Clean Saigon – Tuyển tạp vụ theo giờ hành chính

Tạp vụ giờ đây không còn là công việc tay chân bình thường. Hiện nay đã có hình thức làm tạp vụ theo giờ hành chính với mức lương ổn định. Nếu bạn đang muốn ứng tuyển vào công việc này thì hãy đọc đến cuối bài viết để biết được đơn vị tuyển dụng nào chất lượng, đáng tin cậy. 

Tìm việc làm tạp vụ giờ hành chính bằng cách nào?

Với nhu cầu phát triển của xã hội, các việc làm tạp vụ công ty hay văn phòng ngày càng được ưa chuộng. Do đó, nhiều người lao động đang tìm kiếm các thông tin ứng tuyển tạp vụ theo giờ để có một công việc ổn định. Tìm việc làm tạp vụ giờ hành chính hiện nay không quá khó. Bạn có thể lên google, search cụm từ “việc làm tạp vụ theo giờ”. Hàng loạt các kết quả sẽ xuất hiện với mô tả thông tin chi tiết về công việc. 

Bên cạnh đó, các hội nhóm facebook liên quan đến việc làm tạp vụ cũng là một trong những cách tìm việc phổ biến. Rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu tuyển tạp vụ theo giờ hành chính sẽ đăng tải thông tin lên các hội nhóm này. Bạn có thể xem và liên hệ với đơn vị mà mình nhận thấy đáng tin cậy. 

Hoặc để an tâm hơn, bạn có thể tìm đến các website của những đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc, tạp vụ uy tín. Vào phần tuyển dụng của đơn vị và xem các thông tin tuyển tạp vụ theo giờ như thế nào. Nếu cảm thấy đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng, bạn có thể liên hệ để ứng tuyển.

tạp vụ theo giờ
Một số hình thức tìm công việc tạp vụ theo giờ chất lượng, tránh bị lừa đảo

Tuyển tạp vụ theo giờ yêu cầu những gì?

Khi tham gia ứng tuyển tạp vụ theo giờ, người lao động cần đảm bảo một số tiêu chí sau đây:

  • Người ứng tuyển phải có lai lịch rõ ràng, giấy tờ tùy thân chính xác, do cơ quan nhà nước cung cấp. Các hành vi cố ý giả mạo hay khai khống thông tin sẽ bị xử lý theo quy định.
  • Dù công việc tạp vụ không yêu cầu sử dụng quá nhiều sức nhưng bạn vẫn cần đảm bảo có một sức khỏe ổn định.
  • Ưu tiên những người đã có kinh nghiệm, tính tình nhanh nhẹn, tháo vát. Ham học hỏi và có thái độ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao. 
tạp vụ giờ hành chính
Yêu cầu tạp vụ theo giờ cần có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, trách nhiệm với công việc

Clean Saigon – Tuyển tạp vụ theo giờ chất lượng, uy tín

Để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, Clean Saigon đang cần tuyển tạp vụ theo giờ đảm bảo nguồn lao động luôn sẵn có. Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi:

Uy tín nhiều năm trong nghề

Với hơn nửa thập kỷ cung cấp các dịch vụ như người giúp việc, dọn dẹp vệ sinh, tạp vụ,…Clean Saigon tự hào vì những danh tiếng mà mình có được. Sự uy tín về chất lượng đã được công nhận bởi chính các khách hàng sử dụng dịch vụ. Vì thế đây là một môi trường làm việc tốt, ổn định, đảm bảo quyền lợi. Sẽ không có chuyện làm khó dễ, bắt ép tăng ca hay lừa đảo, nợ tiền lương của nhân viên.

Hợp đồng ký kết rõ ràng

Chúng tôi sẽ không thỏa thuận hay hứa hẹn bằng miệng. Tất cả những nhân viên đều sẽ được ký hợp đồng cụ thể, rõ ràng theo đúng quy định của luật lao động. Nội dung hợp đồng bảo gồm các điều khoản, công việc, quyền lợi liên quan đến vị trí tạp vụ. Người lao động sẽ có thời gian đọc kỹ hợp đồng. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp các thắc mắc để bạn hiểu hơn về nội dung hợp đồng. Sau khi đôi bên đều hài lòng với các điều khoản thì mới tiến hành ký kết.

Có chương trình đào tạo cụ thể

Để đảm bảo người lao động có được kỹ năng làm việc tốt nhất. Chúng tôi sẽ tổ chức những chương trình đào tạo cụ thể. Sau quá trình đào tạo, bạn sẽ có được kỹ năng cần thiết để làm công việc tạp vụ văn phòng theo giờ một cách tốt nhất. Quá trình đào tạo hoàn toàn miễn phí nên người lao động không cần phải lo lắng. 

Đảm bảo mức lương ổn định

Clean Saigon tự hào là một trong số ít các đơn vị có chính sách chính trả lương khá ổn áp. Theo đó, nhân viên tạp vụ của đơn vị sẽ có nguồn thu nhập ổn định để trang trải cuộc sống. Ngoài ra còn có các phúc lợi về thưởng dịp lễ, tết, tăng ca. Chúng tôi cũng sẽ chi trả lương đúng thời gian quy định, không chậm trễ hay cố tình giam lương của nhân viên.

tạp vụ văn phòng theo giờ hcm
Mức lương công việc tạp vụ do Clean Saigon chi trả cao hơn mặt bằng chung

Lời kết

Tạp vụ theo giờ đã và đang là công việc được nhiều người lựa chọn vì sự ổn định. Mức thu nhập của công việc này cũng khá tốt, đủ để trang trải cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, việc của bạn là cần tìm được các đơn vị tuyển tạp vụ theo giờ uy tín. Đến với CleanSaigon, môi trường làm việc chất lượng, phúc lợi đủ tốt để chị em có thể theo đuổi công việc này lâu dài. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm các thông tin tuyển dụng bằng các cách sau:

CÔNG TY TNHH CLEAN SAIGON

  • Địa chỉ: 35 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 0939.768.128
  • Email: cleansaigon@gmail.com
  • Website: https://cleansaigon.com