Giặt thảm quận 7 của đơn vị nào uy tín, chất lượng?

Lâu này, nhiều người vẫn không quá coi việc vệ sinh thảm là điều cần thiết. Tuy nhiên, thực tế số lượng vi khuẩn, bụi bẩn tích tụ trên các tấm thảm là cực kỳ nhiều. Nếu không được xử lý kịp thời, chúng sẽ là mối nguy hại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Tại quận 7, các dịch vụ giặt thảm đang phát triển nhanh chóng. Nếu bạn đang có ý định làm mới diện mạo tấm thảm của mình, hãy đọc đến cuối bài viết để xem gợi ý đơn vị giặt thảm quận 7 chất lượng nhé.

Tại quận 7, các dịch vụ giặt thảm đang phát triển nhanh chóng

Bao lâu thì nên tiến hành vệ sinh lại thảm?

Đây là một câu hỏi được hầu hết các khách hàng thắc mắc. Nhiều người không biết chính xác thời gian nên tiến hành giặt thảm là bao lâu. Thông thường, phần lớn chỉ căn cứ vào tình trạng bẩn của thảm để vệ sinh. Tuy nhiên, thói quen này sẽ tạo điều kiện cho các vi khuẩn sinh sôi, nảy nở. Theo đó, thời gian giặt thảm quận 7 định kỳ nên dao động từ 3-4 tháng đối với công ty văn phòng và 2 lần một năm đối với thảm sử dụng tại nhà.

Sở dĩ có sự chênh lệch này là do mức độ sử dụng của thảm công ty nhiều hơn. Số lượng người di chuyển qua lại nhiều. Thời gian thảm cần được vệ sinh lại ngắn hơn so với thảm dùng tại gia. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là mức thời gian trung bình. Khoảng thời gian này có thể thay đổi nhanh hoặc chậm hơn nhưng không nên chênh lệch quá nhiều. Môi trường bẩn là điều kiện lý tưởng để vi khuẩn, nấm mốc phát triển nên cần ngăn chặn tình trạng này càng sớm càng tốt.

Lưu ý gì khi lựa chọn đơn vị giặt thảm tại quận 7?

Với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ giặt thảm quận 7, dưới đây là một số thông tin cần lưu ý để quá trình trải nghiệm dịch vụ chất lượng và hiệu quả nhất:

  • Lựa chọn đơn vị có giấy phép hoạt động rõ ràng, có địa chỉ vụ thể. Nếu được hãy chọn các đơn vị có chi nhánh gần khu vực bạn sinh sống để việc liên hệ được dễ dàng hơn.
  • Yêu cầu xem trước bảng giá dịch vụ của đơn vị vệ sinh. Điều này sẽ giúp bạn cân nhắc mức chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế. Tránh được tình trạng bị hét giá, đôn giá.
  • Xem xét hệ thống máy móc của đơn vị có tốt không, sử dụng công nghệ vệ sinh như thế nào, hóa chất tẩy rửa có an toàn hay không.
  • Chọn những đơn vị có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc đúng giờ, đúng trách nhiệm, có thái độ cư xử chuẩn mực.
  • Lưu ý yêu cầu hợp động rõ ràng với đơn vị vệ sinh. Đây là cách bạn đảm bảo quyền lợi của mình nếu có các tranh cãi về sau.
Lưu ý cần nhớ để quá trình trải nghiệm dịch vụ chất lượng và hiệu quả nhất

Bảng giá giặt thảm quận 7 hiện nay như thế nào?

Nhìn chung, mỗi đơn vị sẽ có chính sách quy định bảng giá không giống nhau. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà mức giá sẽ có sự chênh lệch nhất định. Không phải cứ cao là chất lượng hay ngược lại. Tuy nhiên, mức giá của các đơn vị cũng sẽ không có sự chênh lệch quá nhiều so với thị trường.

Kích thước thảm, mức độ bám bẩn, quãng đường di chuyển,…đều là những yếu tố quy định bảng giá giặt thảm tại quận 7. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đội ngũ tư vấn viên của đơn vị mà mình lựa chọn để nhận được bảng giá chi tiết nhất. Để tiết kiệm chi phí, quý khách hàng có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ khi có chương trình ưu đãi hoặc đăng ký gói vệ sinh định kỳ sẽ rẻ hơn.

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà mức giá sẽ có sự chênh lệch nhất định

Clean Saigon – Có mặt nhanh chóng, dịch vụ vượt trội

Clean Saigon đã có nhiều năm phục vụ thị trường vệ sinh nhà cửa, giặt thảm sofa nên rất hiểu mong muốn của khách hàng. Đơn vị luôn tập trung cải thiện chất lượng mỗi ngày để giữ vững vị thế số 1 trong lòng khách hàng. Clean Saigon thường xuyên cập nhật các công nghệ giặt thảm tiên tiến nhất. Máy móc hỗ trợ hiện đại nhất cũng được nhập khẩu đều đặn.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo qua trường lớp kỹ càng, nghiệp vụ tốt, làm việc đúng tinh thần trách nhiệm. Chính sách giá ưu đãi, thường xuyên có các chương trình hỗ trợ khách hàng trải nghiệm dịch vụ với mức giá vô cùng phải chăng. Clean Saigon có hợp đồng làm việc rõ ràng để đảm bảo quyền lợi của đôi bên. Luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm nếu có sự cố phát sinh xảy ra. Tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng một cách tích cực để có thể cải thiện thêm chất lượng dịch vụ. 

Lời kết

Khi có ý định sử dụng dịch vụ giặt thảm quận 7, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với Clean Saigon. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ bạn trong thời gian nhanh nhất. Để tìm hiểu sâu hơn về các gói dịch vụ cũng như bảng giá cụ thể của đơn vị, bạn có thể liên hệ bằng một trong số các cách bên dưới:

CÔNG TY TNHH CLEAN SAIGON

  • Địa chỉ: 35 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 0939.768.128
  • Email: cleansaigon@gmail.com
  • Website: https://cleansaigon.com