Bảng giá giúp việc theo giờ tại tphcm mới nhất hiện nay

Giá giúp việc theo giờ tại tphcm là điều mà nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Khác với việc trả lương theo tháng như khi thuê người giúp việc full time. Dịch vụ giúp việc theo giờ có cách tính tiền dựa vào số giờ làm việc. Vậy bảng giá dịch vụ này thế nào, đắt rẻ ra sao, cùng tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết bên dưới. 

giúp việc nhà theo giờ ở tphcm
Điều mà nhiều khách hàng bận tâm là bảng giá dịch vụ thuê giúp việc theo giờ tại tphcm

Giá giúp việc theo giờ tại tphcm đắt rẻ ra sao?

TPHCM là một trong những khu vực có tốc độ phát triển ấn tượng nhất tại Việt Nam. Sự lớn mạnh nhanh chóng này đi kèm với quỹ thời gian của con người dần hạn hẹp hơn. Cuốn theo guồng quay của công việc, đa số mọi người đều không thể sắp xếp thời gian dành cho nội trợ, vệ sinh nhà cửa. Vì thế, các dịch vụ thuê giúp việc nhà theo giờ được cho là giải pháp hữu ích nhất. 

So với việc thuê người giúp việc toàn thời gian, bảng giá giúp việc theo giờ tại tphcm rẻ hơn nhiều, iúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Theo đó, thay vì tính lương theo tháng, dịch vụ chỉ yêu cầu khách hàng trả lương dựa trên số giờ làm việc cụ thể. Hoàn thành trong thời gian bao nhiêu lâu sẽ căn cứ vào đó để thanh toán chi phí. Thông thường, các công việc khác nhau sẽ có mức giá quy định không giống nhau. 

>> Xem thêm: Nếu quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 1. Hãy xem ngay bài viết này nhé!

Cụ thể như, nếu thuê người phục các công việc như dọn dẹp nhà cửa, rửa chén bát, nấu ăn, giặt giũ quần áo thì mức giá dao đồng từ 60.000 đến dưới 100.000 đồng. Tuy nhiên, với những công việc đòi hỏi kinh nghiệm nhiều hơn như chăm trẻ nhỏ hoặc người già, người bệnh thì số tiền sẽ cao hơn. 

thuê người giúp việc theo giờ tphcm
So với thuê người giúp việc nhà, dịch vụ thuê giúp việc theo giờ có chi phí rẻ hơn

Yếu tố ảnh hưởng mức giá giúp việc nhà theo giờ ở tphcm

Mức giá giúp việc theo giờ thường ít nhiều sẽ có sự chênh lệch nhất định. Dù không quá cao so với mặt bằng chung của thị trường những có nhiều yếu tố khiến cho bảng giá mỗi nơi sẽ có sự khác nhau. Các lý do ảnh hưởng chính là:

  • Tùy thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Số lượng giờ làm việc bao nhiêu tiếng một ngày, tuần bao nhiêu ngày hoặc tháng bao nhiêu ngày. Mỗi gói sẽ có sự khác nhau về tần suất làm việc nên sẽ dẫn đến việc khác nhau về giá. 
  • Công việc cụ thể được quy định trong gói dịch vụ cũng sẽ khiến mức giá thay đổi. Theo đó, các công việc như dọn dẹp vệ sinh nhà sẽ rẻ hơn những công việc chăm sóc trẻ em hay người lớn tuổi.
  • Khoảng cách di chuyển xa gần cũng quyết định bảng giá giúp việc theo giờ tại tphcm. Do đó, nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn nên lựa chọn những chi nhánh gần địa chỉ nhà ở của mình. 
  • Chính sách giá, các chương trình ưu đãi của mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ là các nhau, dẫn đến bảng giá của mỗi nơi có sự khác biệt nhất định. 

Vì thế, nếu muốn biết chính xác chi phí thuê giúp việc nhà theo giờ. Bạn nên liên hệ trực tiếp đến đơn vị mà mình muốn sử dụng dịch vụ. Tại đây, hãy cung cấp các thông tin về mong muốn cá nhân của mình, đội ngũ tư vấn viên sẽ cho biết chi phí cụ thể cần phải chi trả. 

thuê người giúp việc theo giờ tại tphcm
Bảng giá thuê giúp việc theo giờ có sự chênh lệch nhất định vì ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố

Có nên thuê người giúp việc theo giờ tại Clean Saigon?

Với nhu cầu ngày càng nhiều, thị trường không thiếu các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê giúp việc nhà theo giờ. Tuy nhiên, Clean Saigon vẫn được đánh giá là lựa chọn tối ưu nhất về mặt chất lượng. Theo đó, với một quy trình tuyển chọn và đào tạo bài bản. Nguồn nhân lực của chúng tôi luôn sẵn có. Có nghiệp vụ cao, có thể đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng. Clean Saigon thực hiện việc đánh giá năng lực nhân viên định kỳ để đảm bảo chất lượng dịch vụ mang đến khách hàng là tốt nhất.

>>> Xem thêm: Dịch vụ giúp việc nhà uy tín, chất lượng, giá tốt nhất hiện nay

Thêm nữa, số lượng gói dịch vụ tại đơn vị khá nhiều. Dễ dàng cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình. Chưa kể, Clean Saigon cũng thường xuyên có những ưu đãi với mức giá tốt để tiếp cận khách hàng mới. Chính sách đổi người cụ thể, hợp đồng dịch vụ đôi bên rõ ràng. Mọi khiếu nại đều được giải quyết trong thời gian sớm nhất có thể. Thái độ nhân việc tích cực, giao tiếp nhẹ nhàng với tất cả mọi người trong gia đình. Cam kết không xảy ra các tình trạng trộm cắp, lừa đảo như khi bạn thuê ngoài.

Lời kết

Như đã nhắc đến ở trên, giá giúp việc theo giờ tại tphcm rẻ hơn nhiều so với việc thuê giúp việc toàn thời gian. Tuy nhiên, mỗi đơn vị sẽ có bảng giá khác nhau. Nên bạn cần so sánh để có lựa chọn phù hợp nhất. Hy vọng những thông tin về bảng giá mà bài viết mang đến sẽ hữu ích với bạn. Nếu tin tưởng dịch vụ mà Clean Saigon mang đến, hãy liên hệ với chúng tôi bằng các cách sau:

CÔNG TY TNHH CLEAN SAIGON

  • Địa chỉ: 35 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 0939.768.128
  • Email: cleansaigon@gmail.com
  • Website: https://cleansaigon.com