấp hai loại dịch vụ chính là giúp việc theo giờ hoặc giúp việc ở lại với chủ nhà. Khi ứng tuyển, người lao động có thể lựa chọn dựa trên mong muốn của mình.

Lời kết

Tìm việc giúp việc nhà theo giờ tại tphcm sẽ dễ dàng hơn nều bạn tìm được đơn vị chuyên nghiệp, uy tín. Clean Saigon thường xuyên có chương trình tuyển và đào tạo người giúp việc. Nếu nhận thấy mình đáp ứng các tiêu chí như sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, trung thực,…Bạn có thể liên hệ để ứng tuyển công việc này. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bất kỳ người lao động nào có nhu cầu. Nếu nhìn thấy các thông báo tuyển dụng trên bất kỳ nền tảng nào. Hãy liên hệ với Clean Saigon theo một trong những cách sau đây:

CÔNG TY TNHH CLEAN SAIGON

 • Địa chỉ: 35 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 0939.768.128
 • Email: cleansaigon@gmail.com
 • Website: https://cleansaigon.com