Tạp vụ giờ hành chính Q1 – Lương cao, chế độ ưu đãi hấp dẫn

Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh là địa bàn tập trung nhiều văn phòng của các công ty, xí nghiệp. Để giữ môi trường làm việc luôn sạch sẽ, các doanh nghiệp có nhu cầu tìm tạp vụ theo giờ hành chính. Nếu bạn đang quan tâm đến công việc này thì có thể theo dõi thông báo tuyển tạp vụ giờ hành chính q1 ngay dưới đây của Clean Saigon.

Những công việc của nhân viên tạp vụ giờ hành chính quận 1

Tại Clean Saigon, nhân viên tạp vụ quận 1 làm việc trong giờ hành chính. Khi tham gia ứng tuyển, bạn cần cam kết thực hiện nghiêm túc những công việc cơ bản như sau:

 • Nhặt sạch rác và hút bụi trên sàn nhà. Đối với những mặt sàn trải thảm, bạn cần loại bỏ các vết bẩn bám dính trên thảm. Một số loại vết bẩn “cứng đầu” do dầu mỡ, thức ăn có thể phải tẩy sạch bằng hóa chất.
 • Lau sạch mạng nhện và bụi bặm bám dính trên trần nhà, tường nhà.
 • Làm sạch các thiết bị trong văn phòng như: Bàn, ghế, tủ, giá sách… Riêng các thiết bị có kết nối điện, nhân viên sẽ ngắt kết nối trước khi lau chùi.
 • Sắp xếp gọn gàng các loại tài liệu của nhân viên trong văn phòng.
 • Khử mùi hôi của không gian làm việc trong văn phòng và khu vực nhà vệ sinh.
 • Vệ sinh lan can cầu thang, bậc cầu thang, bề mặt của cầu thang máy, hành lang, văn công.

Bên cạnh những công việc nằm trong danh mục cơ bản, bạn có thể thực hiện thêm một số công việc khác theo yêu cầu của khách hàng. Nội dung công việc tạp vụ giờ hành chính q1 sẽ được hai bên thỏa thuận trước khi nhân viên bắt đầu thực hiện nhiệm vụ. Theo đó, mức giá dành cho công việc phát sinh thêm nằm ngoài dịch vụ trọn gói. Số tiền thù lao của nhân viên sẽ được tính theo đầu mục công việc cụ thể.

Yêu cầu đối với nhân viên tạp vụ giờ hành chính quận 1

Khi tuyển dụng nhân viên tạp vụ giờ hành chính q1, Công ty TNHH Clean Saigon đặt ra những tiêu chí nhất định. Mặc dù yêu cầu đối với nhân viên không quá cao nhưng cần đạt được những tiêu chuẩn cơ bản như sau:

Nhân viên tạp vụ văn phòng quận 1 Hồ Chí Minh cần đáp ứng một số tiêu chí
Nhân viên tạp vụ văn phòng quận 1 Hồ Chí Minh cần đáp ứng một số tiêu chí
 • Nhân viên tạp vụ từ đủ 18 tuổi trở lên, có sức khỏe ổn định và không mắc các bệnh truyền nhiễm (HIV/AIDS, lao…).
 • Không có tiền án, tiền sự và không vi phạm quy định của pháp luật.
 • Thật thà, trung thực, chăm chỉ và có trách nhiệm cao trong suốt quá làm việc.
 • Thái độ làm việc nhanh nhẹn, hoàn thành công việc theo đúng thời hạn cam kết.
 • Ưu tiên những người có kinh nghiệm giúp việc nhà hay dọn văn phòng.

Quyền lợi của nhân viên tạp vụ quận 1 tại Clean Saigon

Clean Saigon là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Sài Gòn. Sau hơn 5 năm hoạt động, công ty ngày càng tạo dựng được danh tiếng. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ ứng tuyển tạp vụ quận 1 thì nhất định không nên bỏ qua địa chỉ này. Công ty đảm bảo những quyền lợi của nhân viên như sau:

Đào tạo kỹ năng cho nhân viên

Clean Saigon luôn chú trọng nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân viên. Bởi vậy, khi trúng tuyển vào công ty, bạn sẽ được đào tạo về kiến thức và các kỹ năng tạp vụ cơ bản. Trải qua khóa đào tạo, bạn sẽ sử dụng thành thạo các loại thiết bị vệ sinh như: Máy hút bụi chuyên dụng, cây lau sàn, dụng cụ cọ rửa nhà vệ sinh… Toàn bộ chi phí đào tạo đều được công ty bao trọn gói. Nhân viên sẽ không tốn kém bất cứ khoản chi phí nào, kể cả phí ăn uống, đi lại. Tuy nhiên, bạn cần cam kết vượt qua bài test sau khi đã được đào tạo chuyên nghiệp.

Nhân viên tạp vụ của Clean Saigon được đào tạo kỹ năng làm việc
Nhân viên tạp vụ của Clean Saigon được đào tạo kỹ năng làm việc

Chế độ đãi ngộ nhân viên rất hấp dẫn

Clean Saigon luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc lành mạnh, tích cực và hấp dẫn. Nhân viên sẽ được hưởng mức lương theo đúng năng lực làm việc. Ngoài khoản lương “cứng”, bạn còn được nhận tiền thưởng nếu hoàn thành công việc xuất sắc và duy trì lịch chuyên cần tốt.

Clean Saigon thực hiện chính sách đãi ngộ tốt đối với nhân viên
Clean Saigon thực hiện chính sách đãi ngộ tốt đối với nhân viên

Vào các ngày lễ Tết trong năm như: Ngày Quốc tế lao động, Quốc khánh, Tết Trung thu, Tết dương lịch, Tết Nguyên đán… hay ngày sinh nhật, nhân viên sẽ được nhận quà bằng hiện vật hoặc tiền mặt. Clean Saigon còn dành cho nhân viên khoản phụ cấp xứng đáng bao gồm: Tiền ăn trưa, gửi xe… và cấp đồng phục công ty theo định kỳ. Trong quá trình làm việc, bạn sẽ sử dụng các loại máy móc, dụng cụ và hóa chất do công ty cung cấp.

Tạp vụ giờ hành chính q1 là công việc phù hợp với lao động phổ thông. Mọi thông tin chi tiết về tuyển dụng nhân sự của công ty được đăng tải thường xuyên tại Website chính thức. Hãy truy cập ngay theo địa chỉ dưới đây để không bỏ lỡ cơ hội việc làm hấp dẫn nhé!

CÔNG TY TNHH CLEAN SAIGON

 • Địa chỉ: 35 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 0939.768.128
 • Email: cleansaigon@gmail.com
 • Website: https://cleansaigon.com