Giặt rèm cửa quận 1 – Dịch vụ “siêu ưu đãi” tại Clean Saigon

Rèm cửa được lắp đặt ở các công trình với nhiều mục đích khác nhau. Nó không chỉ mang đến không gian sống tuyệt vời hơn mà còn làm đẹp cho công trình. Tuy nhiên, rèm cửa bám dính bụi bẩn không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng. Để giải quyết nhanh tình trạng này, bạn nên sử dụng dịch vụ giặt rèm cửa quận 1 tại Clean Saigon.

Clean Saigon – Địa chỉ giặt rèm cửa quận 1 chuyên nghiệp

Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh là địa bàn có tốc độ phát triển kinh tế rất mạnh mẽ. Với tiềm năng lớn về đầu tư, kinh doanh, nơi đây thu hút đông đảo các công ty, xí nghiệp. Hệ thống văn phòng của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài “mọc lên” hàng loạt. Cùng với đó, các tòa chung cư, khu đô thị, trường học, khu vui chơi giải trí… cũng được đầu tư xây dựng. Khi đến những nơi này, bạn sẽ bắt gặp nhiều món đồ nội thất. Trong đó, rèm cửa được lắp đặt phổ biến ở cửa chính và cửa sổ.

Giặt rèm cửa quận 1 tại Clean Saigon
Giặt rèm cửa quận 1 tại Clean Saigon

Để giữ cho không gian sống luôn sạch sẽ, bạn cần quan tâm tới việc vệ sinh rèm cửa. Tuy nhiên, không ít người do khối lượng công việc quá nhiều nên không thể dành thời gian giặt rèm cửa quận 1 thường xuyên. Thêm vào đó, ở các trường học, tòa văn phòng, việc giặt rèm cửa đòi hỏi nguồn nhân lực lớn. Đừng lo nhé! Dịch vụ vệ sinh rèm cửa quận sẽ giúp bạn thực hiện chu đáo công việc này.

Cho đến thời điểm hiện tại, Clean Saigon đã phục vụ hàng triệu khách hàng trên địa bàn TP.HCM. Chúng tôi có chi nhánh tại quận 1 nên luôn có mặt kịp thời khi khách hàng yêu cầu. Đối với mỗi công trình, nhân viên sẽ khải sảo sát thực tế và lên kế hoạch vệ sinh chi tiết. Nguồn nhân lực được bố trí hợp lý giúp hoàn thành công việc nhanh, hiệu quả.

Nguyên tắc giặt rèm quận 1 tại Clean Saigon

Trong suốt 5 năm hoạt động về lĩnh vực vệ sinh, Công ty TNHH Clean Saigon luôn giữ vững chữ “TÍN”. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng ở vị trí ưu tiên hàng đầu. Công việc giặt rèm cửa quận 1 được nhân viên tuân thủ theo đúng nguyên tắc. Cụ thể như sau:

Tuân thủ nguyên tắc giặt rèm giúp đảm bảo chất lượng 
Tuân thủ nguyên tắc giặt rèm giúp đảm bảo chất lượng

Giặt rèm chất liệu vải lụa, nhung: Tính chất của loại vải này rất mềm mỏng và có giá trị cao. Bởi vậy, trong quá trình giặt rèm cửa, nhân viên luôn cẩn thận và tỉ mỉ. Toàn bộ bụi bẩn bám dính trên rèm sẽ được loại bỏ sạch sẽ bằng hóa chất chuyên dụng. Tiếp đó, nhân viên dùng hóa chất chuyên dụng để khử các vết bẩn “cứng đầu”. Cuối cùng, rèm được tạo mùi thơm bằng tinh dầu thiên nhiên.

Vệ sinh rèm làm bằng vải bố, vải bạt, gỗ: Loại rèm này tương đối dày và có độ bền cao. Tùy theo mức độ bám bẩn, nhân viên sẽ quyết định giặt khô hoặc sử dụng máy hơi nước nóng. Vết bẩn và vi khuẩn tích tụ trên rèm cửa được loại bỏ sạch lên đến 99%.

Giặt rèm cửa sử dụng chất liệu vải lanh, cotton: Chất liệu này được sử dụng phổ biến để làm rèm cửa. Sản phẩm có mẫu mã đa dạng, tính bền màu cao và dễ dàng vệ sinh. Với tính chất như vậy, nhân viên sẽ tháo toàn bộ rèm xuống và giặt bằng máy chuyên dụng.

Clean Saigon áp dụng phương pháp nào để giặt rèm cửa quận 1?

Công ty Clean Saigon luôn cố gắng để cải thiện chất lượng dịch vụ giặt rèm cửa quận 1. Công nghệ vệ sinh rèm cửa mới được cập nhật liên tục. Đồng thời, chúng tôi luôn sẵn sàng đầu tư sắm sửa các thiết bị cần thiết nhằm phục vụ cho công việc. Một số phương pháp giặt rèm cửa hiện đại đang được áp dụng tại Clean Saigon như sau:

Áp dụng phương pháp hiện đại để giặt rèm quận 1 
Áp dụng phương pháp hiện đại để giặt rèm quận 1

Làm sạch rèm cửa bằng hơi nước nóng

Đối với các loại rèm cửa cố định và có gắn lớp nhựa ở phía sau, nhân viên của Clean Saigon sẽ vệ sinh bằng hơi nước nóng. Sau khi hút bụi trên bề mặt rèm, nhân viên tiếp tục giặt chuyên sâu. Máy phun hơi nước giúp xóa sạch các vết bẩn trong thời gian nhanh nhất. Đồng thời, phương pháp vệ sinh này không ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

Sử dụng máy giặt để vệ sinh rèm cửa

Khi vệ sinh rèm cửa, nhân viên có thể sử dụng máy giặt công nghiệp. Phương pháp này áp dụng cho các loại rèm cửa dày dặn và ít bị nhàu nát. Rèm cửa sẽ được giặt sạch sẽ và tạo mùi thơm. Cuối cùng, nhân viên sấy khô rèm cửa bằng máy chuyên dụng và lắp đặt về vị trí ban đầu.

Tháo rèm cửa để giặt sách sẽ
Tháo rèm cửa để giặt sách sẽ

Giặt rèm cửa bằng tay

Nếu rèm cửa sử dụng chất liệu vải đặc biệt, đắt tiền thì nhân viên sẽ giặt thủ công bằng tay. Cách làm này giúp rèm không bị biến dạng hoặc rách. Tuy nhiên, công việc mất nhiều thời gian và cần nhiều nhân lực.

Dịch vụ giặt rèm cửa quận 1 tại Clean Saigon luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn muốn tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ này thì hãy liên hệ theo thông tin như sau:

CÔNG TY TNHH CLEAN SAIGON

  • Địa chỉ: 35 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 0939.768.128
  • Email: cleansaigon@gmail.com
  • Website: https://cleansaigon.com