Giúp việc nhà theo giờ tại Bình Thạnh – Chất lượng, chuyên nghiệp

Nếu quỹ thời gian của bạn không đủ để dành thời gian dọn dẹp nhà cửa. Đừng lo lắng, dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Bình Thạnh sẽ hỗ trợ chị em làm tốt nhất công việc này. Nếu đang còn lăn tăn về dịch vụ, nội dung bài viết dưới đây có thể giúp bạn hình dung kỹ hơn về giải pháp giúp việc nhà này.

Thời gian giúp việc nhà theo giờ tại Bình Thạnh như thế nào?

Với một số người, hình thức giúp việc nhà theo giờ còn khá mới mẻ. Nếu thuê giúp việc toàn thời gian, người giúp việc có thể ăn ở tại nhà gia chủ và nhận lương tháng. Tuy nhiên, với giúp việc theo giờ, nhân viên sẽ không ở lại và chi phí thì được tính dựa trên số giờ làm việc. Có nhiều thắc mắc về thời gian giúp việc theo giờ có quy định cụ thể là bao lâu không? Theo đó, mốc thời gian tối thiểu khi thuê dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Bình Thạnh là 1 tiếng. Vì nếu thấp hơn sẽ rất khó tính phí.

Không có quy định về thời gian tối đa, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bạn có thể thuê trong hoặc ngoài giờ hành chính đều được. Chi phí được tính dựa vào số giờ làm việc cụ thể, nếu phát sinh thêm sẽ cộng thêm tiền phí. Với một số gia đình nhỏ, ít người, bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách thuê với số giờ ngắn hơn. Nếu nhận thấy công việc không quá nhiều thì không nhất thiết phải thuê nhiều giờ. Nhìn chung, chính sự chủ động về mặt thời gian này là ưu điểm nổi trội nhất giúp hình thức này ngày càng được ưa chuộng.

giúp việc nhà theo giờ tại Bình Thạnh
Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn thời gian sử dụng dịch vụ theo mong muốn của mình

Người giúp việc nhà chất lượng cần sở hữu phẩm chất gì?

Lợi thế của các đơn vị cung cấp dịch vụ nằm ở đội ngũ giúp việc nhà. Vậy phẩm chất của một người giúp việc nhà chuyên nghiệp cần có là gì?

Chăm chỉ, đề cao tinh thần trách nhiệm

Một người giúp việc hiệu quả luôn phải có tinh thần chăm chỉ và trách nhiệm khi làm việc. Gia chủ không bao giờ muốn thuê một người giúp việc bất cẩn, dễ làm hư hỏng hay đổ vỡ đồ đạc. Người giúp việc phải luôn thực hiện công viên trên tinh thần trách nhiệm chứ không phải làm thuê. Không dọn dẹp qua loa để mau hết giờ vì gia chủ sẽ không tin tưởng và ngưng sử dụng dịch vụ ngay lập tức.

>> Xem thêm: Quý khách hàng có đang quan tâm đến dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Nhà Bè? Xem ngay bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Trung thực, thân thiện

Đã có rất nhiều những tin tức tiêu cực người giúp việc trộm cắp tài sản của gia chủ. Nên phẩm chất mà khách hàng đặc biệt lưu tâm khi thuê nhân viên giúp việc theo giờ là đức tính trung thực. Bên cạnh đó, người giúp việc cũng nên có cách giao tiếp, trò chuyện thân thiện với các thành viên trong gia đình. Nhẹ nhàng với trẻ nhỏ, tôn tọng người lớn tuổi. Có ý chí cầu tiến, tiếp thu các góp ý từ chủ nhà để nâng cao chất lượng công việc. 

Thái độ làm việc chuyên nghiệp

Dù là công việc gì thì thái độ rất quan trọng, giúp việc nhà theo giờ tại Bình Thạnh cũng không có ngoại lệ. Nhân viên cần phải đến đúng giờ và hoàn thành các công việc nhà đúng tiến độ. Cẩn thận, tỉ mỉ với các vật dụng của gia chủ. Luôn có tinh thần tiếp thu góp ý của khách hàng nếu đó là góp ý mang tính xây dựng. Không nên có thái độ thiếu tôn trọng khách hàng trong bất kỳ trường hợp nào. Nếu có hiểu lầm thì nên liên hệ lại với đơn vị cung cấp dịch vụ để tìm cách giải quyết. 

>>> Xem thêm: Chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc nhà uy tín, chất lượng, giá rẻ

Ở Bình Thạnh nên thuê giúp việc nhà theo giờ đơn vị nào?

Bạn đang sinh sống tại Bình Thạnh và có nhu cầu thuê giúp việc nhà theo giờ? Hãy liên hệ ngay với Clean Saigon, lựa chọn chất lượng cả về dịch vụ lẫn giá cả. Chúng tôi hiện đang sở hữu đội ngũ nhân viên được tuyển chọn gắt gao. Đào tạo qua trường lớp bài bản với những kiến thức chuyên môn của người làm giúp việc. Clean Saigon có những buổi đánh giá chất lượng nhân viên định kỳ để cải thiện dịch vụ tốt nhất. Tuyệt đối không có chuyện ăn gian giờ làm, đúng giờ, xong việc mới ra về. 

Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn bảng giá bao gồm đầy đủ các loại chi phí. Cam kết không phát sinh thêm những khoản tiền khác ngoài mức giá đã niêm yết. Nếu có sẽ thông báo trước cho khách hàng. Nếu quá trình làm việc, nhân viên không khiến bạn hài lòng, chúng tôi sẽ đổi người giúp việc mới. Hợp đồng dịch vụ sẽ được gửi đến cho khách hàng tham khảo trước. Nếu đồng ý với các điều khoản trong đó, đôi bên sẽ cùng ký kết và đi đến sử dụng dịch vụ. Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Bình Thạnh của Clean Saigon là trải nghiệm tốt nhất mà bạn có được.

giúp việc nhà theo giờ ở Bình Thạnh
Clean Saigon luôn quan tâm để cải thiện phẩm chất của nhân viên giúp việc nhà

Lời kết

Hy vọng nội dung bài viết đã cung cấp đủ thông tin cần thiết về dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Bình Thạnh. Clean Saigon sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng dù ở bất kỳ khu vực nào. Chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ cử nhân viên giúp việc đến hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

CÔNG TY TNHH CLEAN SAIGON

Địa chỉ: 35 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0939.768.128

Email: cleansaigon@gmail.com

Website: https://cleansaigon.com