Vệ sinh máy lạnh quận Tân Bình tại Clean Saigon giá siêu rẻ

Vệ sinh máy lạnh quận Tân Bình là dịch vụ HOT trên thị trường. Thay vì sử dụng thiết bị bụi bẩn, hoạt động kém bạn nên nhờ nhân viên vệ sinh định kỳ. Vậy nên sử dụng dịch vụ vệ sinh ở đâu? Xem ngay tới cuối bài viết để có câu trả lời nhé!

Vệ sinh máy lạnh quận Tân Bình theo chu kỳ như thế nào?

Vệ sinh máy lạnh quận Tân Bình định kỳ mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Bởi vậy, bạn cần quan tâm tới công việc này theo lịch định kỳ như sau:

vệ sinh máy lạnh quận tân bình
Vệ sinh máy lạnh quận Tân Bình theo chu kỳ hợp lý
 • Ở các tòa nhà văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trường học: Tần suất vệ sinh điều hòa ở những khu vực này khoảng 3 tháng/lần. Đối với những khu vực không khí ô nhiễm thì nên điều chỉnh tần suất dày đặc hơn. Bạn nên duy trì lịch làm sạch điều hòa 1 tháng/lần để bảo vệ thiết bị.
 • Xí nghiệp, nhà xưởng, nhà kho: Tần suất sử dụng điều hòa ở những khu vực này liên tục trong suốt 24 giờ. Vì vậy, mỗi tháng bạn cần vệ sinh điều hòa một lần để đảm bảo hoạt động ổn định.
 • Hộ gia đình: Dựa theo nhu cầu sử dụng điều hòa ở từng gia đình, tần suất vệ sinh máy lạnh sẽ chênh lệch nhau. Nếu thiết bị hoạt động khoảng 6-8 tiếng/ngày thì nên duy trì tần suất vệ sinh 6 tháng/lần. Trong trường hợp thời gian hoạt động của điều hòa nhiều hơn thì tăng cường lịch vệ sinh 6 tháng/lần.

>> Xem thêm: Vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú uy tín, giá rẻ, chất lượng

Vệ sinh máy lạnh Tân Bình ở đâu đáng tin cậy nhất?

Nhu cầu sử dụng máy lạnh tại quận Tân Bình trong những năm gần đây tăng rõ rệt. Điều này đã kéo theo sự quan tâm của khách hàng về dịch vụ vệ sinh máy lạnh Tân Bình. Vậy nên liên hệ tới đơn vị nào để tránh tình trạng lừa đảo? Clean Saigon luôn xếp ở vị trí số 1 về cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận Tân Bình. Sau hơn 5 năm hoạt động, Clean Saigon ngày càng khẳng định được thương hiệu.

vệ sinh máy lạnh tân bình
Vệ máy lạnh tại Tân Bình ở Clean Saigon

Khi tìm hiểu về Clean Saigon, bạn sẽ thấy đa số khách hàng sử dụng dịch vụ đều cảm thấy hài lòng. Điều này thể hiện rõ qua sự đánh giá và phản hồi của khách hàng. Dù là khách hàng mới hay thân thiết thì đều được phục vụ nhiệt tình. Nhân viên sẽ chăm sóc bạn chu đáo từ khâu đón tiếp cho đến thực hành công việc, thanh toán. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi quyết định sử dụng dịch vụ của Clean Saigon.

Quy trình vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp tại Clean Saigon

Clean Saigon là đơn vị vệ sinh máy lạnh tại nhà Tân Bình dẫn đầu thị trường. Vì vậy, chúng tôi luôn tuân thủ quy trình làm việc chuyên nghiệp. Cụ thể như sau:

ve sinh may lanh tai tan binh
Nhân viên vệ sinh máy lạnh theo làm việc rất chuyên nghiệp
 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cần sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ Tân Bình. Bạn có thể gọi trực tiếp vào số Hotline hoặc liên hệ qua ứng dụng Zalo, Viber, Email…
 • Bước 2: Nhân viên có mặt theo đúng thời gian và địa điểm khách hàng đặt lịch hẹn.
 • Bước 3: Nhân viên tiến hành kiểm tra sơ bộ điều hòa. Từ đó xác định cấp độ vệ sinh cơ bản hoặc chuyên sâu. Máy lạnh sẽ được vệ sinh vỏ bên ngoài và toàn bộ bề mặt bên trong. Nếu một số linh kiện của máy lạnh hỏng hóc thì cần thay mới.
 • Bước 4: Hoàn thành việc vệ sinh máy lạnh và vận hành thử. Nếu thiết bị chạy ổn định thì nhân viên sẽ bàn giao cho khách hàng.
 • Bước 5: Hướng dẫn cách bảo quản điều hòa và hẹn lịch vệ sinh cho lần tiếp theo.
 • Bước 6: Gửi khách hàng một số loại giấy tờ cần thiết như: Hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, phiếu thanh toán.

Bảng giá vệ sinh máy lạnh tại Clean Saigon

Song song với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, Clean Saigon luôn quan tâm tới mức giá vệ sinh máy lạnh tại quận Tân Bình. Chúng tôi đã xây dựng bảng giá chi tiết cho dịch vụ này. Dựa theo số lượng máy lạnh, mức độ vệ sinh, thời hạn hợp đồng… nhân viên sẽ báo giá sơ bộ cho khách hàng. Sau khi nhân viên kỹ thuật kiểm tra thực tế, giá dịch vụ có thể điều chỉnh.

vệ sinh máy lạnh quận tân bình giá rẻ
Clean Saigon báo giá vệ sinh máy lạnh Tân Bình chi tiết

Ngoài mức giá chung áp dụng cho dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Tân Bình giá rẻ, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho từng khách hàng. Nếu một số linh kiện của thiết bị gặp trục trặc thì cần sửa chữa hoặc thay thế. Lúc đó, nhân viên sẽ báo cho khách hàng khoản chi phí phát sinh. Tất cả các hạng mục công việc sẽ được nhân viên tổng hợp chính xác trong hóa đơn. Do đó, bạn yên tâm rằng Clean Saigon không sử dụng chiêu trò nhập nhằng về giá để “móc túi” của khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Tân Bình mang đến sự tiện lợi cho các gia đình và doanh nghiệp. Chỉ cần gọi điện tới Clean Saigon, nhân viên sẽ có mặt để phục vụ ngay lập tức. Hãy lưu ngay thông tin liên hệ dưới đây để sử dụng khi cần thiết nhé!

CÔNG TY TNHH CLEAN SAIGON

 • Địa chỉ: 35 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 0939.768.128
 • Email: cleansaigon@gmail.com
 • Website: https://cleansaigon.com