Thông báo tuyển tạp vụ của Clean Saigon

Công việc tạp vụ đang là lựa chọn của nhiều người lao động bới tính chất công việc không đòi hỏi bằng cấp hay chuyên môn quá nhiều. Thêm nữa, do nhu cầu thị trường lớn nên công việc này có mức thu nhập khá ổn định và rất ít thất nghiệp. Clean Saigon hiện tại cũng đang có thông báo tuyển tạp vụ, bạn có thể xem thêm bài viết bên dưới nếu có mong muốn ứng tuyển.

Làm tạp vụ sẽ thực hiện những công việc gì?

Nhiều người trước khi có ý định xin việc thường sẽ thắc mắc liệu công việc tạp vụ thực chất là gì? Theo đó, khi ứng tuyển công việc này, người lao động sẽ làm các việc như dọn dẹp, vệ sinh, lau chùi theo yêu cầu của người thuê. Các địa điểm thường xuyên thuê tạp vụ thường là công ty, văn phòng, trung tâm thương mại, trường học,…

Tùy thuộc vào yêu cầu của người thuê mà tạp vụ sẽ có thời gian làm việc khác nhau. Có khi làm theo giờ hoặc làm toàn thời gian đủ 8 tiếng một ngày. Ngoài các công việc dọn dẹp cơ bản, đôi khi khách hàng sẽ yêu cầu làm thêm một số công việc khác. Dĩ nhiên, tiền lương cho việc làm thêm sẽ được trao đổi trước khi bắt đầu công việc. Nhìn chung, tạp vụ hiện là công việc rất thích hợp với các chị em, cô dì đang tìm kiếm một công việc vừa sức, có thu nhập ổn định. Một số đơn vị khi thông báo tuyển tạp vụ sẽ có các yêu cầu công việc đi kèm. Bạn có thể xem xét xem mình có phù hợp hay không trước khi ứng tuyển.

thông báo tuyển tạp vụ
Tạp vụ thường thực hiện các công việc liên quan đến dọn dẹp, lau chùi vệ sinh ở những khu vực được phân công

Thông báo tuyển tạp vụ yêu cầu tiêu chí gì?

Dù là một công việc không đòi hỏi bằng cấp, kinh nghiệm nhiều nhưng trong các thông báo tuyển tạp vụ vẫn có một số yêu cầu nhất định. Dưới đây là những tiêu chí mà người lao động cần đáp ứng khi làm công việc nhân viên tạp vụ:

  • Những người ứng tuyển vị trí tạp vụ phải đảm bảo đang trong độ tuổi lao động. Có giấy khám sức khỏe ổn định do các trung tâm y tế chứng nhận.
  • Người lao động phải đảm bảo có lý lịch rõ ràng, giấy tờ tùy thân đầy đủ. Cam kết không gian lận khi cung cấp thông tin nhân thân.
  • Tính tình thật thà, trung thực, chịu khó học hỏi. Có tinh thần trách nhiệm với công việc mình làm, không chậm chạp, cố tình câu giờ.
  • Ưu tiên những người đã có kinh nghiệm làm tạp vụ trước đó. Tuy nhiên, nếu không có sẽ được đào tạo.

Khi tham gia ứng tuyển tạp vụ, người lao động nên đọc các kỹ thông tin trong thông báo tuyển tạp vụ để hiểu các tiêu chí của đơn vị tuyển dụng. Thêm nữa, khi tham gia phỏng vấn, nên hỏi chi tiết về quyền lợi của mình trước khi có ý định ký kết hợp đồng lâu dài.

tuyển tạp vụ
Những người ứng tuyến tạp vụ vẫn cần đảm bảo một số yêu cầu về lai lịch, sức khỏe, tính cách

Tìm việc làm tạp vụ tphcm ở đâu?

Nếu bạn đang muốn tìm việc làm tạp vụ tại tphcm, có thể xem qua thông báo tuyển tạp vụ của Clean Saigon. Khi ứng tuyển tại đây, bạn sẽ sở hữu được những quyền lợi sau:

Đào tạo miễn phí nếu chưa có kinh nghiệm

Thực tế, không phải ai cũng có kinh nghiệm làm tạp vụ. Do đó, với những ứng viên chưa từng làm công việc này. Clean Saigon sẽ trực tiếp đào tạo các kỹ năng liên quan đến công việc. Khi tham gia chương trình đào tạo, bạn sẽ không tổn phí mà sẽ hoàn thiện cho mình các kỹ năng cần thiết để làm việc hiệu quả hơn.

Được ký hợp đồng đầy đủ, rõ ràng

Clean Saigon sẽ đảm bảo quyền lợi hợp pháp của người lao động trên giấy tờ cụ thể. Theo đó, một bản hợp đồng với đầy đủ các thông tin, điều khoản sẽ được gửi đến cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hãy vấn đề nào cần thương lượng thêm. Người lao động có thể hỏi trực tiếp các tư vấn viên của chúng tôi. Nếu đôi bên đều hài lòng với các điều khoản trong hợp đồng thì mới tiến hành ký kết.

Mức lương hấp dẫn

Clean Saigon sẽ là trung gian kết nối người lao động với các đơn vị cần thuê tạp vụ. Chúng tôi sẽ lựa chọn những đơn vị uy tín, mức lương hấp dẫn đi kèm với quyền lợi tốt để giới thiệu cho người lao động. Môi trường làm việc của Clean Saigon rất thân thiện, lành mạnh. Mọi người luôn ủng hộ và giúp đỡ lẫn nhau. Nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh trong quá trình làm việc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ giải quyết trong thời gian sớm nhất.

thông báo tuyển tạp vụ
Ứng tuyến vị trí tạp vụ tại Clean Saigon sẽ nhận được những chế độ làm việc hấp dẫn

Lời kết

Tạp vụ là một công việc thích hợp với nhiều người, đặc biệt là chị em đang tìm kiếm việc làm ổn định, mức lương tốt. Thông báo tuyển tạp vụ của Clean Saigon sẽ xuất hiện thường xuyên trên website chính thức. Bất kỳ ai nếu có nhu cầu đều có thể liên hệ với Clean Saigon để biết thêm thông tin chi tiết. Cách thức liên hệ như sau:

CÔNG TY TNHH CLEAN SAIGON

  • Địa chỉ: 35 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 0939.768.128
  • Email: cleansaigon@gmail.com
  • Website: https://cleansaigon.com