Lau Kính Tòa Nhà

Những tòa nhà cao tầng, với hàng ngàn m2 kính cần được vệ sinh định kỳ để tránh các hư hỏng, ố màu gây mất thẩm mỹ và làm hạ thấp giá trị của tòa nhà. Công việc lau kính trong ngoài tòa nhà cực kỳ nguy hiểm và chỉ có những đơn vị chuyên nghiệp nhiều năm mới có thể thực hiện công việc này.

Sử dụng dịch vụ vệ sinh lau kính tòa nhà là cách tốt nhất để bảo vệ tòa nhà của bạn tránh được các hư hại không đáng có trong quá trình sử dụng

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC VỆ SINH KÍNH, ALU

Giảm thiểu các rủi ro: Việc vệ sinh kính, alu bên ngoài sẽ phát hiện được hiện tượng mới bắt đầu bị hở ron xilicone ở một số khu vực tiếp giáp qua đó sẽ khắc phục kịp thời trong quá trình thi công nhằm trách hiện tượng nước thấm, dột ảnh hưởng tới tòa nhà.

Sáng bóng, sang chảnh: Việc vệ sinh chắc chắn sẽ đen lại một lớp áo mới cho tòa nhà sạch sẻ, sáng bóng, tăng tuổi thọ cho tòa nhà.

Đẳng cấp, tăng giá trị: Một số tòa nhà, khách sạn lớn họ luôn sữ dụng dịch vụ lau kính, alu định kỳ hằng 1 đến 2 lần/ năm để góp phần tạo nên giá trị, thương hiệu riêng cho mình.

Tăng tuổi thọ, độ bền, xử lý kịp thời hiện tượng ăn mòn: Thời tiết thay đổi thường xuyên sẽ làm kính, alu mặt dựng mau xuống cấp, kính mất lớp men bảo vệ mặt ngoài tạo hiện tưởng vãy cá, lúc này khách hàng muốn khách phục buộc phải phủ nano đánh bóng lại rất tốn kém. Đối với alu nếu để lâu không vệ sinh sẽ bị ăn mòn lớp men bên ngoài lúc này việc khắc phục sẽ khó khăn hơn.

Nắm bắt được nhu cầu trên và với mục đích tạo nên một môi trường sống sạch – đẹp Clean Saigon luôn đồng hành cùng quý khách dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp này.

KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN ĐƠN VỊ VỆ SINH KÍNH, ALU THẾ NÀO?

Công nhân thi công buộc phải có chứng chỉ thi công trên cao (đã được học và cấp chứng chỉ an toàn lao động trên cao).

Phải có bảo hiểm tai nạn 24/24 cho công nhân và bảo hiểm cho bên thứ 3 (chủ đầu tư).

Trang thiết bị phục vụ thi công được kiểm định và có giấy kiểm định đạt tiêu chuẩn.

Trình khách hàng phương án thi công phù hợp trước lúc thi công.

Xử lý được các bết bẩn trên alu, kính lâu ngày.

Báo giá theo theo yêu cầu khách hàng: giá trọn gói hoạch theo m2.

Đơn vị thi công có kinh nghiệm làm những công trình lớn hoặc giống với yêu cầu từ khách hàng.

Hóa chất đạt chuẩn trước khi sử dụng ( Đơn vị thi công phải cung cấp MSDS – Thông tin dữ liệu về an toàn hóa chất).

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng cùng với kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau dịch vụ vệ sinh lau kính Clean Saigon luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khác hàng với các tiêu chuẩn khắt khe nhất

TẠI SAO LỰA CHỌN DỊCH VỤ LAU KÍNH ALU TỪ CLEAN SAIGON

Clean Saigon luôn đặt an toàn lao động lên hàng đầu

Với dịch vụ lau kính Clean Saigon tất cả giám sát, công nhân thi công đều có chứng chỉ, được đào tạo về an toàn làm việc trên cao, các loại hình bảo hiểm rủi ro, bảo hiểm mặt đất…được công ty đặc biệt quan tâm, cứ hàng tháng công ty lại họp và phổ biết lại các quy định về an toàn lao động, các hệ thống dây đu, móc treo, thiết bị vận thang treo (gondola), thiết bị đu dây ( rope gear system), thang điện (hudraulic lift) luôn được kiểm định thử tải đúng quy định, hóa chất đạt chuẩn.

Quy trình chuyên nghiệp

Clean Saigon luôn xây dựng quy trình vệ sinh lau kính riêng biệt với từng loại tòa nhà, từng loại kính để mang đến hiệu quả vượt trội cũng như đảm bảo an toàn cho nhân viên thi công.

An toàn là yếu tố luôn luôn được Clean Saigon đặt lên hàng đầu trong mọi điều kiện, hoàn cảnh công việc.

Mức giá hợp lý

Đối với kính, alu, tôn mặt dựng, rửa tường bảo trì mức giá từ 9000 – 12000 đồng/m2.

Đối với vệ sinh kính, công trình sau xây dựng: 18000 – 25000 đồng/m2.

Báo giá linh hoạt

Khảo sát, báo giá ngay theo yêu cầu khách hàng với hình thức giá trọn gói công trình hoặc giá theo m2.

Cam kết chất lượng

Dịch vụ lau kính Clean Saigon cam kết luôn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ quý khác hàng từ thời gian, tiến độ thi công tới xử lý các vết bẩn, ô xi hóa lâu ngày và các công trình có độ khó hiểm trở trong quá trính thi công chúng tôi đều đưa ra phương án hợp lý hiểu quả nhất.

CÔNG TY TNHH CLEAN SAIGON

Địa chỉ: 35 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0939.768.128

Email: cleansaigon@gmail.com

Website: https://cleansaigon.com

Phone: 0939-768-128
Email: cleansaigon@gmail.com
8:00 am – 5:30 pm
Thứ 2 - Chủ Nhật
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ