Tạp vụ phòng gym của Clean Saigon – Chất lượng vượt mong đợi

Tạp vụ phòng gym, một công việc nghe có vẻ khá xa lạ nhưng thực sự cần thiết ở thời đại hiện nay. Vì sao cần tạp vụ phòng gym, nhân viên tạp vụ phòng gym đảm nhiệm công việc gì. Cùng đi tìm câu trả lời trong nội dung chi tiết ở bài viết dưới đây.

Phòng gym có cần tạp vụ không, vì sao?

Nhiều người vẫn cảm thấy xa lạ với việc vì sao phòng tập gym cần phải có tạp vụ. Tuy nhiên, dưới đây sẽ là các lý giải lợi ích của việc sử dụng tạp vụ phòng gym.

Hạn chế các bệnh lây nhiễm qua mồ hôi

Phòng gym là khu vực đông người, việc luyện tập với cường độ cao sẽ khiến cơ thể toát nhiều mồ hôi. Một số bệnh ngoài da có thể lây nhiễm qua tuyến mồ hôi. Do đó, nếu các vật dụng như sàn tập, thảm tập, thiết bị máy móc tập luyện không được vệ sinh thường xuyên sẽ có nguy cơ lây nhiễm chéo giữa người tập với nhau.

Đảm bảo các thiết bị tập luôn sạch sẽ, tăng tuổi thọ

Theo một nghiên cứu đã chỉ ra, số lượng vi khuẩn bụi bẩn bám trên bề mặt các thiết bị trong phòng tập gym cao gấp 10 lần nhà vệ sinh công cộng. Nếu các vật dụng không được làm sạch thường xuyên sẽ tạo điều kiện để mầm bệnh phát triển. Do đó, việc của nhân viên tạp vụ là lau chùi vệ sinh và khử trùng các vật dụng tập luyện. Giúp cho hạn chế việc mầm bệnh nảy sinh. Bên cạnh đó, việc vệ sinh sạch sẽ cũng giúp cho thiết bị tránh các hư hỏng. Từ đó giúp tăng tuổi thọ sản phẩm, hạn chế tốn kém chi phí sửa chữa hay mua mới.

tạp vụ phòng gym
Nhân viên tạp vụ có trách nhiệm vệ sinh sạch sẽ các thiết bị trong phòng tập

Tạo hình ảnh chuyên nghiệp

Không có khách hàng nào muốn tập luyện trong một môi trường thiếu sạch sẽ. Việc giữ gìn vệ sinh phòng tập và thiết bị là cách để tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ có ấn tượng tốt nếu không gian sạch sẽ, không có mùi khó chịu. Từ đó, hình ảnh thương hiệu của phòng gym sẽ được tăng cao, thu hút nhiều khách hàng mới.

Công việc chính của tạp vụ phòng gym là gì?

Nhiều người sẽ thắc mắc liệu tạp vụ phòng gym sẽ đảm nhận những công việc gì. Dưới đây là mô tả công việc chi tiết để bạn có hình dung rõ hơn về tạp vụ phòng gym.

 • Quét dọn, lau chùi, vệ sinh sạch sẽ không gian chung của phòng gym. Vệ sinh bằng hóa chất chuyên dụng để đảm bảo các chất bẩn được vệ sinh được làm sạch một cách tốt nhất.
 • Vệ sinh toilet sạch sẽ, tẩy rửa các vết ố vàng. Thay giấy vệ sinh mới, đạt tinh dầu có mùi hương dễ chịu để khử mùi. 
 • Lau chùi sạch sẽ các thiết bị của phòng tập gym trước khi vào ca và sau mỗi cuối ngày. 
 • Dọn dẹp khu vực thay đồ của khách, đảm bảo các vật dụng trong phòng thay đồ luôn sạch sẽ. Phòng thay đồ sẽ là nơi khách hàng sử dụng thường xuyên nên bạn cần kiểm tra và đảm bảo khu vực này luôn được sạch sẽ. 
 • Các vật dụng như khăn lau, khăn tắm đều phải được giặt giũ và thay mới thường xuyên. 
nhân viên tạp vụ phòng gym
Mô tả công việc cơ bản của các nhân viên tạp vụ trong phòng tập gym

Clean Saigon – Đơn vị cung cấp tạp vụ phòng gym uy tín

Tạp vụ phòng gym là một trong những loại hình đang được ưa chuộng ở Clean Saigon. Dù chỉ mới phát triển cách đây không lâu nhưng dịch vụ cho thuê tạp vụ các phòng tập đã thể hiện được những ưu điểm của mình. Vì sao giữa rất nhiều lựa chọn, bạn vẫn nên chọn đội ngũ tạp vụ của chúng tôi, dưới đây là lý do:

 • Clean Saigon luôn cam kết đội ngũ nhân viên tạp vụ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Luôn tỉ mỉ, cẩn thận trong mọi tình huống, không có thái độ lề mề hay câu giờ. 
 • Hầu hết các nhân viên tạp vụ đã được đào tạo qua các khóa học kỹ năng nên có nghiệp vụ tốt. Hoàn thành đúng trách nhiệm, đảm bảo giữ vệ sinh sạch ở sẽ tất cả các khu vực cần thiết.
 • Chúng tôi tự hào với mức giá mà mình đang cung cấp cho thị trường. Có thể nói là khá phải chăng, đi kèm với nhiều ưu đãi hấp dẫn. 
 • Ký kết hợp đồng dịch vụ rõ ràng, tôn trọng các điều khoản có trong hợp đồng. Nếu có các vấn đề không hay phát sinh, chúng tôi sẵn sàng ngồi lại với khách hàng để tìm phương án giải quyết tốt nhất. 
 • Có quy trình làm việc với các bước cụ thể, chuyên nghiệp, cam kết không ảnh hưởng đến dịch vụ mà khách hàng đang cung cấp. 

Lời kết

Tạp vụ phòng gym đã và đang thể hiện được mặt tích cực của mình. Nhu cầu thuê tạp vụ phòng gym chắc chắn sẽ tăng cao trong tương lai gần. Hãy đến với Clean Saigon để có những trải nghiệm dịch vụ đáng mong đợi. Liên hệ với chúng tôi qua các hình thức sau đây:

CÔNG TY TNHH CLEAN SAIGON

 • Địa chỉ: 35 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 0939.768.128
 • Email: cleansaigon@gmail.com
 • Website: https://cleansaigon.com