Dịch vụ giặt rèm cửa quận 7 giá cạnh tranh, chất lượng tốt

Rèm cửa là vật dụng che nắng, ngăn gió, chống bụi bẩn được sử dụng trong rất nhiều không gian. Thời gian gần đây, khi nhận thấy tầm quan trọng của việc vệ sinh rèm cửa, nhu cầu của thị trường đã tăng cao hơn hẳn. Nếu đang sinh sống tại quận 7 và có nhu cầu giặt rèm hãy lựa chọn Clean Saigon, đơn vị cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa quận 7 nhanh chóng, giá cả phải chăng.

Một số phương pháp giặt rèm cửa phổ biến hiện nay

Dù tự mình giặt rèm hay thuê các dịch vụ vệ sinh hỗ trợ thì quá trình giặt rèm cửa cũng xoay quanh các phương pháp dưới đây:

  • Giặt rèm bằng tay: Đây là hình thức giặt rèm truyền thống và phổ biến nhất, Hình thức này phù hợp với những loại chất liệu cần sự cẩn thận như vải lụa, tơ tằm. Tuy nhiên, phương pháp giặt bằng tay tốn kém khá nhiều thời gian và công sức nên không còn được sử dụng thường xuyên.
  • Giặt rèm bằng máy giặt: Với sự hỗ trợ của máy giặt, việc vệ sinh rèm cửa quận 7 trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Với những loại vải có độ bền cao, bạn có thể bỏ rèm vào máy giặt, cho nước xả vải vào giặt trực tiếp. Sử dụng chế độ giặt rèm chuyên dụng có sẵn trong máy để đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng rèm cửa.
  • Giặt rèm cửa bằng hơi nóng: Đây là phương pháp giặt được sử dụng nhiều tại các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh rèm cửa. Chúng không chỉ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian mà còn phù hợp với nhiều loại vải. Tuy nhiên, phương pháp này có nhiều dụng cụ chuyên dụng đi kèm nên rất khó để tự giặt tại nhà. Bạn cần phải thuê các đơn vị chuyên nghiệp để hỗ trợ.
Một số phương pháp giặt rèm cửa phổ biến hiện nay

Bảng giá dịch vụ giặt rèm cửa quận 7 đắt hay rẻ?

Hầu hết khách hàng khi tìm đến các dịch vụ giặt rèm cửa đều quan tâm về bảng giá. Điều này cũng dễ hiểu bởi việc sử dụng dịch vụ sẽ tốn kém chi phí nhiều hơn việc giặt bằng tay, nên phải cân nhắc chi phí phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình. Bảng giá của dịch vụ giặt rèm cửa quận 7 phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, số lượng, chất liệu rèm, đơn vị thi công,…Do đó, chỉ có thể đưa ra mức giá tham khảo chứ không có một bảng giá cố định cụ thể nào.

Tuy nhiên, trên thực tế, mức giá vệ sinh rèm cửa của thị trường cũng không quá đắt, dao động khoảng vài trăm nghìn đổ lại. Nếu muốn biết chính xác số tiền mình phải chi trả khi sử dụng dịch vụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các đơn vị thi công để xin bảng giá. Hoặc cung cấp các thông tin cụ thể để nhân viên tư vấn bảng giá chi tiết nhất.

Bảng giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, số lượng, chất liệu rèm, đơn vị thi công

Clean Saigon – Sự lựa chọn chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp

Clean Saigon có những ưu điểm nổi trội mà ít đơn vị nào có được, những lợi thế đó sẽ được nhắc đến ngay bên dưới:

Nhân viên nghiệp vụ cao, trách nhiệm

Hầu hết những nhân viên đang làm việc tại Clean Saigon đều có tinh thần trách nhiệm cao. Tất cả đều được đào tạo nghiệp vụ bài bản để có thể thực hiện công việc đúng tiến độ, mang đến hiệu quả chất lượng tốt nhân. Đội ngũ tư vấn viên cũng được đào tạo kỹ năng tư vấn tốt nhất, thái độ nhã nhặn với mọi đối tượng khách hàng. 

Bảng giá công khai trực tiếp

Để khách hàng không phải lăn tăn về giá cả, nhân viên tư vấn sẽ chủ động gửi bảng giá dịch vụ cho khách hàng ngay từ đầu để tham khảo. Bảng giá đã bao gồm tất cả các chi phí của dịch vụ, nếu có những chi phí phát sinh khác, đơn vị sẽ báo trước với khách hàng. Việc công khai bảng giá này giúp cho bạn thêm yên tâm cũng như tránh tình trạng hét giá, đôn giá. Đơn vị cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ giá để khách hàng mới tiếp cận dễ dàng hơn với dịch vụ của doanh nghiệp. 

Máy móc hiện đại, chất tẩy rửa lành tính

Clean Saigon rất chú trọng vào việc cập nhật công cụ và các thiết bị máy móc mới nhất. Với mong muốn mang đến trải nghiệm chất lượng, đơn vị luôn chủ động trang bị hệ thống máy móc chuyên dụng. Thêm nữa, chất tẩy rửa được sử dụng đều là những sản phẩm lành tính, thành phần thiên nhiên 100%, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Clean Saigon sẽ chịu mọi trách nhiệm nếu có các vấn đề nảy sinh trong quá trình giặt rèm. Chúng tôi sẽ tìm phương án khắc phục tốt nhất để khách hàng hài lòng. 

Clean Saigon có những ưu điểm nổi trội mà ít đơn vị nào có được

Lời kết

Sự phát triển của dịch vụ giặt rèm cửa quận 7 đã và đang có những dấu hiệu tích cực. Nhìn chung, giá cả của dịch vụ này khá phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Clean Saigon đang nỗ lực để mang đến dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp khi khách hàng có nhu cầu. Dưới đây là những kênh thông tin liên hệ, bạn có thể lựa chọn để kết nối với Clean Saigon: 

CÔNG TY TNHH CLEAN SAIGON

  • Địa chỉ: 35 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 0939.768.128
  • Email: cleansaigon@gmail.com
  • Website: https://cleansaigon.com