Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội – Sự lựa chọn hoàn hảo

Ngày nay, công việc ở cơ quan, văn phòng chiếm của con người rất nhiều thời gian. Nhất là đối với người phụ nữ, họ dường như không có thời gian riêng tư cho bản thân. Vậy làm thế nào để bạn có thể cân bằng giữa công việc và gia đình? Sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội chính là giải pháp hoàn hảo cho mọi gia đình.

Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội có lợi ích gì?

Giữa cuộc sống hiện đại tấp nhập, con người ngày càng có ít thời gian dành cho bản thân. Những áp lực vô hình đến từ tiền bạc, con cái, công việc khiến cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Dịch vụ cho thuê người giúp việc theo giờ ở Hà Nội ra đời đã giúp bạn cân bằng cuộc sống. Những lợi ích tuyệt vời không thể phủ nhận do dịch vụ này mang lại như sau:

giúp việc theo giờ tại hà nội
Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Hà Nội có nhiều lợi ích trong đời sống

Đảm bảo sức khỏe: Sau khoảng thời gian làm việc 8 tiếng ở nơi công sở, bạn cần nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe. Nhờ sự giúp đỡ của nhân viên giúp việc, bạn có thể thoải mái thư giãn. Từ đó phục hồi năng lượng để sẵn sàng cho ngày làm việc tiếp theo.

Giảm tiền sinh hoạt phí: Ở Hà Nội, chi phí thuê người giúp việc full time rất đắt đỏ. Trung bình mỗi ngày, bạn cần trả 300.000 đồng cho người giúp việc. Chưa kể các khoản chi phí khác phát sinh mỗi tháng khiến bạn cảm thấy rất áp lực. Khi sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ, chi phí sinh hoạt mỗi tháng trong gia đình sẽ giảm bớt.

Dịch vụ đơn giản, nhanh chóng: Khi thuê người giúp việc theo hình thức truyền thông, đa số khách hàng cảm thấy rất khó khăn. Trong khi đó, bạn phải đối mặt với nhiều tình huống rủi ro lớn. Ngược lại, quá trình tìm người giúp việc nhà theo giờ Hà Nội rất đơn giản. Sau khoảng một tiếng liên hệ tới các công ty chuyên nghiệp, nhân viên sẽ tới đúng dfija điểm theo yêu cầu.

>> Xem thêm: Chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ Gia Lâm giá rẻ, lao động chất lượng, tận tâm trong công việc.

Clean Saigon – Đơn vị cho thuê giúp việc theo giờ Hà Nội hàng đầu

Nắm bắt được nhu cầu cần tìm người giúp việc theo giờ tại Hà Nội ngày càng tăng, các công ty cung cấp dịch vụ này mọc lên hàng loạt. Trong đó, Clean Saigon luôn xứng đáng là đơn vị nằm ở vị trí số 1.

Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

Công ty TNHH Clean Saigon có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Khi khách hàng liên hệ tới công ty, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin kịp thời. Dựa theo yêu cầu của khách hàng, nhân viên đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về số lượng nhân viên hợp lý nhằm phục vụ cho công việc.

giúp việc nhà theo giờ hà nội
Nhân viên tư vấn chu đáo về dịch vụ cho thuê người giúp việc theo giờ

Đặc biệt hơn, nhân viên tư vấn rất kỹ lưỡng về quyền lợi của khách hàng. Trong đó, bạn cần quan tâm về điều khoản ràng buộc giữa hai bên. Người giúp việc theo giờ ở Hà Nội có nhiệm vụ hoàn thành công việc chu đáo. Nhân viên tuyệt đối không được thực hiện các hành vi trái pháp luật hoặc vi phạm chuẩn mực đạo đức xã hội. Ngược lại, khách hàng cần thanh toán đầy đủ chu chi phí khi thuê giúp việc theo giờ tại Hà Nội.

Làm việc theo quy trình đúng chuẩn

Sau khi trúng tuyển vào Clean Saigon, người giúp việc sẽ được đào tạo các kỹ năng cơ bản nhất. Mặc dù nhân viên chỉ làm việc part time trong các gia đình nhưng chúng tôi luôn chú trọng đến điều này. Người giúp việc được học cách lau dọn nhà cửa như thế nào? Vệ sinh các thiết bị ra sao? Nấu ăn theo công thức nào? Nuôi thú cưng cần những kỹ năng gì? Cần làm gì để chăm sóc trẻ nhỏ và người già? Khi bắt tay vào công việc, nhân viên sẽ áp dụng đúng quy trình này. Nhờ vậy, công việc diễn ra rất suôn sẻ và hoàn thành nhanh chóng.

thuê giúp việc theo giờ hà nội
Người giúp việc có kỹ năng làm việc chuyên nghiệp

>>> Xem thêm: Dịch vụ giúp việc nhà uy tín, chất lượng, cảm kết khách hàng hài lòng

Bảng giá giúp việc theo giờ Hà Nội tại Clean Saigon

Trên thị trường, giá dịch vụ cho thuê giúp việc nhà Hà Nội có sự chênh lệch. Nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng, Clean Saigon đã cung cấp dịch vụ có mức giá siêu rẻ. Trung bình mỗi giờ, khách hành cần chi trả 100.000 đồng cho người giúp việc nhà.

tìm giúp việc theo giờ tại hà nội
Khách hàng quan tâm đến mức giá khi tìm giúp việc theo giờ tại Hà Nội

Đặc biệt hơn, bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn khi ký hợp đồng dài hạn. Ngoài thời gian làm việc định kỳ, nhân viên luôn sẵn sàng làm thêm bất cứ lúc nào. Theo đó, chúng tôi sẽ không tính mức giá cao hơn cho những lần làm việc đột xuất. Đối với khách hàng thân thiết, giá dịch vụ cũng sẽ “mềm” hơn nhờ áp dụng voucher ưu đãi.

Dịch vụ cho thuê giúp việc theo giờ tại Hà Nội ở Clean Saigon luôn dẫn đầu thị trường. Những thành quả công ty đạt được cho đến ngày hôm nay là do nỗ lực của toàn thể nhân viên. Hãy đến với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ có chất lượng hoàn hảo.

CÔNG TY TNHH CLEAN SAIGON

Địa chỉ: 35 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0939.768.128

Email: cleansaigon@gmail.com

Website: https://cleansaigon.com